FANDOM


Phần kết : Trở lại Thành Phố Học Viện. L'inizio_Nuovo…….Edit

Part 1Edit

Ở một bệnh viện Italy thì chắc chắn là cảm thấy sảng khoái.

Tuy có nhiều người từng đi du lịch nước ngoài nhưng hiếm mà có một du khách nào bị đưa vào bệnh viện vì tai nạn phải không? Kamijou nghĩ. Ngay bây giờ,cậu đang nằm trên một cái cáng đang di chuyển trong bóng tối, âm thanh cọt kẹt vang lên. Bác sĩ và y tá dường như đang nói điều gì đó về cậu nhưng cậu không thể hiểu được chút nào. Bả vai phải và bàn tay trái của cậu đều bị băng bó và có một băng gạc với chữ 'Tôi ổn' trên mặt cậu...Có lẽ là do cậu đã bị thuốc tẩy phun lên mặt nên mắt cậu giờ đang đau nhức.

"Chắc chắn là thuốc tẩy rồi, mình chẳng thể nghĩ ra gì khác! Khốn thật,tại sao những người khác có thể dùng kĩ thuật tắm của Amakusa và làm da họ mượt mà như nhung..."

"Biển Adriatic thực sự không lạnh đến thế."

"TẠI SAO EM LẠI NHÌN ANH VUI VẺ THẾ HẢ INDEX!? CẢ HAI CHÚNG TA ĐỀU BỊ CHÌM CÙNG NHAU VỚI CON THUYỀN Ở BỜ BIỂN VENETIAN MÀ!! OI ,EM ĐANG HẠNH PHÚC VÌ KHÔNG BỊ BỎ RƠI VÀO LẦN NÀY PHẢI KH—"

"!!"

Trước khi Kamijou có thể nói xong, Index đột nhiên vấp và ngã xuống hành lang.

"Bao giờ...em vui vẻ bao giờ!!?"

"Anh hiểu rồi, em đúng ,em đúng!? Thật sự thì em không cần phải khiến họ bận tâm vì những việc thế này Index ạ. Như thế chẳng phải là khiến cho Cô Y Tá vướng thêm vào rắc rối sao? AAAAAAAAAAAAHHHHHHHHHHHH!!"

Vừa lúc Kamijou định bắt chuyện với cô y tá tóc vàng, Index đã cắn cậu.

"Touma thì vẫn là Touma kể cả khi anh ấy có nằm trên cáng nhỉ !?"

"ANH KHÔNG HIỂU Ý EM LÀ GÌ!!"

Cô nữ tu đã nhảy lên cáng và hành động bạo lực đã bị kéo đi. Có lẽ y tá onee-chan không hiểu họ đang nói chuyện gì vì cô đang nghiêng đầu như là để biểu hiện rằng cô không hiểu gì cả.

"Vâng, hả?To...Touma,có bác sĩ bảo anh nghe máy này."

Nghe thấy Index nói vậy, Kamijou quay ra nhìn vị bác sĩ và tự hỏi tại sao một bác sĩ lại cầm chiếc điện thoại vô tuyến trên tay. Dùng điện thoại trong bệnh viện có thật sự ổn không đấy? Kamijou nghĩ nhưng vẫn cân nhắc đến chuyện rằng chắc cũng phải có điện thoại trong bệnh viện.

Dù sao thì cậu cũng nghe máy.

Điện thoại dường như đã được kết nối,vì khi nghe, Kamijou đã nghe được một giọng quen thuộc.

"Cậu có nhất thiết phải kết thúc mọi việc thế này kể cả khi đang trong kì nghỉ không?"

Đó là bác sĩ mặt ếch.

Kamijou luôn được vị bác sĩ này ở Thành Phố Học Viện chăm sóc. Với Kamijou,người thường xuyên bị thương và nhận vào bệnh viện, cậu cảm thấy vị bác sĩ mặt ếch này rất mát tay.

"Ế,có chuyện gì đột ngột thế?Ha, đừng nói với cháu là ông thậm chí có thể chuẩn đoán bệnh nhân qua điện thoại được nhé."

