Wikia

Trang chủ Sonako

Sword Art Online - Vol 10 Giao đoạn II

4,668trang trên
Sonako
Bình luận5

Giao đoạn IIEdit

Học viện Kiếm Thuật Đế Quốc, Underworld

Âm thanh của đôi giày vang vọng khắp căn phòng rộng lớn.


“Kiếm sĩ tinh anh tập sự Eugeo-dono, tôi xin báo cáo! Việc quét dọn vào hôm nay đã hoàn thành!”


Nguồn gốc của tiếng nói đó là một cô gái trẻ mặc một bộ đồng phục học viên mới gia nhập màu xám.

Do vẫn chưa được một tháng kể từ khi cô ta bước vào trường hồi mùa xuân và trở thành một người hầu, tư thế của cô đầy căng thẳng.

Eugeo đã cố gắng hết sức để đối xử nhẹ nhàng với cô ta, nhưng bất kể cậu có nói gì, cô ta không bao giờ có thể bình tĩnh ... Nhưng Eugeo hiểu tình trạng này bởi vì cũng như thế vào năm ngoái. Trong một nghĩa nào đó, thực tế là chỉ có 12 kiếm sĩ tinh anh là đáng sợ hơn so giáo viên hướng dẫn đối với các học viên mới gia nhập.

Nó sẽ mất khoảng 2 tháng để bắt đầu một cuộc trò chuyện bình thường, và nó cũng đã như thế đối với Eugeo. Tuy nhiên, dù sao thì cô ta không phải là một đồng đội điển hình, và điều này là ngoại lệ duy nhất.

Sau khi đóng sách Cổ Thần Thuật, Eugeo đứng dậy khỏi chiếc ghế và gật đầu khi cậu nói.

“Cảm ơn về tất cả mọi thứ, Tiezé. Bây giờ em có thể quay trở lại ký túc xá ... Ờm, ờm …”

Tầm nhìn của cậu chuyển sang cô gái với màu tóc màu trà đang đứng bên cạnh cô gái có mái tóc đỏ thẫm Tiezé, người cũng thẳng lưng.

“... Xin lỗi, Ronye. Anh đã dặn cậu ta nên quay trở lại trước khi phòng của anh ta được quét ...”

Eugeo xin lỗi thay cho người đồng đội đã biến mất sau buổi tập luyện của mình, học viên mới gia nhập được gọi là Ronye mở to mắt và lắc đầu,

“Không - Không sao, nhiệm vụ chỉ hoàn thành sau khi báo cáo!”

“Ừ, ngay cả khi nó khá xấu hổ, xin vui lòng chờ lâu hơn một chút. Anh không biết nên nói như thế nào, cũng ... Anh xin lỗi vì hành vi của người bạn cùng phòng của anh ...”

Học viện Kiếm Thuật Đế Quốc Norlangarth là một học viện tập hợp những người con trai và gái của các quý tộc Norlangarth và chuẩn bị chu đáo cho họ để trở thành những kiếm sĩ giỏi nhất. Nhưng một khi họ bước qua cánh cổng của học viện, những người có huyết thống cao quý sẽ phải bắt đầu tương tự như các học viên mới khác.

Trong năm đầu tiên, hầu như không có cơ hội để chạm vào một thanh kiếm thực, do đó, điều duy nhất họ có thể làm là tiếp tục tập luyện với một thanh kiếm bằng gỗ, nghiên cứu Chiến Kỹ và học hỏi Thần Thuật. Ngoài ra, các học viên mới phải hoàn thành tất cả các nhiệm vụ linh tinh khác trong khi học tập.

Nhiệm vụ phân công cho họ được xác định dựa trên điểm số của họ trong các kỳ thi kiếm kỹ. 90% học viên được chỉ định để làm sạch trường và bảo trì các công cụ, hoặc trồng những bông hoa Thánh. 12 học viên hàng đầu sẽ được chọn làm người hàu cho các kiếm sĩ ưu tú, và thường là mục tiêu của sự ghen tị, thèm muốn từ các bạn học của họ và 2 tháng căng thẳng.

Nhưng, mặc dù họ được gọi là người đầu, nhiệm vụ thực sự họ được nhận không thực sự khác biệt nhiều so với các học viên khác. Họ làm sạch phòng các kiếm sĩ tinh anh giống như các bạn học của họ làm sạch các lớp học và khu tập luyện. Nếu người hầu được chọn bởi các học viên xấu thường cố ý xả rác, làm náo động hoặc có xu hướng đôi khi đi ra ngoài và biến mất, người hầu đó sẽ gặp rắc rối mỗi ngày.

“... Nếu em muốn, Ronye, anh có thể nói chuyện với giáo viên và thay đổi người chủ của em ... Nếu em tiếp tục theo người đó, đó chắc chắn sẽ là một năm khó khăn cho em.”

“Không - không có khó khăn gì đâu!”

Sau khi nghe ý tưởng của Eugeo, Ronye một lần nữa lắc đầu, và tại thời điểm này, có một tiếng động quen thuộc không đến từ cánh cửa, mà từ cửa sổ mở sẵn tràn đầy hoàng hôn màu vàng.

“Fufu, các cậu nói xấu gì sau lưng tớ đấy?”

Người xuất hiện trong căn phòng thông qua cửa sổ tầng 3 là người mặc đồng phục kiếm sĩ tinh anh, Kirito. Ngoại hình của cậu ta không đổi, nhưng bộ đồng phục của cậu ta màu đen, không giống như màu xanh và xám của Eugeo. Màu sắc đồng phục của họ có thể được lựa chọn vì đây là một trong nhiều đặc quyền của một kiếm sĩ tinh anh tập sự.

