FANDOM


Mở đầu :Chuyến đi đến phía Bắc Italy - Un_Viaggio_in_ItaliaEdit

Kamijou Touma là một chàng trai bất hạnh.

Điều đó có thể được nói chỉ bằng việc nhìn lại bảy ngày vừa rồi ở Lễ Daihaseisai . Lễ Daihaseisai nên là một cái gì đó như sự kiện thể thao ngoài trời, nhưng vì một vài lí do, Kamijou Touma đã bị kéo vào trận chiến giữa các pháp sư, một việc liên quan đến việc kiểm soát cả Thành Phố Học Viện, và sau đó cả đống việc xảy ra.

Bây giờ đã là 2 ngày sau trận chiến đó, vận xui vẫn chưa đổi. Cậu đã lại vô tình chứng kiến Komoe-sensei thay đồ, bị thành viên ủy ban Daihaseisai Fukiyose Seiri đập, bị Index cắn, bị trúng quả bóng cao su của Himegami Aisa khi cô ấy đang ngồi trên xe lăn, và sau đó khi cậu bị Misaka Mikoto kéo đi để tham gia một cuộc khiêu vũ, cậu bị Shirai Kuroko teleport ra sau rồi đá vào đầu, và cứ thế tiếp diễn. Dù sao đi nữa, cậu cảm thấy rằng mình chỉ luôn vướng vào rắc rối.

Tuy nhiên, cậu không phải kiểu người thất vọng vì những điều bất hạnh luôn đến với cậu, vậy nên cậu sẽ luôn mỉm cười mà đối mặt với nó. Bên cạnh đó, không giống như 'điều xui xẻo' này, một điểm đặc biệt độc nhất vô nhị của cậu, sẽ thay đổi.

Xin nhắc lại lần nữa, Kamijou Touma là một chàng trai xui xẻo.

Cậu lỡ buổi siêu giảm giá ở siêu thị chỉ sau có vài phút, cuốn manga mua từ cửa hàng tiện lợi có một vài trang dính với nhau, cậu chưa từng thắng bất kì thẻ cào nào, và thậm chí màn hình tinh thể bị nổ và máy bán hàng tự động không hiển thị.

Một lần nữa, Kamijou Touma là một chàng trai xui xẻo.

"Ah—đã có kết quả của số của quý khách, số của bạn được giải nhất giải thưởng là 'một chuyến đi bảy ngày năm đêm dành cho hai người tới phía Bắc nước Ý'. Xin chúc mừng!"

Cái gì vậy!? Vai của cậu học sinh Trung Học năm nhất Kamijou Touma buông xuống khi nghe thấy tiếng chuông rung, mái tóc đen bù xù của cậu rung lên trong gió.

Đây là Thành Phố Học Viện, nằm ở phía Tây Tokyo, giờ đã là ngày cuối cùng của lễ hội thể thao Daihaseisai. Touma đang đứng trên con phố nối với các trục giao thông chính, và phía trước cậu là gian hàng đồ thủ công được làm hoàn toàn từ gỗ dán và móng tay. Người bán hàng là một học sinh trung học từ Học viện nữ sinh Kirigaoka, một học viện của các 'ojou' . Đây là địa điểm 'phục vụ' được thiết lập bởi Ủy ban học sinh.

Phương thức rất đơn giản.

Một người cần mua một tấm thẻ, viết số lượng người ước tính sẽ tham dự Daihaseisai và đưa nó cho họ. Cuối cùng, con số gần với chỉ tiêu thật nhất sẽ nhận giải lớn nhất, v.v...

Tất nhiên, có một báo cáo sơ qua rằng 'chúng ta cuối cùng cũng đã vượt qua mốc 10 triệu!' trên tivi. Những người đến sau có thể sẽ có một cơ hội lớn hơn để đoán trúng, nhưng với những người dự đoán cùng số, người đoán sớm hơn sẽ nhận giải.

Mặc một chiếc áo thể thao ngắn tay và quần đỏ, nữ tiếp viên thể thao lôi ra một thứ gì đó dưới quầy — một vài cái phong bì kì lạ — với tiếng xé trong quá trình đó, và nói,

"Cái này dùng cho kì nghỉ dài ngày sau lễ hội Daihaseisai, dù nó chẳng có ý nghĩa gì với học sinh."