"Nếu tôi có thể thì bệnh viện chắc là nên bắt đầu cung cấp dịch vụ điện thoại tận tay nhỉ? Tuy nhiên, tôi không thể làm thế được, tôi đang yêu cầu cậu làm một việc. Cậu phải ngay lập tức trở về Thành Phố Học Viện."

..........................................................HẢ?

"Tôi không giỡn đâu. Cho dù đây là một cơ sở thuộc về liên minh của Thành Phố Học Viện thì cũng không ổn lắm khi để những bệnh viện khác kiểm tra và điều trị cơ thể của một siêu năng lực gia phải không?"

"Cũng...đúng. À KHÔNG, TUY NHIÊN...Ý CHÁU LÀ! CHÁU KHÔNG THỂ ĐI MÁY BAY TRONG TÌNH TRẠNG NÀY ĐƯỢC, PHẢI MẤT ĐẾN KHOẢNG 10 GIỜ ĐỂ BAY ĐẤY!? TRƯỚC HẾT, CHÁU ĐÃ BỊ ĐẦY VẾT THƯƠNG RỒI, ÔNG NHỚ KHÔNG!?"

"Ah, đừng lo về việc đó. Hình như có một chiếc máy bay phản lực siêu thanh đang đậu ở sân bay Marco Polo đấy. Nó có thể bay với tốc độ lên đến hơn 7000km/h, vậy nên nếu đi trên đó thì cậu có thể về Nhật Bản trong vòng 1 giờ thôi."

"MỘT CÁI MÁY BAY PHẢN LỰC CỠ LỚN!? NHƯNG CHẲNG PHẢI ĐÓ LÀ CHIẾC MÁY BAY NGHIÊN CỨU X-15 CHỈ CÓ TRONG VIỄN TƯỞNG CỦA BẮC MỸ SAO? CHÁU THỰC SỰ CÓ THỂ ĐI TRÊN CHIẾC MÁY BAY BAY NHANH HƠN CẢ MỘT VIÊN ĐẠN ĐẤY MÀ KHÔNG CẦN TRẢI QUA LUYỆN TẬP SAO!?"

"Không sao, không sao đâu, tôi đã từng đi trên nó rồi. Phần lớn thời gian nó cho ta cảm giác như không trọng lực."

"THỨ ĐÓ CHỈ CẦN MỘT GIỜ THÔI SAO!? CHÁU TIN CHẮC LÀ CÁC THỨ TRONG DẠ DÀY MÌNH SẼ LỘN TÙNG PHÈO HẾT LÊN MẤT!!"

"Không sao, không sao đâu. Tôi đã từng đi trên nó rồi. Trong 10 phút đầu thì cậu thậm chí còn chẳng có thời gian nghĩ về việc đó đâu."

AI NÓI LÀ KHÔNG CÓ VẤN ĐỀ GÌ CHỨ!! Kamijou ôm chặt đầu mình.

"ĐỢI ĐÃ! CH...CHÁU VỀ CƠ BẢN LÀ CÒN CHƯA Ở ITALY NỔI MỘT NGÀY? VÀ CHÁU ĐÃ BỊ UỐNG NƯỚC Ở BIỂN ADRIATIC ĐẾN 2 LẦN...KHÔNG, BAO GỒM CẢ LẦN TRỐN THOÁT NỮA THÌ TỔNG CỘNG LÀ 3 LẦN. CHÁU CÒN CHƯA ĐƯỢC ĐẾN VENEZIA ĐÓ NỔI MỘT LẦN CƠ !!"

"Ôi trời, chẳng phải cậu đã rất vui vì những trải nghiệm này sao. Dù sao thì tôi cũng có điều muốn nói...Tôi biết điều này là vô lí , nhưng hãy bỏ cuộc và quay lại đi."

GIỌNG CỦA ÔNG THẬT LÀ LẠNH LÙNG VÀ VÔ LÍ !! Kamijou lại ôm đầu mình lần nữa.

Lúc này, một giọng nói khác ở đầu dây bên kia tiếp tục,

"À còn nữa, cô gái dễ thương đó đã tới bệnh viện thăm bệnh nhân biết rằng tôi sắp sửa gọi cho cậu nên cô ấy nói rằng có vài lời quan trọng muốn tôi chuyển cho cậu."

"HẢ????"

