FANDOM


Chương 1: Sau giờ học của các cô gái. After_School_of_Angels.Edit

Part 1Edit

“Những chuyện như vậy vừa mới xảy ra đấy, Onee-sama.”

Có ba cơ sở tắm trong trường trung học Tokiwadai.

Một trong số đó là một nhà tắm mà là một chi nhánh của trường. Nó được gọi là "Nhà tắm Henie", và nó là một nơi được xây dựng dành riêng cho học sinh để làm vệ sinh chính mình. Nhà tắm tràn đầy hơi nước trắng. Shirai vừa nói chuyện này vừa đổ nước ấm thích hợp lên người mình. Nước chảy xuống làn da mỏng manh của cô, đẩy bong bóng xà phòng từ ngực xuống đến bụng.

“Hả, nước văng đến chỗ của em sao? Mức độ sức mạnh đó có gây ra chuyện gì thực sự phiền toái không vậy? Chị đã cố hết sức để kiểm soát chính mình rồi đấy. Nếu chị dùng toàn bộ sức mạnh, thì thậm chí bể bơi cũng không đủ để ngăn nó đâu.”

Mikoto nói từ bên kia phân vùng một cách khô khan. Nhà tắm khoảng bằng kích thước năm phòng học, và có gần chín mươi vòi hoa sen. Từng cái được phân cách bởi bảng phân vùng trắng và một cánh cửa trượt. Cánh cửa không lớn bằng những cái bảng. Xem xét chiều cao của một nữ sinh trung học bình thường, nó có khả năng có thể che hết từ đùi đến ngực. Nếu cô gái quá cao, cô ấy sẽ không thể vừa với sự sắp đặt, và phải cong cơ thể xuống để tránh phơi bày bản thân mình.

“Ngoài ra, nếu chị muốn ‘ngăn chặn’, chị sẽ cố dùng một cách hòa bình để giải quyết. Đây cũng không phải là chuyện lớn, và chị biết cách chọn đòn tấn công tùy thuộc vào đối thủ là ai. Người duy nhất mà chị có thể sử dụng hết sức mạnh của mình là tên ngốc đó.”

Cảm giác thoải mái để lộ trong câu cuối làm lông mày của Shirai run lên. Bong bóng xà phòng chảy từ bụng xuống đùi mang đến một cảm giác ngứa ngáy. Shirai không thể không nghĩ,

Lại tên ngốc đó nữa, Onee-sama lại đề cập đến hắn nữa…

Một chiếc lông mày của Shirai tiếp tục co giật khi cô đưa tay ra ngoài trên đỉnh của cánh cửa trượt. Đó là nơi cô để hai sợi dây ruy băng mà cô thường sử dụng để buộc đôi bím tóc của mình.

Shirai đặt một dây lên mặt đất. Vì nước ấm đã tích lũy trên sàn đá cẩm thạch trắng, khi dây ruy băng hạ xuống sàn, nó đi theo dòng nước nông, và trôi vào phòng tắm bên cạnh qua khe hở.

“Aaa, em thực sự bất cẩn quá! Nghĩ tới việc em đã để dây ruy băng chảy vào khu vực cấm của Onee-sama!”

“Đừng có dùng chuyện đó làm cớ để sử dụng dịch chuyển tức thời của mình vào đây!”

Shirai thực sự đang nghĩ về việc sử dụng dịch chuyển tức thời của mình, nhưng Mikoto chỉ hét lên và đập mạnh vào phân vùng. Những cô gái khác trong nhà tắm, những người đang bận nói chuyện, bị làm hoảng sợ bởi âm thanh này, và dừng cuộc trò chuyện của họ.

Vì tiếng ồn hỗn loạn, dịch chuyển tức thời của Shirai thất bại. Khi cô sử dụng dịch chuyển tức thời của mình, cô phải xác định ba chiều bằng cách sử dụng chiều thứ mười một, và sử dụng những giá trị kết quả để tái tính toán và tái xác định chúng. Quá trình này vô cùng phức tạp, và nó đôi lúc thất bại do những lo lắng đột ngột hoặc điều bất ngờ.

“Hô hô, đây có vẻ là một cách chuẩn bị tốt để đối phó với nó, và chứng minh rằng quá trình suy nghĩ của Onee-sama và của em đã hoàn toàn đồng bộ. Hô… hô hô hô!”

“Chị không muốn chơi kiểu trò chơi tư tưởng này với em đâu… Lấy dây ruy băng lại đi.”

Bàn tay ướt nhưng khéo léo của Mikoto vươn ra từ bên kia phân vùng, dây ruy băng ướt treo lủng lẳng ở đầu ngón tay Mikoto. Shirai cảm ơn Mikoto, nhận lấy dây ruy băng mỏng, và cảm nhận không khí âm ấm đến từ nó.

Shirai cảm nhận cơ thể mình từ trên xuống dưới, loại bỏ bong bóng xà phòng còn lại, và tắt vòi hoa sen.

“À, phải rồi, Onee-sama, chị có kế hoạch gì sau giờ học chưa?”

Shirai vừa nói vừa quay sang vách ngăn cạnh mình. Nước đang chảy xuống từ xương đòn đến ngực của cô bị văng đi.

"Có, chị có kế hoạch ngủ suốt năm,”

Mikoto ngẫu nhiên đáp, và cùng lúc đó, một âm thanh lách cách có thể được nghe thấy. Mikoto dường như đang lục lọi túi tắm của mình, tìm kiếm một chai dầu gội nhỏ.

“Nếu đó không phải là một trò đùa, em có thể tận dụng cơ hội khi chị ngủ đấy…”

“Đừng có thở dài và nói chuyện này quá nghiêm túc thế; chị sẽ nổi da gà đó. Có chuyện gì với chị sau giờ học sao?”

Bên kia phân vùng, âm thanh xà phòng được vắt ra một miếng bọt biển có thể được nghe thấy, cùng với hương thơm của dầu gội. Sau đó, Mikoto dường như đã tăng mức nước, vì vòi sen tạo ra âm thanh lớn hơn.

“Nó không thực sự cấp bách lắm.”

Shirai dựa lưng vào tường phân vùng.

“Tuy nhiên… về chuyện đó… em chỉ nghĩ về việc đi chơi với Onee-sama để mua sắm gì đó, ăn vài cái bánh. Gần đây, công việc của Judgment đã tăng lên, nên em không có thời gian để đi chơi với Onee-sama. Thành thật thì, em có chút buồn chán. Hơn nữa, không phải Onee-sama đã nói chị muốn đi mua sắm gì đó à?”

“Kuroko…”

Giọng nói bên kia phân vùng phần nào trở nên nhẹ nhàng.

Tiến… tiến lên nào! Hôm nay, Kuroko sẽ không lùi bước quá dễ dàng đâu! Mình biết Onee-sama quan tâm đến Kuroko dù chị ấy cứng đầu, và nũng nịu trong tay chị ấy, hô hô… hehahahahaha—!