Cô gái làm một việc như cười.

"Tất cả những lịch trình trong chuyến đi, những nơi hạn chế tham quan, sách hướng dẫn đều nằm trong này vậy nên hãy đọc chúng sau. Nếu có bất kì vấn đề gì, xin đừng tìm trường chúng tôi mà xin tìm những trung tâm du lịch ở đó. Được chứ? Người tiếp theo."

Trong khi nhìn vào cái phong bì lớn này, Kamijou Touma cảm thấy như cậu có thể sẽ kết thúc với việc ở trong một cái bẫy.

Cậu khoanh tay, nghiêng đầu, và hỏi,

"Vậy, tôi có thể hỏi chút không?"

"Tôi không thể trả lời bất cứ gì liên quan đến chuyến đi, nhưng nếu không phải, thì xin cứ nói."

"Giải nhất, đó là giải nhất phải không?"

"Tôi không hiểu bạn định hỏi gì."

"Những tên may mắn nhất sẽ được nó phải không!?"

"Erm, tôi có thể đi bây giờ không?"

"Không, đợi, đợi đã! Đây là chuyến đi đến phía bắc Italy phải không?"

"Về điều đó thì, những gì được viết trên đó hoàn toàn chính xác."

"Liệu máy bay có bay đến trước sân bay của một vài nhà khoa học vô danh hay tổ chức tôn giáo nào đó, hay cuộc triển lãm kì lạ nào đó không?"

"...Oh, tôi hiểu rồi. Đây là lần đầu bạn xuất cảnh phải không ...không à?"

Cô gái không những không sốc, mà cô ấy còn cho Touma một cái nhìn nhẹ nhàng. Có vẻ trong con mắt của ojou Kirigaoka này, Kamijou là một người sợ sệt và bối rối về việc xuất cảnh.

"Dù sao đi nữa, chúng tôi đã đưa ra các giải, giải nhì và thấp hơn rồi, vậy nên nếu có bất cứ thắc mắc nào, xin hỏi trung tâm du lịch. "

"AH! Đợi, đợi đã!! Tôi hiểu là không thể nào những việc thế này xảy ra được!! Dù bất cứ giá nào thì cũng sẽ không có chuyện gì khác xảy ra phải không? Giống như là máy bay sẽ bị cướp , và sau đó tôi sẽ thấy mình đang ở Nam Cực lúc tỉnh! Tôi biết rồi, dù tôi cảm thấy như đây có thể là một cái bẫy, nhưng nó thực sự là một chuyến tới phía bắc Italy phải không!? OI!!"

Việc giành được giải nhất hay gì đó, nó thật sự rất kì lạ.

Vậy nên chắc chắn sẽ có bẫy, Kamijou nghĩ.

Nhưng trước đấy, cậu không nhất thiết phải đi chuyến đi đầy hiểm trở này, Kamijou nghĩ.

"Phải rồi, mình không có hộ chiếu !"

Kamijou hét lên khi cậu đang ở trong phòng mình.

Khi nghe điều này, Index nhìn chằm chằm trống rỗng vào Kamijou. Cô gái 14,15 tuổi này với mái tóc bạch kim dài đến ngang lưng và cặp mắt xanh lá cây, người đã đứng suốt dưới nắng trong lễ Daihaseisai, và giờ cô ấy đã bị say nắng một chút. Dù vậy , không có một chút màu của lúa mì nào trên da cô ấy, chỉ hơi đỏ một chút. Một điều đáng lưu ý khác, có nhiều kim băng gắn trên những đường viền vàng trên bộ đồ nữ tu trắng trông giống như một tách trà Phương Tây, làm nó trông không thể tệ hơn..

"Touma, Touma. Hộ chiếu là gì?"