Kamijou thắc mắc, ai là cô gái dễ thương đó? Lúc này cả Shirai Kuroko và Himegami Aisa đều ở trong bệnh viện. Về phía Himegami thì có Fukiyose Seiri và Komoe-sensei. Còn về phía Shirai thì , có Misaka Mikoto—

"Khoan đã, Misaka Mikoto sao?"

Mn,vị bác sĩ mặt ếch ở đầu dây bên kia gật đầu tán thành.

"Đúng vậy. Có vẻ như cô bé ấy nói rằng 'Sau khi anh trở lại, cứ chờ trò chơi trừng phạt cho lễ hội Daihaseisai đó đi'?"

"WAAAAAAAAAAAAAHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHH!? MÌNH HOÀN TOÀN QUÊN MẤT NÓ!!AAAAAAAAAAAAAAAARRRRRRRRRRRRRRRGGGGGGHHHHHH!!"

Bác sĩ và các y tá đã buộc phải chấn áp Kamijou Touma lại, người đang bắt đầu hành động quá khích trên cáng. Họ có vẻ như đang nhầm lẫn về một tình huống khẩn cấp nào đó.

Kamijou Touma và Misaka Mikoto đã làm một vụ cá cược trong suốt lễ Daihaseisai, và Kamijou đã thua trò chơi trừng phạt đó nên phải nghe mọi lời Mikoto nói. Nếu cô ta biết cậu quên mất nó và đi du lịch ở Italy...

"NHỮNG GÌ ĐANG CHỜ ĐỢI MÌNH PHÍA TRƯỚC LÀ ĐỊA NGỤC!! GIỜ THÌ MÌNH CHẢ  MUỐN QUAY LẠI CHÚT NÀO!! ARGHH... ĐỢI ĐÃ!!ĐỪNG DÙNG NHỮNG DỤNG CỤ ĐẶC BIẾT ĐÓ ĐỂ GIỮ TÔI!!"

Cáng đã được chuyển đi.

Người bên đầu dây bên kia thì đang than thở,

"Được rồi, vậy thì...Mình nên nói gì đây nhỉ? Chào mừng trở về, Kamijou Touma."

Part 2Edit

Giờ đã là nửa đêm , thời khắc chuyển ngày cũng đã tới gần.

Kí túc xá của Thuần Anh Giáo Hội nằm ở góc con phố Lambeth. Người dân sống ở đây không phải là không hòa đồng, nhưng người ta không muốn liên lụy tới dân thường vì có những thứ không ngờ tới. Nếu xung quanh ai cũng đều có chuyên môn thì kể cả có một trận chiến thì họ cũng có thể giảm thiểu tối đa được thiệt hại.

"Tôi hiểu. Thật là vất vả cho cậu."

Người đang nói ở giữa phòng kí túc xá là Kanzaki Kaori. Một người Châu Á với mái tóc đuôi ngựa dài ngang lưng, cô ấy đang mặc áo phông ngắn tay có một nút buộc ở phía dưới và một quần jean ống ngắn ống dài. Thanh kiếm 'Shichiten Shichitou' dài 2 m mà bình thường cô hay đeo giờ được đang dựng ở cạnh tường.

Cô không nói chuyện trực tiếp với ai cả mà đang nghe điện thoại.

Đó là một chiếc điện thoại quay số cổ. Mặt quay số của nó có một sợi dây vàng, một phong cách cổ mà bắt mắt. Dường như cô đang nói chuyện với cộng sự của mình, Tsuchimikado Motoharu.

"Nya, nếu chị muốn biết báo cáo như thế nào thì chị có thể hỏi người của Amakusa mà. Nếu là em thì em sẽ gặp nhiều nguy hiểm hơn khi tìm kiếm thông tin mà? Chị không biết sao."

"T...Tôi không phải là một thành viên của Amakusa. Cảm giác thật ngạo mạn khi tôi tỏ ra quen biết mà nói chuyện với họ."

Kanzaki vừa nghịch dây điện thoại bằng ngón tay mình vừa nói.