Shirai Kuroko lén để lộ một nụ cười phóng đãng, và vì phân vùng chắn qua, Mikoto đang hoàn toàn ở trong bóng tối, và chỉ nói nhẹ nhàng với kouhai của mình,

“Em luôn chạy đến cửa hàng đồ ngọt để thưởng thức rất nhiều sau công việc Judgment mình; chả trách cái bụng nhỏ của em sẽ không biến mất dù cho em có ăn kiêng cỡ nào.”

Một giây sau.

Index v08 025

Với một nụ cười phóng đãng, Shirai Kuroko dịch chuyển sang chỗ Misaka Mikoto đang ở.

Chính xác hơn, Shirai ở ngay phía trên Mikoto.

Là một phụ nữ, Kuroko biết mình sẽ thua, nhưng cô phải cho đối phương một cú đá có thể gửi cô bay ngược lại.


Part 2Edit

Vườn Trường, được tạo thành từ năm ngôi trường, là một thành phố nhỏ.

Có vẻ nó giống một căn cứ hải quân Mĩ đóng tại Nhật Bản nhỉ? Shirai suy nghĩ. Tất nhiên, so sánh này có vẻ kì lạ, nhưng có một rào chắn lớn để ngăn những người khác đi vào. Rào chắn được tách thành những khu vực khác nhau, chẳng hạn như cơ sở thí nghiệm và khu nhà ở. Ngay cả những cửa hàng cung cấp nhu yếu phẩm hàng ngày, như quán cà phê hay cửa hàng quần áo, cũng có ở đó.

Shirai và Mikoto đang đi trong cái "thành phố có mọi thứ" này.

Dù là một khu vực kín được bao quanh bởi một hàng rào, thế nhưng nó vẫn có xe buýt công cộng được lái bởi những nữ tài xế. Đám đông người di chuyển xung quanh mặc những bộ đồng phục khác nhau, tổng cộng là năm kiểu đồng phục, và nhìn vào họ, họ đều là những cô gái trẻ, mà không thể giải thích được. Vườn Trường với những lối đi bằng đá và những tòa nhà trắng của nó trông giống như một thị trấn cổ nằm gần Địa Trung Hải. Những tòa nhà có một cảm giác phương Tây, nhưng chúng có hình chữ nhật, như thể những mái nhà tam giác đã bị buộc phải phá bỏ bởi ai đó- một thiết kế xây dựng độc đáo chỉ dành cho những khu vực ít mưa đó. Dù những tòa nhà ở đây hiện đại, thế nhưng lại có một ánh cảm giác cổ đại thấm nhuần trong đó.

Tuy nhiên, so sánh với đường phố phương Tây, có hai thứ thiếu trong Vườn Trường:

Một, nhà thờ.

Hai, những tác phẩm điêu khắc của những nghệ sĩ vĩ đại.

Có lẽ không cần giải thích cái đầu tiên. Đối với cái thứ hai, vì hầu hết những tác phẩm điêu khắc là những người vĩ đại hoặc những vị thánh tôn giáo, người ta không thể thấy chúng ở đây.

Đường phố phương Tây này không có những cái nào trong số hai thứ trên dường như thực sự kì lạ vì hầu hết thành phố ở phương Tây đã mở rộng từ một khu hoặc quảng trường tôn giáo.

Ở đây, thứ thay thế nó là trường học.

Nếu có điểm nhìn mắt chim, ta có thể thấy mọi thứ rõ ràng. Vô số con đường mở rộng từ năm ngôi trường như mạng nhện. Năm mạng nhện này đan xen với nhau, tạo thành vô số nút giao chéo trong quá trình này.

Nói cách khác, những con đường trong Vườn Trường khá chật hẹp. Đây là kết quả của việc xây dựng quá nhiều cơ sở thí nghiệm trong không gian đất hạn chế, và nó làm cho việc di chuyển dọc theo chúng cảm thấy như một mê cung.

Và ngay lúc này,

Sau giờ học, trên đường phố tuyệt vời này, hai cô gái đang đi cạnh nhau.

Shirai Kuroko và Misaka Mikoto.

Là thần tượng của những cô gái trong Thành Phố Học Viện và là công chúa của trường trung học Tokiwadai, tóc của bộ đôi khá rối bù. Chuyện này dĩ nhiên là kết quả của một trận chiến quy mô lớn.

Mikoto mệt mỏi chải tóc với chiếc lược trong tay mình và nói,

“…Dù thế nào thì, không phải gửi một cú đá bay tới mặt mà không mặc cái gì là hơi quá lố à? Chị đã nhìn thấy những thứ mình không nên nhìn thấy rõ ràng đấy; chuyện đó làm chị sợ gần chết.”

“Hô hô hô, em đã dự kiến điều đó mà, Onee-sama. Chiến đấu trực diện với Electromaster mạnh nhất chắc chắn là ngu ngốc, nhưng trong nhà tắm, nơi có nước ở mọi nơi, Onee-sama sẽ không muốn những người khác bị liên lụy, nên chị ấy sẽ không sử dụng điện của mình. Tính toán sai lầm duy nhất của em là cái trò chiến đấu tay không của Onee-sama quá độc ác.”

Shirai nở một nụ cười gượng gạo, như thể đã bỏ cuộc. Cảnh tượng như vậy không hợp với một học sinh của trường trung học Tokiwadai, nơi có nhiệm vụ "tạo ra những tài năng đẳng cấp thế giới thông quá giáo dục".

Sau đó, Shirai cười, và quất cái cặp nhăn nheo của mình. Cô dường như đã lấy lại tinh thần của mình. Mikoto trông mệt mỏi khi nói với Shirai,

“Nghĩ lại, em thực sự định giảm cân đó sao?”

“Tại sao Onee-sama lại có thể không ăn kiêng bất cứ cái gì đáng kể nhưng vẫn duy trì được một cơ thể hoàn hảo như vậy chứ? Đừng nói là chị đã thông thạo cách sử dụng điện lên cơ thể để đốt cháy mỡ—?!”

“Không có chuyện vậy đâu, và đừng có nhìn chị với cái vẻ gay gắt như thế… Đủ rồi đó! Không phải chị đã nói là không có chuyện như vậy rồi à? Dừng việc lắc vai chị đi! Chị hiểu cảm xúc của em, nhưng không phải trường chúng ta cấm học sinh ăn kiêng à?”

Chế độ ăn kiêng có thể ngăn những học sinh phát triển đúng cách, và điều đó cũng bao gồm sức mạnh siêu năng lực của họ. Do đó, một số trường cấm học sinh làm chuyện này.