Lý do Index dùng một giọng điệu chầm chậm như thường là vì cô ấy đã no. Trong bữa tiệc mừng chiến thắng của lớp trong thời gian gần lễ kỷ niệm, Index, người đã được mọi người trong lớp chấp nhận, đã ăn và vãi thức ăn với một tốc độ đáng kinh ngạc trong khi đồng thời những người khác cùng nghi cô ấy.

Kamijou buông tất cả các loại sách và tờ rơi xuống trong khi nhìn chằm chằm vào Index, nói,

"Hộ chiếu là vật cần thiết để có thể xuất cảnh. Anh nghĩ phải mất một tháng mới có nếu yêu cầu một cái ngay bây giờ. "

Nghĩ đến việc làm thế nào mà Index không biết hộ chiếu là gì khi cô ấy tới đây từ tận nước Anh. Dù Kamijou nghĩ vậy, Index là người đến từ phe phép thuật, người thậm chí không biết Hiến pháp hay Luật pháp của Nhật Bản. Ngồi trên thảm bay (Như Aladin và cây đèn thần), bay trên một độ cao thấp, đố radar có thể phát hiện ra nó được.

Hệ thống phòng không của đất nước này vẫn còn ổn chứ? Kamijou phân vân trong khi sắp xếp các loại thông tin trên bàn kính.

Khi đang xem nó kĩ lưỡng , nó có vẻ như là một loại tour du lịch theo nhóm ; tất cả du khách phải tập trung ở sân bay ở phía Bắc Italy trước khi đi chơi chỗ khác. Mặt khác , lịch trình đã được sắp đặt sẵn.

Ngày tập hợp là 27 tháng 9.

Vẫn còn 2 ngày.

Sau lễ Daihaseisai, công nhân đang bật chế độ khẩn trương khi họ tiếp tục tháo dỡ các thiết bị ,và trong thời gian này,học sinh được nghỉ. Có thể như vậy là do họ đang cố sắp đặt kế hoạch cho 1 chuyến đi nên kết quả là việc này cấp bách vậy —yêu cầu 1 hộ chiếu trong tình trạng này, nếu chuyện gì xảy ra, cậu sẽ không biết giải thích như thế nào.

"...Được rồi. Vì chuyện đã vậy, nên nó thực sự là thế, huh? Mình sẽ không thất vọng về nó!! Mình đã biết điều này sẽ xảy ra từ đầu, nên mình đã chuẩn bị rồi!!"

Kamijou mở phong bì và nằm xuống sàn, lăn lộn, rõ ràng là để quên đi cảm giác tiếc nuối. Bàn chân phải của Kamijou va vào chân bàn kính, làm cậu lăn lộn trong đau đớn, hét lên như một võ sĩ. Con mèo hoa gần đó bị shock và nhảy khỏi giường, bám lấy quần áo treo trên tường và nhảy vào trong tủ kệ.

Lúc này, con mèo hoa đạp một vật rối tung ra khỏi tủ kệ, nó đã "hạ cánh " thẳng vào mặt Kamijou.

"Wa! Mình bị một con mèo khinh thường!! Mà nghĩ về điều đó, cái gì đây?"

Kamijou mệt mỏi bỏ vật nằm trên trán mình ra. Nó to hơn cái thẻ nhận dạng của cảnh sát, một cuốn sổ bằng da nhân tạo màu đỏ. Trên đó ghi 'Hộ chiếu Nhật'.

Đó là một quyển hộ chiếu.

Kamijou đột ngột đứng dậy.

"TẠ–TẠI SAO!? TẠI SAO HỘ CHIẾU CỦA MÌNH LẠI Ở ĐÂY!!?"

Vì cậu thậm chí còn không đỗ được lớp Tiếng Anh của mình, nên Kamijou biết cậu không hề có kiến thức về văn hóa nước ngoài.

Phần nào chú ý đến điều này, Kamijou nhanh chóng lướt qua những nội dung chính. Những con tem có vẻ chứng tỏ rằng Kamijou đã ở Saipan và Guam trước đó. Cậu đã xuất cảnh với bố mẹ mình trước đó rồi à?

"Dù sao thì , mình đã có một cái hộ chiếu...thế tại sao điều này không tốt nhỉ?"