Sau đó cô nói,

"Chẳng phải cậu đang định thu thập thông tin từ vùng Veneto sao? Chẳng phải quá trùng hợp sao? Amakusa tới Chioggia để giúp chuyển đồ, và cậu trai đó và Index cũng tới Italy...theo như báo cáo thì Công Giáo La Mã nhầm lẫn rằng Orsola Aquinas đã được điều đến để ngăn chặn 'Nữ hoàng biển Adriatic', điều đó có thật không? Tôi đã tưởng góc nhìn của Công Giáo La Mã chính xác ."

Đôi chân trần của Kanzaki vừa gõ lên sàn trong lúc cô vừa nói.

Do kiến trúc bên trong căn phòng là Phương Tây nên Kanzaki bị cấm đi dép lê trong nhà. Dường như nó hơn là một cuộc hòa hợp văn hóa nước ngoài.

"Hmh,về việc đó, em không thể nói được vì có rấttttttttttttt là nhiều lí do đấy—"

"H...hả?"

Thấy Tsuchimikado cố ý kéo dài giọng mình làm Kanzaki thận trọng hơn.

Dự đoán của cô đã đúng.

"...O...Nee...-chin, lần này chị đã khiến cho Kami-yan dính phải rất nhiều rắc rối đấy,nya—?"

"Eh!?"

Tuy nhiên, tác động đã vượt quá dự đoán của Kanzaki Kaori.

"Chị nên làm gì đây ? Onee-chin, đây không còn là vấn đề có thể giải quyết được bằng cách mặc đồ hầu gái và phục vụ cậu ấy cả ngày đâu. Ah, nếu vậy thì, thế này thì sao? Em sẽ cho chị mượn đồ nữ thiên thần cùng với vòng hào quang và đôi cánh trắng thì sao! Đó mới là một trang phục hầu gái đích thực dùng để quyết định kẻ chiến thằng đấy Nee-chin!! WOO...OOOHOHO!! Em tự hỏi không biết Kami-yan sẽ phản ứng thế nào với sự xuất hiện của thiên thần sa ngã dễ thương này nhỉ!"

"BAO...CẬU CÒN ĐỊNH NÓI VỀ NÓ BAO NHIÊU LÂU NỮA DÂY!?....NGOÀI RA, TẠI SAO CẬU LẠI CÓ MỘT THỨ NHƯ THẾ!?"

"Ah, không phải thế,em mượn nó từ Maika. Cô em gái đó đã thực sự nói rằng 'hầu gái không thể cosplay được' và tặng em một cú đấm vào má đấy...không,xét về hành động của một cô gái thì chẳng phải nó giống như một cú đấm được rèn luyện từ quân đội sao nya?"

"...Chẳng phải em gái cậu đang tới tuổi dậy thì sao? Cậu nên lo lắng về điều đó đi."

Bị yếu thế, Kanzaki chợt nhận ra.

Đó không phải vấn đề chính.


"Khoan đã. Chẳng phải là do Thuần Anh Giáo Hội và các cấp trên của Thành Phố Học viện đã dùng nhiều cách để khiến Kamijou liên quan vào sao? Cái đó thì liên quan gì tới tôi!?"

"Eh? Vậy Nee-chin, chị không có lời cảm ơn nào tới Kami-yan sao!?"

"Uuuu!?"

"Ah—-ah—Kamijou đã trải qua bao khó khăn vất vả để xoay sở cứu các thành viên Amakusa khỏi 'Hạm đội của Nữ hoàng', vậy mà không những chị không cảm ơn cậu ta mà còn tuyên bố chị không liên quan nữa chứ. Chị thực sự đã tha hóa rồi Kanzaki Kaori. Kami-yan sẽ thất vọng lắm nếu cậu ấy nghe được điều này. Nhưng cậu ta rất tế nhị, nên có lẽ cậu ấy sẽ không tức giận đâu."

"Đâu...tôi đã làm gì đâu...cậu nói có lí, nhưng tôi phải làm gì đây!? Giờ thì tôi còn nợ cậu ta nhiều hơn sao!!?"

"Đó là tại sao chị nên hành động một cách thành thực bằng cách cosplay một thiên thần sa ngã!! Nếu chị là một trong ít hơn 20 vị Thánh, vậy thì hãy nhận ra đi, Nee-chin!!...Eh? Onee-chin, chị có đang nghe không đấy? Đợi đã, em vẫn chưa nói—!!"