Nghe thấy điều đó, Shirai dừng việc lục lọi cặp mình và thở dài,

“Dù sức mạnh có quan trọng thì, thực sự có cần thiết không khi hi sinh hạnh phúc của một cô gái vì lợi ích của sức mạnh chứ? Em không muốn trở thành một người chất chồng mỡ dịch chuyển khắp nơi đâu.”

“Tuy nhiên, chị nghe nói là khi ăn kiêng, phần được giảm đầu tiên là mỡ trong ngực. Còn nữa, nếu em ăn kiêng quá độ, da em sẽ mất chất béo của nó, và sẽ trở nên khô và thô ráp. Tóc em cũng sẽ kết thúc với việc thiếu chất dinh dưỡng và rụng dễ dàng.”

“AAAA—! EM KHÔNG MUỐN NGHE MẤY CÁI TIN BÊN LỀ SỨC KHỎE SẼ LÀM RỐI TRÍ EM NHƯ THẾ ĐÂU!!”

Shirai che tai lại và lắc đầu dữ dội.

Nếu đang ở bất kì nơi nào khác trong Thành Phố Học Viện, một hành động như vậy sẽ được xem như là kì lạ. Nhưng ngay lúc này, khi những cô gái nghe chuyện của bộ đôi, họ cũng sẽ cảm nhận tương tự như vậy và không thấy cô kì lạ. Một cô gái sắp bỏ một miếng thịt chiên bột Pháp vào miệng nở một nụ cười cứng nhắc, và đặt miếng thịt chiên vào lại bao bì.

Shirai nghĩ ngay cả khi đó là Mikoto thì cũng sẽ không nói về những chuyện như cân nặng hay mĩ phẩm. Dù giữ một ánh nhìn lạnh lùng, Mikoto vẫn sẽ để tâm đến những người con trai khác đang nhìn mình. Tuy nhiên, ở trong Vườn Trường không thực sự khác mấy với ở trong trường nữ, nên họ có thể nói bất cứ cái gì họ muốn.

Hai người họ đi qua bầu khí quyển phương Tây nhân tạo này.

Không có những cửa hàng lớn như cửa hàng bách hóa hay trung tâm mua sắm ở Vườn Trường. Tất cả những vật dụng được yêu cầu cho bài học hay cuộc sống học đường, như "đồ thể dục" và "văn phòng phẩm", có cửa hàng riêng của chúng. Do vậy, đường phố tràn ngập những cửa hàng nhỏ chuyên bán những mặt hàng nhất định. Còn đối với những tòa nhà lớn, chúng thuộc về những công ti thí nghiệm.

Như một đường mòn trong mê cung, có những con đường mua sắm ở khắp nơi.

Shirai thấy thương hiệu của một cửa hàng nọ, kéo tay Mikoto, và bước vào cửa hàng.

Mikoto thấy thứ bên trong cửa hàng, thở dài, và nói,

"Em đến đây vì cái này hả?”

“À, vâng; đây là đồ thiết yếu hằng ngày mà.”

Shirai ngẫu nhiên đáp.

Đó là một cửa hàng đồ lót.

Nó là một cửa hàng nhỏ nhưng phức tạp, thiết kế nội thất chủ yếu được làm bằng gỗ, và bầu không khí cảm thấy như một cửa hàng đồ cổ hoặc một cửa hàng lưu niệm. Ánh hoàng hôn cam chiếu qua cửa sổ và, cùng với ánh đèn, tạo ra một ánh sáng nhẹ dịu. Ta có thể thấy người thiết kế muốn tạo một bầu không khí thoải mái và yên bình.

Tuy nhiên, thứ được phơi bày là đồ lót phụ nữ, tất cả đều có màu sắc khác nhau, với những đường viền và kiểu mẫu khác nhau. Nó thực sự không phù hợp với bầu không khí yên tĩnh của cửa hàng. Có lẽ đó là một phương pháp làm nổi bật sản phẩm của họ nhiều hơn và cung cấp cho khách hàng một ấn tượng sâu sắc hơn về hàng hóa của họ chăng?

“Thành thật thì, chị cảm thấy nơi này không phù hợp với việc đi chơi với bạn bè. Lựa chọn đồ lót của chị bị phát hiện chẳng phải chuyện tốt đẹp gì đâu.”

“Với mối quan hệ hiện tại của chúng ta, không cần phải để tâm đến chuyện này. Onee-sama thích đồ lót màu hồng và trẻ con; em đã kiểm tra nó kĩ- Ui ui ui! Đừng có kéo tai em nữa, Onee-sama!”

“…Dịch chuyển tức thời đúng là một năng lực phiền phức. Nói đi, Kuroko: em trốn ở đâu mỗi ngày để xem chị thay đồ hả?”

“Chuyện này… chuyện này không quan trọng, đúng không, Onee-sama? Không phải em để lộ quần lót của mình cho Onee-sama mỗi ngày à?”

“Chị không tự nguyện nhìn nó! Ai bảo em mặc mấy cái bộ đồ ngủ bằng lụa trong suốt như vậy chứ!? Chị đoán em cố tình để chị thấy thì có?!?!”

“Ara ara, Onee-sama, em thực sự thấy sự đam mê bộ đồ ngủ hồng rộng trẻ con của chị- A ui ui! Onee-sama, chị muốn làm nữ hoàng của năm nay- UI UI UI!”

Dù đang bị kéo tai, Shirai có vẻ hạnh phúc.

Hai người họ tiếp tục làm ầm lên, nhưng nó không thu hút sự chú ý của những người xung quanh. Ngoài hai người họ, có ba học sinh từ những ngôi trường cao quý khác và một bà lão chủ là cửa hàng và bậc thầy dây ren, người có vẻ đã ngồi ở quầy tính tiền nhiều năm, nhưng không ai tỏ vẻ nhận ra họ đang gây rắc rối. Bà chủ cửa hàng tiếp tục đọc tờ báo tiếng Anh của mình. Trong Vườn Trường, nơi mọi học sinh đều là nữ, kiểu ồn ào đó chỉ là một chuyện bình thường.

“A, Onee-sama, sự kết hợp trên dưới ở kia hợp với chị kìa.”

“Sao mà em có thể bình tĩnh đề nghị khi tai bị kéo thế…WA! Sao mà họ có loại đồ lót dây ren trong suốt tới 80% vậy nè!? Cái đó được sử dụng trong hài hả!?”

“Đây là một cửa hàng đồ lót, bán những đồ lót cao cấp như thế là bình thường với họ thôi mà.”

“…Nghe như em là một chuyên gia hay đại loại thế nhỉ.”

“Em là một chuyên gia trong việc làm Onee-sama đỏ mặt do xấu hổ…ui ui ui! Ôi, em giờ có vẻ kích thích hơn rồi. Hô hô…hô hô hô. Trong ngày tươi sáng này, để một phần cơ thể mình bị kéo bởi Onee-sama, nó là một niềm vui khác đấy.”