Vì Kamijou bị mất trí nhớ, nên cậu không biết cụ thể về quá khứ của mình. Mới cả để có thể giấu mọi người điều này, cậu không thể thảo luận nó với bất cứ ai. Kamijou liếc Index, người có vẻ chẳng hề để ý đến việc Kamijou đã tìm thấy hộ chiếu của cậu. Hơn nữa, cô thậm chí còn chẳng biết hộ chiếu là cái gì, vậy nên cậu không thể nói tình hình bây giờ như thế nào.

"Ah, Index, em không có hộ chiếu à?"

"Cái 'hộ chiếu' mà anh đang nói đến là cái trong tay anh à? Thế thì chắc chắn là em không có cái nào cả."

"Nói cách khác, chúng ta không thể đi du lịch, vì anh không thể vô ý để em lại 3 ngày được. "

"Uuu, anh có ý gì vậy? Dù sao thì, em không có nghĩa là không có."

"...Nghĩ xem, Index. Sao em lại có thể bình tĩnh về nó thế không biết? Chúng ta sẽ đi du lịch!? Không phải phấn khích là chuyện bình thường sao!!?

"Touma, Touma."

Giờ thì anh đang nói gì thế? —Index nhìn Touma một cái.

"Chẳng phải đối với em Thành Phố Học Viện là nước ngoài sao?"

"Uuu!! MÌNH SẼ BỊ TRỤC XUẤT NẾU VIỆC GÌ ĐÓ XẢY RA MẤT!!"

Kamijou có vẻ giật mình khi đang nhìn chằm chằm vào cô nữ tu.

"...Eh? Nói cách khác, giống như kiểu em đang sống ở nước ngoài chung với anh sao?"

BAM!! Index đổ cái rầm xuống sàn mệt mỏi.

Cô nhanh chóng nhìn lên và nói,

"Tạ, tạ, tại, tại sao anh lại nói những từ nghe có ẩn ý thế Touma!? Em, em là một nữ tu theo đạo!! Dù em có biết đó là hiểu lầm nhưng nó sẽ phiền phức em dù em có giải thích nó!!"

"Ah, nhưng."

"Dù, dù sao đi nữa, em không có bất cứ thứ gì như cái 'hộ chiếu' ở trên tay anh cả! Dù đúng là em có một thứ tương tự..."

"Thứ tương tự?"

"Mn, đây nè."

Index vừa nói vừa lôi một cuốn hộ chiếu Anh quốc ra từ ống tay của bộ đồ nữ tu của cô ấy. Kamijou thấy các nước khác có vẻ chỉ có chút khác biệt nhỏ trong hình dáng.

"Dù, dù sao thì, em có thể chỉ đã đi một cái máy bay chừng nào em vẫn còn ở Necessarius. Tốt tốt, ít nhất thì em cũng không cưỡi lạc đà và đi trên Con Đường Tơ Lụa để tới đây. Thằng Kamijou này cũng sẽ không phải mất công tưởng tượng linh tinh nữa."

"...Em cảm thấy như anh đang lừa em như một con ngốc suốt từ nãy tới giờ. Nhưng mà Touma, hộ chiếu dùng để làm gì?"

"Oi , khoan ,khoan đã, Index. Để anh nhìn hộ chiếu của em —cái gì đây!!? Sao hộ chiếu của em mới vãi!? Ít nhất thì nó cũng nên có một con dấu xuất phát từ nước Anh!!"

Và cái tên trong đó ghi là 'Index Librorum Prohibitorum'.

Thật là một quốc gia tôn giáo đáng sợ, Kamijou nghĩ. Trái lại, cô gái chỉ ngáp một cái trong chán nản, và nói,

"Touma, Touma, đây có thể là ảnh hưởng của thư viện di động."

"Em, nghĩ đến việc em sẽ làm giảm giá trị của cái hộ chiếu cực kì hiếm của Necessarius? Em đã đến đây bằng Con Đường Tơ Lụa, phải không!?"

"Touma , dù anh đang hành động phấn khích không lí do , nhưng rốt cục chúng ta vẫn có thể đi nghỉ dưỡng ... vậy nên không có vấn đề gì, đúng không?"