Bộ tai nghe bị đập mạnh xuống.

Kanzaki tái xanh mặt mày và bắt đầu nhìn một cách thất thần vào điện thoại một lát.

"...Hầu g...trang phục hầu gái thiên thần sa ngã...?"

Kanzaki nhìn chằm chằm vào đôi tay đang run rẩy của cô và rồi nhìn chằm chằm vào bể cá chứa vài con cá nhiệt đới bên cạnh điện thoại. Cựu Giáo Hoàng Tối Cao trông hoàn toàn bối rối.

Cô ấy đưa mặt lại gần bể cá , và như để đáp lại , con cá di chuyển tới gần và cho một cái nhìn 'Giờ thì sao, cô đang định cho tôi thức ăn sao?'. Cô dùng cả hai tay để cầm một chiếc đĩa kim loại màu bên cạnh bể cá lên và đặt nó lên đầu.

Index v11 348

"Một...một vòng hào quang trông như thế nào phải không? Nhưng...nhưng một thiên thần sa ngã...nó di chuyển hay nói năng như thế nào...nó giống như Quỷ à. Trong tình huống này thì chắc là nữ. Nếu người kia là nam thì có lẽ mình nên hành động giống như Quỷ nhỏ—"

Nếu những lời này bị nghe bởi Tổng Lãnh Thiên Thần 'Sức Mạnh của Chúa' đã xuất hiện trong hình dáng của Misha Kreutzev thì cô ấy sẽ bị tấn công ngay tại chỗ. Nhưng vì Kanzaki đang ở giữa đống lộn xộn này nên cô ấy không nhận ra điều đó dù chỉ một chút.

Một trong ít hơn 20 vị Thánh này ngay lập tức im lặng trước khi nghiêng đầu mình.

"—Giống...như này—Touma."

Tiếng chuông cửa đột nhiên vang lên.

"...?"

Kanzaki ngạc nhiên cuống cuồng bỏ chiếc đĩa màu xuống khỏi đầu mình. Con cá vùng nhiệt đới nhỏ đó thấy cô như vậy liền ngay lập tức trốn vào phần sâu nhất của bể cá với một tốc độ cực nhanh. Kanzaki nhanh chóng nhìn quanh, sau khi xác nhận là không có ai ở quanh,cô đặt tay lên ngực và thở dài nặng nề. Sau đó, cô nhìn ra cửa.

Ngoài những căn phòng khác nhau của kí túc xá còn có một chiếc chuông điện tử ở lối vào để khách dùng. Tiếng chuông đó nghĩa là sao? Có lẽ có một dịch vụ chuyển phát tới đây.

Kanzaki cầm lấy thanh kiếm đang dựng ở cạnh tường lên và đi đôi giầy bên ngoài phòng vào, rồi sau đó đi qua hành lang gỗ dài trước khi tới được lối vào.

Dù có quản lí ở đây nhưng cô ấy thường xuyên say ngủ. Kanzaki bước tới trước cửa, và bên trong phòng quản lí, người phụ nữ đó vẫn đang ngủ. Nhìn vào chiếc tivi vẫn còn đang bật, cô đoán có lẽ người đó đã xem ti vi cho đến khi cô ấy chìm vào giấc nồng. Ti vi có tác dụng ngăn người ta khỏi say giấc, nhưng nếu không có chương trình yêu thích thì hiệu quả lại ngược lại.

Kanzaki chẳng thể làm gì khác ngoài mở cửa.

Người đang đứng ở lối vào là Orsola Aquinas.

"Tôi...tôi trở lại rồi đây."

"Ah,chào mừng trở lại,Orsola."

Kanzaki nhìn ngạc nhiên trong khi cô chào đón người hàng xóm cùng kí túc xá của mình.

Người sống ở đây thường không cần phải nhấn chuông cửa nhưng Orsola đang giữ nhiều đồ bằng cả hai tay nên cô không thể dùng chìa khóa của mình để mở cửa được. Hơn nữa, cô ấy còn đang giữ 2 chiếc túi du lịch, và thậm chí còn có cả một chiếc ba lô đường dài nữa,và có cả túi du lịch cuốn quanh người như Kimono nữa. Hàng đống thứ trang bị nặng nề làm cô ấy trông như đang hành quân.