“Kuroko, nếu em cứ tiếp tục thế này, chị sẽ kéo đứt tai em luôn, được không hả?”

Mikoto mỉm cười khi kéo tai của Shirai, nhưng khuôn mặt dễ thương của Mikoto đỏ lựng và quay đi khi thấy bộ đồ lót mà Shirai đã đề nghị không thoát khỏi cặp mắt của Shirai. Shirai thấy mặt bên khuôn mặt xấu hổ của Mikoto và nở một nụ cười hạnh phúc chưa từng có trước đây.

Đột nhiên, Kuroko thấy Mikoto có vẻ sốc, nhìn nghiêm trọng vào một cái gì đó.

“Ể?”

Một Kuroko nghi ngờ dõi theo chỗ Mikoto đang nhìn.

Trên cửa sổ cạnh đường, thế giới bên ngoài cửa sổ đã chìm trong hoàng hôn. Trên bầu trời đằng xa, một chiếc khí cầu đang trôi nổi chậm chạp. Có một màn hình lớn bên dưới, và ngay lúc này, bản tin đang được chiếu trên đó.

Tiêu đề có thể nhìn thấy từ đây: Người Mĩ đã phóng thành công một tàu con thoi vũ trụ. Những hình ảnh khác nhau của tàu con thoi từ những góc độ khác nhau được hiển thị trên màn hình.

Mikoto hoàn toàn quên bộ đồ lót khi quan sát báo cáo tin tức một cách nghiêm trọng. Chuyện này làm Shirai, người ở cạnh Mikoto, thấy chán nản.

"Có nhiều tin thế này gần đây lắm. Tuần trước, có vẻ như Pháp, Nga và Tây Ban nha đã phóng tàu của họ. Tháng này, Trung Quốc và Pakistan cũng đang chuẩn bị phóng tàu của họ. Sensei của chúng ta thường sẽ đề cập chuyện này vào những tiết kinh tế học thứ hai khi họ nói về ưu và khuyết điểm của ngành công nghiệp hàng không.”

Shirai nói điều này khi những ngón tay của cô chạm vào vành tai của Mikoto.

“WAA! Kuroko! Em đang làm gì thế hả!?”

Mikoto cuống cuồng quay về phía Shirai.

“Đúng…đúng rồi, Thành Phố Học Viện cũng đã phóng một cái tuần trước. Nghĩ đến nó, tại sao em lại đi chọn một khóa học vô dụng như vậy…đừng có chọc tai chị…em…và đừng có vuốt ve chị!”

Trường trung học Tokiwadai được biết đến như là một viện đào tạo ưu tú, và lí luận là để ‘tạo ra những tài năng đẳng cấp thế giới thông qua giáo dục’. Do đó, chương trình giảng dạy của họ khác biệt với những trường trung học bình thường.

“Trong quá khứ, tên lửa đa giai đoạn và tàu con thoi vũ trụ yêu cầu một khu vực bắn quy mô lớn, nên chỉ một vài đất nước hay tổ chức có kinh phí hay công nghệ mới sử dụng nó. Nhưng bây giờ, thời đại đã thay đổi rồi…Em phải nộp một bản báo cáo trong tuần này, nên em đã kiểm tra một vài chuyện…”

Shirai vừa nói vừa ngẫu nhiên chọn một sự kết hợp trên dưới ren đen và ném nó cho Mikoto.

“Thành thật thì, chị thấy việc học kinh tế học thứ ba là vô ích, nhưng vì em sẽ nộp bài báo cáo, chị sẽ nói cho em một chuyện. Lúc này, công nghệ mới nhất là đặt một tên lửa bên dưới một máy bay, và bắn nó ngay giữa không trung. Từ khi công nghệ như vậy được phát triển, số ngưỡng tên lửa đã giảm, nên những chuyện như vậy không thể được tìm thấy trong những tham khảo cũ. Em cần phải chú ý đến chuyện này khi thu thập thông tin.”

Biểu hiện của Mikoto không thay đổi khi ném bộ đồ lót ren đen lại cho Shirai, và thở dài. Sau chuyện này, Mikoto dường như quan tâm đến một bộ lót màu vàng nhạt.

“O…Onee-sama…không phải cái đó có hơi chút trẻ con à?”

Mikoto không vui nhìn chằm chằm vào Shirai, nhưng Shirai không tỏ vẻ lùi bước. Mikoto dường như đã nhận được vài loại tín hiệu từ biểu hiện cứng nhắc của Shirai, và chỉ có thể chuyển sang nhìn một bộ đồ lót khác một cách không vui. Nhưng với Shirai, bộ khác ấy vẫn trông khá trẻ con.

“Hà… bây giờ khi chị đề cập đến nó, một khi những thông tin căn bản trong tài liệu tham khảo được chỉnh sửa, thì toàn bộ thông tin sẽ trở nên khó diễn giải, nên nó khá phiền phức. Nhưng em không thể bỏ tất cả tài liệu tham khảo cũ. Ngoài ra, vài thông tin chỉ có thể lấy từ những tài liệu tham khảo cũ.”

“Không phải đánh giá đúng sai của phần thông tin mới và cũ là những gì chúng ta phải học à? Ngoài ra, nếu em lấy tất cả thông tin bây giờ, thì nó sẽ trở nên phức tạp khi ngành công nghiệp hàng không trở nên phức tạp, và chắc chắn sẽ làm rối loạn tâm trí em. Từ khi tư nhân sát nhập vào, toàn bộ ngành công nghiệp trở nên nhộn nhịp, không chỉ hồ sơ mới được tạo thành, thời đại cũng được cập nhật một…WA! CHỜ ĐÃ NÀO, KUROKO! KHÔNG PHẢI NÓ CÓ HƠI QUÁ À…!”

Shirai đang cầm một bộ đồ lót có chỉ số phòng vệ cực thấp, thấp đến mức làm Mikoto choáng váng.

“Ngh? Onee-sama, chị nói gì à?”

“Ư…kh…không có gì, mọi người đều có sở thích đồ lót của mình. Tuy nhiên, cố đừng để bị bắt bởi quản lí kí túc xá hay giáo viên hướng dẫn đấy.”

Mikoto tránh nhìn trực tiếp vào bộ đồ lót trong tay Shirai và điều chỉnh hơi thở của mình.

“Tuy…Tuy nhiên, tình hình lúc này thực sự phiền phức lắm. Những tổ chức mà ban đầu có một khu vực bắn đó không muốn những điều mới đi vào và làm lộn xộn mọi thứ khi ngành công nghiệp phát triển. Những tổ chức với công nghệ mới ngược lại muốn chứng tỏ với thế giới rằng công nghệ mới rẻ và an toàn hơn nhiều những tên lửa và máy bay cũ. Công nghệ cũ và mới, một bên được hỗ trợ, bên kia sẽ mất đất. Đây là tại sao mọi người lại bắn tên lửa vào không trung, để chứng minh sự tin cậy với những nhà tài trợ của họ.”