Index hỏi với giọng điệu không cố định.

...Eh? Kamijou mở to mắt ngạc nhiên.

Đến bây giờ, dường như vẫn chẳng có vấn đề gì.

Cậu cảm thấy mình có thể đi chuyến đi 7 ngày 5 đêm tới phía bắc Italy này bình an vô sự.

Kamijou Touma đáng lẽ phải là một chàng trai xui xẻo.

Cậu đáng lẽ không có một cơ may nào để được như thế này.

Và cứ thế, ngày thứ 2 đã đến:

Sau khi Kamijou và Index nhận được tín hiệu du lịch gửi tới mà họ đã cài vào người mình, họ đến Quận 23 của Thành Phố Học Viện —một quận có trường học đặc biệt dành cho việc nghiên cứu phát triển hàng không. Giờ họ đã ở sân bay quốc tế, nơi được xây cho những du khách tới từ bên ngoài Thành Phố.

Sảnh dùng để chờ đợi có lẽ quá rộng rãi; những bức tường được làm từ thủy tinh, và ánh nắng chiếu sáng lung linh qua chúng. Dù bản tin đã nói rằng những tòa nhà này cực kì bận rộn, nhưng chỉ có mỗi vài người đang muốn về nhà. Rất có thể là họ muốn tận dụng thời gian để ở nhà. Tuy nhiên, trong tòa nhà bỗng nhiên dần trở nên ồn ào, Kamijou bị thu hút bởi tiếng ồn được tạo ra bởi những cái bánh xe của túi hành lí.

Kamijou vẫn mặc cái áo sơ mi ngắn tay và quần dài, và cái ví của cậu được gắn với thắt lưng thành một chuỗi, và cậu chuẩn bị một ít tiền dự phòng bằng cách buộc nó vào trong quần đùi của mình, vậy nên không khó để thấy rằng chẳng an toàn khi xuất ngoại. Hơn nữa, chuỗi nhỏ đó báo cho cậu vị trí của cái ví, và không dễ dàng để phá nó. Tiền trong quần đùi của cậu cực kì sâu, khá khó để lấy ra được, và cậu sẽ không sợ đánh rơi khi đang bước đi. Cậu bảo vệ ví của mình kĩ rất kĩ càng, nhưng mặt khác, nó sẽ trông không giống cậu đang đi du lịch nếu cậu đặt ví của mình ở đó bất kể thế nào.

Còn điều nữa, Kamjou đang giữ túi hành lí, trong khi Index chẳng cầm gì. Cô không có nhiều đồ lót hay pajama, và bên cạnh bộ đồ nữ tu trắng, cô không có bất cứ thứ gì khác, vì cô đã bỏ mọi thứ vào trong túi hành lí của Kamijou. Hơn nữa, trước họ khi đi, Index đã đỏ mặt khi cô lấy ra một cái vali bằng mây nhỏ và nói 'Nó cũng là hành lí' . Kamijou đã bị cắn khi hỏi cái gì ở bên trong.

Nói về hành lí, con mèo hoa mà cô ấy thường giữ được gửi ở căn hộ của Komoe-sensei. Cô Komoe thậm chí còn nói "Ka-Kamijou định đi du lịch sao? Thật sự không có vấn đề gì chứ? Trong, trong nhiều trường hợp!! Sensei sẽ không ở xung quanh đâu, em biết chứ!?"

Từ tòa nhà, Kamijou nhìn chằm chằm vào Cục Quản Lí Xuất Nhập Cảnh bên trong.

"Eh?...Mình không quên gì,phải không? Ví, hộ chiếu, vé, sách hướng dẫn du lịch, quần áo, máy sấy, điện thoại di động, đã có, tiền dành cho mục đích khẩn cấp ...mm, không có vấn đề gì, phải không? Ít nhất thì bây giờ mình cũng không phải hét lên 'xui xẻo quá~'"

"Touma, Touma, sao đến giờ anh vẫn lo lắng thế?"

Index lo lắng hỏi, nhưng mặt khác, cô cũng cảm thấy phấn khích. Khi thấy cô như vậy, nỗi lo của Kamijou biến mất.