"Orsola, chẳng phải hành lí của cô đã được gửi đến đây từ trước rồi sao?"

"Eh hehe. Tôi đã kiếm được vài hành lí mới lúc đi được nửa đường."

"???"

Trước sự ngạc nhiên của Kanzaki, Orsola vừa cười vừa bước sang một bên như cô đang để người ta đi qua mình.

Eh? Đôi lông mày của Kanzaki co giật.

Cô nữ tu nhỏ bé bám lấy áo Orsola trong khi cô đứng đó, trông như thể cô đang trốn sau Orsola.

Tên cô là Agnese Sanctis.

"Sẽ có nhiều người nữa đến. Kí túc xá này sẽ ồn ào hơn đấy."

Trước Kanzaki,người vẫn chưa thể hiểu được chuyện gì đang diễn ra, Orsola nói câu này cũng giống như vừa quăng bom vào cô.

Part 3Edit

Nhà thờ Thánh Peter ở Thành Vatican.

Bên trong nhà thờ đầu não của giáo hội lớn nhất thế giới ,Công Giáo La Mã, những tiếng bước chân vang lên phá vỡ bầu không khí im lặng.

"Cheh, cuối cùng thì tên ngốc Busoni lại thất bại. Thậm chí đến cả lõi của 'Nữ hoàng biển Adriatic' cũng bị phá hủy, và nó sẽ không không xuất hiện tiếp...thiệt tình, cứ nghĩ đến tạo ra phép thuật 'Thời khắc Rosary' này và tinh luyện nó đến khi có thể dùng được, hắn có biết phải cảm ơn ai vì tất cả những điều đó không? Ta không thể tha thứ cho điều này được. Điều không thể tha thứ hơn là hắn thực sự đã biến mất! Ai đang che giấu cho hắn? Ta sẽ phải gây áp lực của mình lên ai đây!!"

Trong thánh địa tràn ngập bóng tối này,một người đàn ông và một người phụ nữ đang tản bộ quanh đó.

Do ánh trăng chiếu vào kính quá yếu nên khó mà thấy được chi tiết hình dáng hai người đó.

Một trong hai người họ trông như một ông già.

Còn người kia có vẻ như là một quý cô trẻ với một cơ thể thanh tú hơn.

"...Nhưng cho dù là cô thì cũng quá lo lắng rồi đấy. Có thể thấy trước được rằng Thuần Anh Giáo Hội sẽ có dính dáng tới , có chướng ngại ở khắp nơi nhưng kể cả thế, đó không phải vấn đề chính...thật thà mà nói thì cho dù không ai xen vào thì Biagio Busoni cũng chả thể thành công được. Thật là một sai lầm khi trông mong rằng gã đó có thể bù đắp được những thiếu sót."

"Ông có biết mình đang nói chuyện với ai không? Những gì tôi nói cần phải xong thì sẽ xong. Đó là quy luật của thế giới. Đồ ngu, thậm chí là cả bây giờ ông cũng không hiểu sao?"

"Cô có biết ông đang nói chuyện với ai không?"

Người đàn ông già bỗng trở nên nghiêm trọng hơn.

Bầu không khí hiện tại hẳn là đang được người này chiếm ưu thế hơn. Đây là tình huống mà một con người phải chiếm được vị trí tối cao;không được cúi đầu mà phải bắt người khác cúi đầu cho dù họ có không thích. Người nghe thấy điều này hẳn phải cảm thấy cô ta đang bị nắm lấy bởi một bàn tay vô hình và ép buộc phải cúi đầu. Đó là kiểu áp lực như vậy.

Tuy nhiên, người nữ kia không hề suy chuyển.

"Giáo Hoàng, vậy thì sao?"

Người nữ kia đáp lại với một giọng thản nhiên.

Một giọng rất thản nhiên đó dễ dàng phá vỡ tình huống mà ưu thế thuộc về người đàn ông già kia.

"..."

Người đàn ông già được gọi là Giáo Hoàng này rõ ràng là đang yên lặng.

Nhưng người nữ kia không quan tâm.