Dù đã cố hết sức để không nhìn vào đồ lót trong tay Shirai, thế nhưng Mikoto vẫn không thể cưỡng lại sự thôi thúc nhìn lén. Mikoto lẩm bẩm, “Thay vì mặc những thứ như vậy, em cũng có thể không mặc gì đấy…”

“Hn? Sao Onee-sama lại cố không nhìn vào em vậy?”

Shirai chọn vài bộ đồ lót mình thích và nói một cách nghi ngờ,

“Bản thân Thành Phố Học Viện là một ngoại lệ, nó có cả công nghệ mới lẫn cũ, nên không có vấn đề như vậy. Và với ‘Chính phủ Nhật Bản’ là nhà tài trợ lớn nhất, họ sẽ ổn…ư…”

Trước khi nói xong, Shirai vệt đôi môi của mình bằng những ngón tay.

Môi cô dường như nứt nẻ. Thấy điều đó, Mikoto nói,

“Em có cần son dưỡng môi không? Không khí trong cửa hàng khá khô do điều hòa không khí.”

“Dạ không. Nó đã nứt từ hôm qua rồi.”

Về cơ bản, trường trung học Tokiwadai cấm học sinh trang điểm. Và những quy định thì rất khắt khe—quên đi son bóng hay mascara, thậm chí những vật phẩm thiết thực như son dưỡng môi và kem thoa da cũng bị cấm.

Vậy nên với họ, ‘trang điểm nhẹ chỉ vừa đủ nhìn thấy’ đã trở thành một truyền thống. Trừ khi nhìn kĩ, thì ta mới có thể nhìn thấy môi của Mikoto và Shirai có chút sáng bóng và hương thơm. Tuy nhiên, nó là một chiến thuật cuối cùng, thế nhưng bây giờ nó đã trở thành một xu hướng nhỏ xảy ra quanh trường trung học Tokiwadai. Mọi người thậm chí còn đặt một cái tên cho phương pháp khoa trương khôi hài của kiểu trang điểm này: ‘nghi lễ của quý bà’.

“Được rồi…”

Mikoto lục lọi cặp mình và rút ra son dưỡng môi hình thanh trụ và nói,

“Chúng ta sẽ đến một vài hiệu thuốc để mua một vài son dưỡng môi sau, nên em sẽ không phiền khi sử dụng cái này một thời gian, đúng không?”

“CÁI GÌ!?”

Shirai Kuroko trông ngạc nhiên khi Mikoto ngẫu nhiên rút ra một thỏi son bình thường.

Shirai mở to mắt, toàn thân run rẩy.

(Son…son môi! S…Son môi… son môi… son môi của Onee-sama mà chị ấy đã sử dụng để thoa qua đôi môi quý giá của chị ấy! Ha…haaaa…Kuroko…haaa…Kuroko không thể chịu thêm nữa rồi—!)

“Chờ…chờ đã nào, sao em lại kéo toàn bộ thanh ra vậy hả? Hết giờ! Hết giờ! KUROKO, SAO EM LẠI MỞ MIỆNG RỘNG ĐẾN THẾ CHỨ!!? EM ĐỊNH ĂN HẾT NÓ LUÔN HẢ!!??”

“A…quá kích động, mình gần như ăn nó rồi…”

“Chị có thể đoán tâm trí em đang nghĩ gì, nhưng son môi này được bán theo bộ ba, nên cái này vẫn chưa được dùng đâu. Người bình thường thậm chí còn sẽ không nghĩ tới việc sử dụng son môi mà người khác đã dùng trước đó, đúng không?”

“Ể…nó chưa được sử dụng sao? Chậc…Thật đáng tiếc. A! Nhưng nếu em sử dụng nó rồi trả lại cho Onee-sama…!”

“Không cần phải trả lại cái đó đâu. Dù sao cũng có ba cái, nên nó sẽ không sao khi đưa em một cái. DỪNG…DỪNG LẠI! ĐỪNG CÓ ÉP SON MÔI MÀ EM ĐÃ SỬ DỤNG ĐÓ VÀO MÔI CHỊ!”

Giống như Shirai và Mikoto đang sống trong bộ phim Hollywood, khi người tốt và kẻ xấu giao tranh xung quanh, chiến đấu với khẩu súng lục. Đột nhiên, Mikoto sững người.

Shirai phát hiện Mikoto không nhìn vào cô, mà là một thứ gì đó đằng sau cô.

Shirai quay lại, trông bất ngờ.

Tấm lót ngực.

Chúng là thứ mà những cô gái mặc bên dưới áo lót của mình khi họ không tự tin về ngực của họ, một mẹo để bảo vệ niềm tự hào và phẩm giá của họ. Trong thực tế, ở Vườn Trường, chỉ có những cô gái—nghĩa là không có ai để quyến rũ, nên những thứ như vậy không phổ biến lắm, và chỉ có thể toát ra cảm giác buồn bã do doanh thu kém.

Shirai nghĩ một hồi, và nhớ lại một chuyện.

Mikoto đã đề cập tới nó vừa nãy lúc họ đang đi trên đường phố.

“Tuy nhiên, chị nghe nói là khi ăn kiêng, phần được giảm đầu tiên là mỡ trong ngực.”

“Haha, vậy ra Onee-sama cũng bận tâm về chuyện này? Với ngực lớn hay dáng người thanh mảnh, Onee-sama sẽ chọn cái đầu à?”

“Cái…”

Biểu hiện của Mikoto ngay lập tức cứng đờ.

“Không, không đúng…Onee-sama đáng lẽ không quá bận tâm đến ngực. Nếu vậy, chuyện này có nghĩa là một mong muốn trừu tượng, như là, Onee-sama muốn một cơ thể người lớn trưởng thành, và không bị xem như con nít sao? A, Onee-sama đang bị làm mê mẫn! Tên may mắn nào đã làm Onee-sama kiên trì đến thế chứ? Đó phải là ai đó lớn tuổi hơn Onee-sama, đúng không? Nghĩ đến nó, vào ngày cuối của kì nghỉ hè, không phải Onee-sama đã gặp ai đó ngoài kí túc xá à? Không phải người kia trông giống như một học sinh cấp ba à?”

Trong thời điểm quan trọng này mà lại đi thực hiện một tuyên bố quan trọng như vậy.

Shirai đã chuẩn bị để bị đánh bại, đến nỗi cô thậm chí còn đã nghĩ đến những lời cô muốn nói sau khi bị đánh bại.

Tuy nhiên…

Siêu năng lực gia Level 5 của Thành Phố Học Viện, thường được gọi là Át chủ bài của Tokiwadai, Misaka Mikoto chỉ đỏ mặt, cúi đầu xuống đến khi không thể nói gì.