"...Mh, yeah, mình nên vui hơn! Thường thì mình sẽ hét to rằng mình không may mắn, và mình đã có vài suy nghĩ kì lạ; mình nên nghĩ là mình may mắn một chút! Khó có kì nghỉ thế này! Được rồi,một chuyến đi 7 ngày 5 đêm, anh đang tràn ngập hạnh phúc đây!!"

Cuối cùng, Kamijou đã loại bỏ những rắc rối của mình và cười. Thấy cậu như vậy, Index cũng cười theo.

"Cứ như thế đi,Touma. Hm, nếu anh dùng thái độ này để giao tiếp, anh sẽ biết nghĩa cho dù anh không hiểu họ nói gì. "

"GAAAHHH!! TIẾNG NƯỚC NGOÀI!? MÌNH QUÊN MẤT ĐIỀU ĐÓ!!"

Nhận một cú shock bất ngờ, Kamijou ngã xuống đất. Cậu đang ở trong tình huống mà cậu đã chỉ được có 22 điểm trong kì thi thử tiếng Anh. Khi nghĩ về điều này, Kamijou nhìn Index thận trọng.

"Về điều đó, Index. "

"Sao,Touma?"

"Em biết nói tiếng Italy không?"

"Em biết, dù nó cũng giống giọng của Orsola. Giờ sao, Touma?"

"Tiếng Italy, giống như người Italy dùng ở Italy nhỉ?"

"Touma, anh đang nói gì vậy? Nếu anh thấy cuộc nói chuyện không thoải mái, anh có thể nói cho em."

"...Vậy thì hãy dạy anh, bắt đầu với 'có' và 'không' trong tiếng Italy?"

"Touma,Touma. Nếu em hỏi, anh có thể làm được gì ở Italy?"

Kamijou đưa một cái nhìn "Tất nhiên anh chẳng biết gì rồi!!' vào Index khi cậu nằm ườn trên sàn. Khi thấy cảnh này, Index thở dài.

"Touma, nếu anh muốn chứng minh bản thân trong cộng đồng quốc tế, anh cần phải thông thạo ít nhất 3 ngôn ngữ."

"VÀ GIỜ THÌ ANH LẠI ĐƯỢC MỘT CÔ NỮ TU MÀ KHÔNG AI LÍ GIẢI ĐƯỢC CHỈ BẢO!! DÙ SAO THÌ, ANH THỀ SẼ DỰA HOÀN TOÀN VÀO EM KHI TA TỚI ĐÓ!! ANH THẬM CHÍ CÒN KHÔNG BIẾT CÁCH NÓI TỪ 'Có' VÀ 'Không' NHƯ THẾ NÀO Ở ĐẤY CƠ !!"

"Không sao, anh không cần giải thích điều đó. Nhưng Touma, đây là cơ hội tốt nhất để anh có thể học cách giao tiếp ..."

"Cách này chỉ có tác dụng với những người giỏi về các ngôn ngữ thôi. Một tay mơ vội vàng như anh thể làm được như vậy !!"

"Anh có vẻ còn khó khăn quá..."

"Đây là lần đầu tiên anh gặp một người trông ngơ ngơ mà vẫn có thể nói được N ngôn ngữ đấy! Nghĩ xem, vì Index đây có thể nói tiếng Nhật trôi chảy được, thì tiếng Italy cũng vậy thôi..."

"Ừ thì, em phải nhớ 10 vạn 3 ngàn cuốn sách phép trên khắp thế giới mà, không phải sao? Tiếng Italy cũng đơn giản thôi, những cái khó nhất là những ngôn ngữ không theo hệ thống nhất định, như đã nói, một bài hát, mà em phải biến tấu nó. Có nhiều lời hát còn được khắc trên đá, và em cũng phải nhớ chúng. Tuy nhiên, chúng chỉ có ở những hòn đảo của thổ dân. "

"...Dù sao thì, anh chẳng hiểu gì cả, vậy nên anh có thể để lại việc đó cho em không?"