"Đừng có mà như thế. Ông nên biết rằng Công Giáo La Mã đang thật sự đứng dưới ai. Cho dù ông có biến mất thì một Giáo Hoàng khác sẽ lại thế vào chỗ đó thôi. Nhưng nếu ta biến mất, không ai có thể thay thế ta. Ông có hiểu điều đó không? Muốn thử không?"

"Vớ vẩn."

Người đàn ông già kia dường như không chú ý khi ông đã ngắt lời người phụ nữ kia.

"Người duy nhất được chính tay Chúa trao quyền cai quản Công Giáo La Mã về sau là Thánh Peter. Sau đó thì các Giáo Hoàng khác đều được bổ nhiệm, nhưng trách nhiệm chính của họ là để cai quản giáo hội. Ta là người được chọn từ số đông, chứ không phải từ Chúa. Ta hiểu điều đó, vậy nên đừng có nói lại làm gì. Thật đau đớn khi ta phải nói lại điều đó lần nữa. Ta thật sự rất tức giận."

"Nhưng ông không muốn nó sao? Không phải bằng số phiếu của số đông,mà là người duy nhất và độc nhất được chọn từ Chúa. Để sửa lại được Công Giáo La Mã, ông không dựa vào số đông mà giống như Công Giáo trong quá khứ, chỉ sử dụng việc giảng dạy và ý chí để quyết định con đường."

"...Ta đã nói với ngươi là ta không muốn nhắc lại nó lần nữa mà."

Ta xin lỗi , ta xin lỗi. Nhưng trong mắt ta, ông thật sự không thể đạt được nó. Ông vẫn còn hạn chế nên ông không thể đạt được nó. Nói đến việc đó, một Giáo Hoàng được chọn thông qua bầu cử. Để được chọn thì có thể nói rằng đó là một vinh dự. Nhưng ông không hài lòng. Lí do rất đơn giản: Khi Con Thiên Chúa và Tông đồ của mình còn đi thuyết giáo, Công Giáo chỉ là một phần nhỏ nhỏ giữa rất nhiều các ý tưởng. Nhưng cho dù chỉ là một phần nhỏ, sức mạnh của họ có thể thắng phần lớn mọi người. Do đó, ông cảm thấy lấy sự bỏ phiếu từ số đông không có giá trị linh thiêng nào. Điều mà ông tin tưởng vào là người giống như tôi,người không bị ràng buộc bởi việc bầu cử, ấy vậy mà ông vẫn cứ lấy chỉ có phiếu...Đó có phải là rắc rối đó không? Hay là cảm thấy phiền lòng vì sự xa hoa này ?"

"!!"

Người đàn ông già nhanh chóng quay mặt đi. 

Pacha, một âm thanh vỡ vụn khó hiểu vang lên.

Đối mặt với tình huống khó hiểu này, người nữ không hề di chuyển. Tuy nhiên, sự căng thằng bên lề giữa quan điểm hai bên đã dẫn đến một kết quả là một đợt tấn công và phòng thủ khó hiểu.

"Một mục đích hiểm độc không hề tệ."

Người phụ nữ cười.

"Nhưng nếu ông định thể hiện sự hiểm độc đó với tôi thì ông sẽ chết ,ông biết chứ?"

Sau khi nói vậy, người phụ nữ lè lười mình ra.

Tiếng kim loại va chạm vang lên.

Có một trang sức trên lưỡi cô ta, và gắn với trang sức đó là một sợi dây nhỏ dùng cho dây chuyền. Sợi dây kéo dài tới qua thắt lưng cố và có một cây Thánh Giá nhỏ gắn với nó.

"..."

Người đàn ông và người phụ nữ chỉ cách nhau một bước chân.

Người đàn ông thì thầm không vui vẻ gì cùng với một chút sự đố kị bóng gió,

"—Ghế phải của Chúa. Với các người, Giáo Hoàng cũng chẳng là gì phải không?"

"Biết rằng tôi thuộc về 'Nhóm' đó cho thấy rằng ông vẫn còn là một người có hạng cao đấy. Ông có hài lòng với nó không?"

Người phụ nữ dường như đã bị tấn công bởi thứ gì đó, nhưng trông như cô ta không thèm quan tâm.

Cô ta cười và nói,

"Sau khi đọc xong thì hãy cho ta một chữ kí."