“A, ể? O–Onee-sama…?”

Shirai vô thức tái nhợt.

Khuôn mặt của một chàng trai nọ xuất hiện trong tâm trí của Shirai, làm hối hận sâu sắc trong trái tim của cô khi cô cắn vào chiếc khăn tay. Ngay khi Shirai sắp cắn nó thành từng mảnh, Mikoto cuối cùng cũng linh hoạt lại và để lộ một cái nhìn không quan tâm, nhưng vẫn lén nhìn miếng lót ngực từ khóe mắt mình, lẩm bẩm, “Ồ…nghĩ đến việc vài người sử dụng thứ trái ngược này”. Dù cố để trông lạnh lùng, thế nhưng Mikoto vẫn thiết thực thừa nhận tội lỗi của mình.

“…Vậy ra miếng lót ngực có nhiều loại và kết cấu khác nhau à? Wah, cái này thực tế là một quả bóng nhồi nước trái cây này.”

Dù bị tổn thương rất nhiều vì sự quan tâm lớn này của Mikoto, Shirai cũng không thể chịu đựng được để giả điếc với những lời của Mikoto. Shirai chỉ có thể kiềm nén cảm xúc ghen tuông của mình, khẽ thở dài, và nói,

“Hn, em nghe nói phẫu thuật nâng ngực chỉ là chất gel được gói trong một túi nhựa và nhét vào trong ngực thôi. Có thể cái đó sẽ phồng hơn.”

“Phồng à…? Ho…nhưng kích cỡ có thể thay đổi mà.”

“Bởi vì mọi người khác nhau. A, bộ ngực dễ thương của Onee-sama sẽ phát triển đến kích cỡ đó sau tuổi dậy thì à?”

“Đừng có chỉ! Có khách hàng khác ở đây đấy!”

Mikoto cuống cuồng nhấn những ngón tay của Shirai xuống, nhưng mắt Mikoto lại bị thu hút bởi sản phẩm mà Shirai đang chỉ vào. Là người quan sát, Shirai vô thức thở dài. Nếu có thể nhồi nhét một cái miếng đệm lớn như vậy vào áo ngực, sẽ không lạ khi nó bị lộ ra.

Trong một hồi, Mikoto dường như đã quên gì đó khi quan sát miếng lót ngực trước mặt mình. Sau một lúc, cô nàng quay lưng, nghiêng đầu, và nói,

Index v08 041

“Tuy nhiên, ngay cả khi chị mặc cái này, không phải nó sẽ lộ ra khi chị cởi bỏ quần áo à?”

“…! O–Onee-sama! Đừng…đừng nói là chị đã nghĩ đến mọi chuyện rồi đấy!?”

“Hả? Hể? Không…không phải, Kuroko! Chị đang nói về giờ thể dục! Khi chị thay đồ!!”

Mikoto cuống cuồng chối bỏ nó, nhưng Shirai để lộ biểu hiện sấm sốc như manga khi cô vẫn mọc rễ ở vị trí đó.


Part 3Edit

Thành Phố Học Viện được bao trùm trong hoàng hôn.

Những tòa nhà của Vườn Trường có tường trắng, và bầu không khí sẽ thay đổi tùy theo màu sắc của bầu trời. Chuyến xe buýt cuối cùng sẽ đến sớm, và những cô gái từ 5 ngôi trường khác nhau, mặc bộ đồng phục của họ, đang tiến đến chuyến xe buýt cuối cùng. Giống như Shirai và Mikoto, kí túc xá của họ cũng nằm ở bên ngoài Vườn Trường.

Dù nhà trường không bao giờ ra lệnh học sinh phải đi xe buýt công cộng, nhưng những cô gái này được nuông chiều và bị cô lập đến nỗi có cảm giác sợ hãi đối với Thành Phố Học Viện. Trong số đó, cũng có những người chưa bao giờ bước đến bất kì đâu khác ngoài kí túc xá, xe buýt, hay Vườn Trường.

Giữa đám đông ồn ào đang trên đường về nhà, Shirai và Mikoto thong thả đi về nhà.

Tuy nhiên họ không làm điều này một cách tự giác, vì họ không thể đẩy nhanh tốc độ của mình. Những cái cặp khô và nhăn nheo trong tay họ vung xung quanh một cách thiếu sức sống.

“Em…chị phải nói với em bao nhiêu lần nữa hả…Chị đang nói về việc thay đồ trước và sau giờ thể dục…nó…nó không có liên quan…liên quan gì đó đến ai đó chị thích…không hề…”

“Em…em phải nhấn mạnh lại…cởi đồ mình trước mặt của một người đàn ông…là hơi quá sớm đấy…”

“RAHHHH—! NÓI CHUYỆN VỚI VÀI NGƯỜI THÍCH MUA ĐỒ LÓT MỎNG VÀ LỘ HÀNG KHÓ QUÁ ĐI!!”

“MỎNG…LỘ HÀNG!? O–ONEE-SAMA ĐANG CỐ HÀNH ĐỘNG DỄ THƯƠNG BẰNG CÁCH MẶC NHỮNG BỘ ĐỒ TRẺ CON NHƯ VẬY ĐÓ ĐẤY NHÉ! LÀ MỘT BẠN NỮ, EM KHÔNG THỂ ĐỒNG Ý ĐIỀU ĐÓ ĐƯỢC!!”

“EM NÓI GÌ HẢ?”

“CÁI GÌ?”

Mikoto và Shirai tiếp tục cãi nhau, nhưng sau khi cãi nhau rất lâu, họ bị choáng ngợp bởi sự mệt mỏi của mình. Bộ đôi cuối cùng thở dài và thả lỏng.

Họ không đón xe buýt để về, nên họ không để tâm đến thời gian của chuyến xe buýt cuối cùng. Từ khóe mắt mình, Shirai thấy một cửa hàng đóng cửa khi học sinh đi về nhà, và nói,

“Được rồi, Onee-sama, chúng ta có thể tranh luận về sự thật sau, chúng ta sẽ đi đâu giờ đây? Chúng ta đã bỏ quá nhiều thời gian tranh cãi rồi. Em ban đầu định để chúng ta đi đâu đó để ăn sau khi mua đồ.”

“Đúng vậy, chúng ta có thể giải quyết hiểu lầm này sau. Không phải hôm nay đã quá trễ rồi à? Đặc biệt là vì những cửa hàng trong Vườn Trường đóng cửa rất sớm.”

“Ư, nhưng khi chúng ra khỏi Vườn Trường, thì vẫn có nhiều cửa hàng sẽ mở cửa vào thời gian này. Có lẽ chúng ta có thể đến và gọi một món tráng miệng từ ‘Sảnh Mật ong đen’…”

“Aaa, Kuroko, em thường không thể cưỡng lại sự cám dỗ đó. Chả trách vài phần cơ thể em quá…ư!”