"Mn,Touma đã phải tranh đấu suốt vào thời gian vừa qua. Giờ đến lượt em. Không có vấn đề gì đâu, vậy nên Touma không cần lo lắng gì hết. Cứ đi và chơi mọi thứ anh muốn. "

Cô nữ tu vỗ vào bộ ngực phẳng của mình, trông như Đức Mẹ Mary trên Trái Đất. Thật là một sự giúp đỡ lớn lao. Vì Index đã nói vậy, có lẽ sẽ không có vấn đề gì, vậy nên cậu có thể thoải mái tận hưởng chuyến đi đến phía bắc Italy này. Kamijou mải nghĩ khi cậu đang đi đến trước khu vực Di cư.

"Em sẽ để chuyện này cho chị, chị dẫn viên du lịch!!"

"Cứ tin ở em, Touma. Em sẽ nói với nhân viên bán hàng ở đằng kia trước. "

"Chị hướng dẫn viên du lịch ơi, chẳng phải thế nghĩa là mua hết chúng sao?"

"Bình thường thì nó kiểu như 'Người bán hàng và khách hàng cần gì', không khác biệt mấy. Kể cả đối với người chưa biết cách sống ở nước ngoài —"

Wah!!

Lúc này, máy dò kim loại bỗng vang lên, Index ngay lập tức bị bắt bởi viên bảo vệ lực lưỡng từ hai phía.

Hm? Index tỏ ra khó hiểu.

Cô ngạc nhiên nhìn Ngài nhân viên bảo vệ.

"Ah...Cái, sao có nhiều kim băng trên người cô thế?" Trên một phương diện, viên bảo vệ mà đã bắt kẻ khả nghi của mình xoa thái dương, hỏi với một giọng thấp.

"WAH!! Đó là một đống vũ khí!! Nhưng nếu gỡ chúng ra, bộ đồ nữ tu sẽ thành từng mảnh!!"

Trước khi họ đi, tốt hơn là Kamijou nên lo liệu rắc rối mà Index tạo ra.

Mặt khác, Index đang tự hỏi tại sao kim băng không thể mang theo. Cô rõ ràng không thể hiểu tầm quan trọng của cái âm thanh lạ từ nơi kiểm tra.

Mình có cần cảm thấy không an toàn khi đang theo cô ấy không? Kamjiou tự hỏi khi viên bảo vệ đang đứng đó cho cậu một cái nhìn lạnh sống lưng.

"Mình hiểu phiền phức của bộ quần áo này! Nhưng giờ thì sao? Chỉ còn có chưa tới 30 phút trước khi máy bay khởi hành..."

"Oh ya... có vài khu vực mua sắm trong sân bay kìa; hãy đi mua ít quần áo đi. "

"ĐÂU? ĐÂU?" Kamijou ngó đầu quanh khu kiểm tra,và bỗng thấy một cái biển.

"Khu vực mua sắm —1.5km từ đây. "

"XA QUÁ!! Đất của Quận 23 không nên được dùng dù thế nào! Dù thế, ngoài đi máy bay, chúng ta chỉ có thể cưỡi lạc đà mà đi trên Con Đường Tơ Lụa!! Khỉ thật, Index, chúng ta sẽ đi!! Chúng ta sẽ không thể lên máy bay nếu em không có quần áo phù hợp!!"

"Ah, cái gì hả Touma...chúng ta sẽ đi mua quần áo à?"

"Khỉ thật, đôi mắt lấp lánh đó làm mình cáu quá! Bị phí tiền như thế này, XUI XẺO QUÁ!!"

Kamijou vừa thở dài vừa nắm tay cô gái và chạy qua hành lang.

Chỉ còn 28 phút trước lúc máy bay đi. Sắp đến lúc máy bay khởi động động cơ.


► Xem lại Tập 11 Minh họa♬   Toaru Majutsu no Index   ♬► Xem tiếp Tập 11 Chương 1

Ad blocker interference detected!


Wikia is a free-to-use site that makes money from advertising. We have a modified experience for viewers using ad blockers

Wikia is not accessible if you’ve made further modifications. Remove the custom ad blocker rule(s) and the page will load as expected.