Sau khi nhìn thấy Kirito mang theo một túi có mùi khá thơm, khuôn mặt Ronye nhẹ nhõm, nhưng sau đó ngay lập tức lại thấy một biểu hiện căng thẳng trở lại, và âm thanh của đôi giày vang vọng khắp căn phòng.

“Kiếm sĩ tinh anh Kirito-sama, tôi xin báo cáo! Việc quét dọn ngày hôm nay đã hoàn thành mà không bì trì hoãn!”

“Được rồi, cảm ơn vì tất cả mọi thứ.”

Kirito lúng túng gãi đầu khi cậu ta trả lời Ronye, không quen thuộc với ý tưởng có một người hầu như bình thường. Nhìn vào cậu, Eugeo đã đưa ra một nụ cười gượng gạo và bắt đầu hỏi đồng đội của mình về những gì đang xảy ra.

“Uh, Kirito, tớ sẽ không dặn cậu không được đi ra khỏi khuôn viên trường, nhưng các cô gái bận rộn hơn cậu rất nhiều, vì vậy hãy trở lại trước khi việc quét dọn hoàn tất. Dù sao thì, tại sao cậu phải đi qua cửa sổ ?”

“Đi qua cửa sổ sẽ là khoảng cách ngắn nhất nếu cậu trở về từ đường phía Đông thứ 3. Mấy em cũng nên nhớ điều đó Ronye và Tiezé. Có lẽ nó sẽ hữu ích trong tương lai.”

“Đừng dạy cho họ những điều quái gở! ... Nói tới đường phía Đông thứ 3, những thứ trong túi giấy là bánh nướng mật ong phải không?”

Mùi hương ngọt ngào bay ra khỏi tay của Kirito của kích thích mạnh mẽ dạ dày trước bữa tối của Eugeo.

“... Đúng là chúng rất ngon, nhưng cậu không cần phải mua nhiều như thế.”

“Fufu, cậu có thể nói trực tiếp nếu cậu muốn ăn, Eugeo-kun.”

Kirito mỉm cười khi cậu lấy ra ra 2 cái bánh mật ong mới. Cậu lấy một cái đặt vào miệng, cái bên cạnh cho Eugeo, và nhẹ nhàng đặt túi giấy còn lại vào tay của Ronye.

“Khi em quay trở lại ký túc xá, hãy ăn nó với bạn cùng phòng của mình.”

“WAAA!” Ronye và Tiezé ré lên trong hạnh phúc như những cô gái 15-16 tuổi, nhưng ngay lập tức điên cuồng đứng lại một lần nữa.

“Cảm - Cảm ơn ngài rất nhiều, Kiếm sĩ tinh anh tập sự - sama!” Ronye nói.

“Hãy mau quay trở lại ký túc xá để Sinh Mệnh của món ăn không mất quá nhiều! Hẹn gặp lại vào ngày mai!” Tiezé lớn tiếng nói.

Sau khi thực hiện nhanh một lời chào đơn giản, cả 2 bước vào phòng với đôi giày đang kêu của họ, mở cửa và đi ra ngoài hành lang.

Họ gật đầu nhẹ khi cánh cửa được đóng lại, và tiếng kêu hạnh phúc có thể nghe thấy cùng với bước chân lách cách nhanh chóng biến mất khi họ đi ra xa hơn và xa hơn.

Sword Art Online Vol 10 - 331

“...”

Trong khi cắn chiếc bánh mới ra lò một miếng lớn, Eugeo nhìn Kirito.

“... Gì vậy?”

“Không, không có gì. Chỉ là tớ đang nghĩ, oh Kiếm sĩ tinh anh tập sự Kirito-sama, cậu có thể đã quên mất lý do thực sự tại sao chúng ta đang ở đây.”

“Hà, ai có thể quên về điều đó chứ?”

Kirito nhanh chóng ăn hết chiếc bánh của mình, và sau khi liếm ngón tay cái của mình, đôi mắt đen của cậu ngay lập tức nhìn ra ngoài cửa sổ, vượt xa ký túc xá của kiếm sĩ mới học là tháp khổng lồ của Giáo Hội Chân Lý đang đứng ở giữa Centoria.

“3 lần nữa ... Cuối cùng chúng ta đã tới đây. Đầu tiên, chúng ta phải đánh bại 10 kiếm sĩ ưu tú khác trong thời gian thi tốt nghiệp, và nhận được vai trò là đại diện của ngôi trường này. Sau đó, chúng ta phải đánh bại những người cũ, những hiệp sĩ và cảnh vệ trong thời suốt Giải Đấu Kiếm Thuật Hoàng Gia. Tiếp theo, chúng ta phải là 2 người cuối cùng trong Đại Hội Thống Nhất Tứ Đế Chế. cuối cùng, cậu có thể trở thành một Hiệp Sĩ Hợp Nhất và được tự do đi vào tòa tháp đó.”

“Ừm ... thêm 1 năm ... sau đó, chúng ta cuối cùng có thể ...”

— Cuối cùng có thể gặp được cô ấy, cô gái tóc vàng, người bạn của tôi đã bị bắt đi bởi Hiệp Sĩ Hợp Nhất trước mắt của mình cách đây tám năm.

Eugeo đưa mắt rời xa khỏi Thánh Đường Trung Tâm, và tập trung vào những thanh kiếm màu đen và màu trắng nằm ở bức tường của căn phòng.

... Miễn là những thanh gươm của số phận dẫn đường cho chúng ta vẫn đang ở đây, chúng ta chắc chắn sẽ không thất bại ...

Eugeo tin tưởng mạnh mẽ điều đó mà không có bất kỳ nghi ngờ gì.

(Alicization Running hết)


Xem trang trước Chương 4 Trở lại trang chính Sword Art Online Xem trang sau Lời bạt

Around Wikia's network

Random Wiki