Khi chế giễu Shirai, nửa chừng Mikoto cảm thấy một sát khí rất lớn.

Shirai, người ở cạnh Mikoto, cúi đầu, che đi biểu hiện, miệng lẩm bẩm điều gì đó.

“Kuro…Kuroko…chị ban đầu định thêm vào ‘Tuy nhiên, miễn là tập thể dục đầy đủ thì ăn nhiều hơn sẽ không sao đâu’…”

“Onee-sama, chị thực sự thích nói những điều gây tổn thương một thiếu nữ đấy. Em có thể sẽ sử dụng ‘dịch chuyển tức thời’ để loại bỏ quần áo của chị giữa thanh thiên bạch nhật, được không ạ?”

Shirai méo mó khi nói điều này. Sức mạnh siêu năng lực của Shirai thực tế là kẻ thù tồi tệ nhất của tất cả các cô gái. Miễn là tay cô chạm vào nó, dù đó là váy hay đồ lót, nó có thể được dịch chuyển đến bất cứ đâu khác. Nói cách khác, Mikoto sẽ kết thúc với việc hoàn toàn hay bán khỏa thân sẽ phụ thuộc vào Shirai.

Đối mặt với nguy cơ sắp xảy ra này, Mikoto không thể không run rẩy trong sợ hãi. May mắn thay, một tiếng điện thoại reo lên, giải quyết tình hình căng thẳng.

Nghe thấy tiếng điện thoại, Mikoto biết đó không phải là của mình.

“Kuroko…sao em lại luôn thích sử dụng chiếc điện thoại nhiều chức năng mạnh mẽ không thực tế như vậy chứ? Gia tăng số lượng hợp âm thì có bất kì ý nghĩ nào à?”

“Heheheh, không chỉ thế thôi đâu. Chiếc điện thoại này có nhiều nhược điểm như nhỏ, dễ mất, khó bấm nút và có một màn hình mờ.”

Shirai cười yếu ớt khi rút điện thoại ra

Thiết kế điện thoại của Shirai hoàn toàn khác biệt; nó có đường kính 1cm, có hình trụ dài 5cm trông giống như son môi. Shirai ấn nút trên cùng, dừng tiếng chuông, và từ mặt bên, kéo ra một vật như giấy trong suốt. Đây là phần ‘thân chính’ của chiếc điện thoại.

“Trông rất khoa học viễn tưởng, nhưng lại rất khó sử dụng. Trông rất giả tạo.”

“Không cần phải lo cho em, Onee-sama, em thích theo đuổi một cách mù quáng công nghệ mới nhất. Một ngày nào đó, em muốn đi xe điện ống trong suốt…a, xin lỗi.”

Shirai quay lưng với Mikoto, nhìn vào màn hình, và đặt chiếc điện thoại lên tai mình.

Người gọi được đăng kí trong danh bạ của cô.

Trên màn hình là văn phòng liên lạc của lực lượng an ninh của Thành Phố Học Viện, Judgment.

Judgment giống như cảnh sát, chịu trách nhiệm xử lí những trường hợp do lạm dụng sức mạnh siêu năng lực. Shirai cũng là một trong số họ.

“Shirai đây. Tớ cuối cùng cũng được đi chơi với Onee-sama, và bầu không khí đang khá tốt. Có chuyện gì thực sự quan trọng đến nỗi cậu phải làm phiền tớ không?”

“WA! Vậy thì tớ đang bảo vệ trinh tiết của Misaka-san à? Thật nhẹ nhõm.”

Người trên điện thoại kia cũng là thành viên Judgment. Giọng nói vang lên ngọt ngào, như thể miệng người ấy được chất đầy kẹo, nhưng nghe thấy điều này, Shirai thực sự muốn ngắt đường dây.

“Shirai-san, có vài chuyện đang xảy ra lúc này mà một người mới như tớ không thể xử lí, nên nếu cậu rảnh, tớ muốn hỏi gợi ý từ một sempai như cậu.”

“Chỉ là ‘nếu cậu rãnh’ à?”

“Ừ.”

“Cậu có biết tớ cuối cùng cũng đạt được mong ước được đi chơi với Onee-sama không hả?”

“Biết chứ, thời điểm này là quá tốt, tớ cũng ngạc nhiên bản thân đấy. Có vẻ như ông trời muốn cho tớ một tiếng kêu chiến thắng rồi. Wahahaha!”

Shirai nhấc điện thoại và gõ nhẹ micro nghe vào tường của cửa hàng cạnh mình.

“UGWAA! Tai…tai tớ đau quá! Có chuyện gì với cái tiếng kì lạ đó vậy…”

“Nếu cậu nói bất cứ chuyện gì phiền phức, tớ sẽ để cậu nghe âm thanh móng tay cào trên kính, được không?”

“Dù–Dù sao thì, hãy đi đến bộ phận thứ 177 trong 30 phút nữa. Tình hình bây giờ đang trở nên tệ hơn rồi.”

Người kia chấm dứt cuộc gọi.

“Hà…”

Shirai Kuroko giữ điện thoại của mình, trông tội lỗi khi cô nói với Misaka Mikoto,

“Xin lỗi, Onee-sama. Em không biết làm thế nào để xin lỗi chị. Judgment đó đã cho em công việc mà không hiểu tình hình…”

“Không sao, không sao. Chị sẽ tiễn em đi với một nụ cười tươi sáng.”

“…Chị thậm chí còn không nói một lời an ủi nữa, em thực sự muốn khóc đấy…được rồi, em đi đây. Bảo trọng, Onee-sama.”

Shirai quay đi và tiến về phía bến xe buýt. Để tiết kiệm thời gian, cô quyết định bắt chuyến xe buýt cuối cùng.

Đi giữa đường, Mikoto đột nhiên nói,

“Kuroko, chị biết công việc đó là bất khả kháng, nhưng chị khuyên em nên về nhà sớm. Trời có thể mưa tối nay đó.”

“A, em quên kiểm tra bản tin thời tiết, nên không biết chuyện đó. Cảm ơn đã nhắc em, Onee-sama. Chúng ta sẽ gặp ở kí túc xá sau.”

Shirai quay lại cúi chào Mikoto trước khi quay đi và chạy đến bến xe buýt. Ở phía sau, tiếng bước chân của Mikoto nhẹ nhàng hơn và đi xa hơn, cuối cùng không thể nghe thấy nữa.

Shirai phần nào để tâm đến thời tiết, nên cô nhìn lên bầu trời chiều. Không có dấu hiệu cơn mưa sẽ đến sớm.

(Ể…?)

Đột nhiên, Shirai cảm thấy điều Mikoto vừa nói lúc nãy cảm thấy không đúng.

Trời có thể mưa tối nay.

