FANDOM


Lời bạtEdit

Với những độc giả siêng năng đọc từng tập một, đã lâu không gặp mọi người rồi.

Với những độc giả mua tất cả các cuốn sách một lần, rất vui được gặp các bạn.

Tôi là Kamachi Kazuma.

Đây là tập thứ 8. Chủ đề lần này rất đơn giản—siêu năng lực. Lần này, tôi thực sự đã làm vài thay đổi đến câu chuyện: Kamijou Touma ban đầu sẽ là nhân vật nam duy nhất xuất hiện trong câu chuyện này. Nghe thấy điều này, các bạn có thể tự hỏi vài chuyện. Tuy nhiên, làm ơn đừng đọc quá nhiều vào nó. Bên cạnh đó, 'vai trò đó' không thể được giải thích trong một vài lời.

Trong tập này, vài chuyện chưa giải quyết trong tập 3 và 5 được đề cập. Thoạt nhìn, đây hoàn toàn không liên quan đến phép thuật, nhưng nhân vật phản diện, Musujime Awaki, có câu hỏi mà tôi cảm thấy có liên quan đến vài yếu tố liên quan đến phép thuật. 

Tại sao Misaka Mikoto và những Misaka Sister lại có sự khác biệt trong sức mạnh? Ngoài con người, thực sự không có thứ gì có thể quan sát và phân tích xung quanh để tạo ra siêu năng lực à? Về cơ bản, tầm quan trọng của việc quan sát và phân tích hiện tượng này là gì? Xem xét cốt truyện và quan điểm của nhân vật chính, tôi không thể trả lời những câu hỏi này trong tập này, nên tôi chỉ có thể đợi một cơ hội khác.

Haimura-san, người chịu trách nhiệm hình minh họa, và Miki-san, người chịu trách nhiệm việc in ấn. Tôi sẽ muốn cảm ơn hai người. Nhờ hai người, cuốn sách này mới có thể có trên kệ nhà sách.

Tôi cũng muốn cảm ơn những độc giả đã mua những cuốn sách này. Nhờ các bạn, cuốn sách này mới có thể có mặt trên giá sách của các bạn.

Tôi rất biết ơn rằng cuốn sách này vẫn còn ở một góc tâm trí của các bạn.

Và tôi hi vọng tập tiếp theo cũng sẽ không bị quên lãng.

Vào lúc này, hãy để tôi kí nhận trước.

...Misaka Mikoto. Tôi đã nghĩ cô ấy sẽ có nhiều cơ hội xuất hiện hơn trong tập này.

—Kamachi Kazuma


► Xem lại Tập 8 Phần kết♬   Toaru Majutsu no Index   ♬► Xem tiếp Tập 9 Minh họa

Ad blocker interference detected!


Wikia is a free-to-use site that makes money from advertising. We have a modified experience for viewers using ad blockers

Wikia is not accessible if you’ve made further modifications. Remove the custom ad blocker rule(s) and the page will load as expected.