"Cô đang ra lệnh cho ta à ?...Đợi đã, tài liệu này là..."

"Ông sẽ chuẩn bị đám thông tin này vào một ngày, có lẽ là hai hay 3 năm nữa. Ta chỉ rút ngắn thời gian thôi. Cho dù rắc rối nhưng chữ kí của ông thực sự rất quyền lực. Nhanh lên và kí nó trước khi mặt trời mọc đi. Việc sẽ xong một khi ông viết tên chính mình lên nó."

"Nhưng..."

Người đàn ông già trông khá lưỡng lự.

"...Tôi vẫn không thể đồng tình với nó được. Quên việc cậu ta dính dáng rất sau với ma thuật đi, nhưng người này thậm chí còn không biết sự tồn tại của Chúa. Dù đó là một tội lỗi khi có một niềm tin ngoại đạo,nhưng nếu cậu ta không biết thì vẫn có một cách để cứu cậu ta. Đối với điều này, nếu cô chuẩn bị làm vậy, tôi chỉ có thể nói rằng tôi không đồng tình với nó..."

"Tôi không phải kiểu người biết nói chữ 'không'."

Người phụ nữ tự khẳng định mình.

"Sự tiêu cực,sự bắt buộc, chung sức, đơn lẻ, quá khứ, tương lai, kết thúc, gánh vác, sau đó là gì nữa? Tôi không quan tâm nó là gì, tôi chỉ không thể đồng ý với việc phủ nhận điều đó. Ta nói ta muốn làm vậy thì ta sẽ làm. Cho dù có là Thánh Peter hay Con Thiên Chúa đi chăng nữa thì điều này cũng không thay đổi. Vậy ông sẽ kí tài liệu này, hiểu không?"

Người đàn ông già cầm tài liệu và nhẹ nhàng gật đầu.

Người ta có thể thấy ông ấy đã biểu lộ phần nào một cái nhìn cay đắng.

"Được lắm."

Sau khi nói vậy, người nữ biến mất vào trong bóng tối.

Cô ta đã thật sự biến mất chưa, hay cô ta chỉ giả bộ mình đã biến mất? Người đàn ông già tự hỏi. Cho dù ông không thể tính toán được người kia đã làm gì thì nó cũng không thật sự là một vấn đề. Dù sao đi nữa, người phụ nữ cũng đi trước ông rất xa, cho dù ông có nói là cô ta đứng trên ông cũng không sai.

Ông ấy quay xuống nhìn vào tài liệu.

Bên trong giáo hội là ánh sáng mờ ảo, chỉ có mỗi ánh trăng mờ chiếu qua tấm kính. Đôi mắt người đàn ông già nhìn chằm chằm vào những từ không thật sự rõ ràng trong bóng tối.

(...Cô ta hơi quá mất kiên nhẫn. Đó là tính cách của cô ta sao?)

Dù ông có nghĩ vậy nhưng người phụ nữ đó cũng đã quyết định điều này rồi, vậy nên ông chỉ có thể để yên nó thôi. Giống như cô ta đã tuyên bố, người phụ nữ đó không biết nói 'không'.

Người đàn ông già bất mãn trở về phòng mình.

Không có chiếc bút nào ở đó.

Tài liệu đó nói rằng,

'Toma Kamijo.

Potrebbe investigare urgentemente? Quando lui è pericolso, lo uccida di sicuro.’

Nghĩa là 'Kamijou Touma. Nhanh chóng điều tra người có tên trên. Nếu hắn ta là kẻ thù của Chúa, lập tức trừ khử'.

Cho dù Công Giáo La Mã muốn huy động lực lượng, hay cho dù điều động Ghế Phải của Chúa, họ phải chuẩn bị một tài liệu cho phép sự ám sát.

Mệnh lệnh sẽ được thi hành trong 5 ngày.


► Xem lại Tập 11 Chương 5♬   Toaru Majutsu no Index   ♬► Xem tiếp Tập 11 Lời bạt

Ad blocker interference detected!


Wikia is a free-to-use site that makes money from advertising. We have a modified experience for viewers using ad blockers

Wikia is not accessible if you’ve made further modifications. Remove the custom ad blocker rule(s) and the page will load as expected.