Những lời này có thể có vẻ bình thường, nhưng đây là Thành Phố Học Viện. Nó có bộ ba vệ tinh, và một trong số chúng là Tree Diagram, có khả năng mô phỏng hoàn hảo. Nói cách khác, cư dân của Thành Phố Học Viện sẽ không dùng từ ‘có thể’ để mô tả thời tiết.

(Nếu vậy, Onee-sama…)

Dù những lời của Mikoto làm Shirai bất an, thế nhưng Shirai vẫn quyết định tiếp tục công việc trong tay. Xe buýt cuối cùng sẽ rời đi trong mười phút nữa. Shirai cầm cái túi khô và nhăn nheo khi cô lao đến đích đến mà cô không thể thấy. Vô tình, sự nghi ngờ nhỏ trong tim Shirai biến mất hoàn toàn.


Giữa dòng 1Edit

Quận 7 của Thành Phố Học Viện.

Trong một góc ở quận 7 này, có một kí túc xá học sinh nơi Kamijou Touma đang ở. Dù ở cùng quận học chánh với Vườn Trường, thế nhưng nó lại có diện mạo bình thường và thấp bé.

Tất nhiên, nơi này là kí túc xá nam, nhưng một trong các phòng là một ngoại lệ. Có một cô bé tóc bạch kim, mắt màu ngọc lục bảo, khoảng 14–15 tuổi nhàn rỗi mặc một bộ trang phục nữ tu trắng.

Cô bé nhàn rỗi, Index, giờ đang chiếm không gian trước tivi.

Chiếc tivi hiện đang chiếu bản tin thời tiết, và trong phông nền của nó là một tấm bản đồ lớn của nước Nhật. Nee-chan trong một bộ trang phục đang mỉm cười khi độ ẩm được báo cáo. Một lúc trước, đó là báo cáo về tia cực tím, và giờ là một tin mới. Học sinh trung học bình thường Kamijou Touma có thể cảm thấy thời tiết đang thay đổi từ sự thay đổi nhỏ này (dù thời tiết vẫn còn nóng).

“Touma, Touma. Họ chỉ đang vẽ vòng trên bản đồ, làm thế nào mà họ có thể nói được thời tiết của ngày mai như thế này được chứ?”

Index hỏi mà không quay đầu lại. Giọng nói mệt mỏi của Kamijou đáp lại từ bàn chuẩn bị. Bữa ăn tối nay là sườn gà chiên, và cậu sắp ném con gà ướp vào chảo.

“Index, tránh xa TV khi em xem nó đi. Còn nữa, những cái vòng đó được gọi là isobar. Bằng cách biết sự lên xuống của áp suất không khí, ta có thể đoán được liệu sẽ có mây tạo mưa không. Tuy nhiên, trời có thể mưa khi mây chạm vào núi, nên chúng ta không thể luôn sử dụng áp suất không khí để đánh giá điều này.”

“Ồồồồ…ể? Chờ đã…sử dụng cảnh quan để dự đoán sự thay đổi thời tiết…a! Vậy ra Thành Phố Học Viện đã biết cách sử dụng phương pháp nhân tạo để đánh giá phong thủy à?”

“Có vẻ em đang quá phấn khích, nên anh sẽ không kiềm chế sự nhiệt tình của em. Anh sẽ để con mèo tam thể ăn nó.”

Kamijou sử dụng một đôi đũa kim loại được sử dụng dành cho việc chiên để lấy một miếng thịt gà chiên xong từ cái chảo, và đặt nó lên một cái dĩa trước khi đặt cái dĩa lên mặt đất. Con mèo tam thể cuộn bên cạnh Index lập tức phản ứng, và với tốc độ tên bay, lao về phía chiếc dĩa. Nó mon men đến con gà trước khi lăn trên mặt đất, như thể đang nói, “Nóng quá! Nhưng mình phải ăn nó! Nó thực sự nóng quá!” Kamijou sau đó lấy một cái dĩa khác, lấp đầy nó với nước và đặt nó lên mặt đất. Con mèo tam thể dường như không phải là một con mèo hoang tự nhiên, hoặc có thể nó đã được thuần hóa trước đây, vì ngay cả những âm thanh tanh tách từ cái nồi, nó vẫn không sợ.

Index, người đang ngồi trước tivi, thấy điều này và lập tức nhảy tới.

“Xấu…xấu tính quá! Touma sẽ nổi giận mỗi lúc em ăn khi anh không nhìn! Tại sao Touma lại chỉ đối tốt với mỗi Sphinx không vậy chứ?”

“Hả? Không phải là anh không để em ăn. Là vì em sẽ ăn hết mọi thứ khi anh không nhìn…DỪNG LẠI DỪNG LẠI!! Cái đó vẫn còn sống, nó chỉ mới được ướp—!!”

Kamijou khéo léo sử dụng đôi đũa kim loại để ngăn cô bé tham ăn đang tấn công với toàn lực, bảo vệ bữa tối của tối nay. Trong hỗn loạn này, đã có hai miếng kim loại bị cháy đen.

Index v08 051

Một Index thực sự đói không thể ăn thịt, và kết thúc với việc cắn vào sau đầu của Kamijou. Đột nhiên, cô bé nghiêng đầu và hỏi như một đứa trẻ vô tội,

“Tuy nhiên, Touma nè, tại sao nee-chan dự báo thời tiết thường sai vậy? Sự ngu ngốc trông giống một thứ có lợi nhuận à?”

“Bị nói bởi người như thế, nee-chan dự báo thời tiết cũng đáng thương quá…UI UI UI”

Tiếng hét của chàng trai đi kèm với âm thanh của hàm răng sắc nhọn cắn.

“Bởi… bởi vì dự báo thời tiết không chính xác 100%! Nó đã từng chính xác như vậy, nhưng có vẻ thiết bị tính toán đã bị hư rồi.”

Dường như có nhiều nghi ngờ trong đầu của Index, nhưng Kamijou không định giải thích thêm.

Tree Diagram.

Một trong ba vệ tinh mà Thành Phố Học Viện sở hữu, một siêu máy tính có thể dự đoán chính xác nơi tất cả phân tử không khí sẽ đi đến. Tuy nhiên, nó đã không còn tồn tại nữa.

Kamijou nhìn chằm chằm lên màn hình.

Bản tin thời tiết mà đã mất đi công cụ cần thiết đã kết thúc, và thứ thay thế nó là báo cáo giao thông trong Thành Phố Học Viện.


► Xem lại Tập 8 Mở đầu♬   Toaru Majutsu no Index   ♬► Xem tiếp Tập 8 Chương 2

Ad blocker interference detected!


Wikia is a free-to-use site that makes money from advertising. We have a modified experience for viewers using ad blockers

Wikia is not accessible if you’ve made further modifications. Remove the custom ad blocker rule(s) and the page will load as expected.