FANDOM


Lời bạt Edit

K: Phù! Tôi đã thật sự, thật sự, thật sự khiến mọi người phải chờ đợi! Rốt cuộc cũng xong! Tôi xin giới thiệu với các bạn cuốn thứ 9 của bộ Slayers, “Thanh Gươm Bị Nguyền Rủa Của Bezeld”.

L: Hehehehe...

K: (lo lắng bước lùi lại) T-tại sao ngài lại cười như thế?

L: Có gì đâu. Ta chỉ đang nghĩ rằng phiên bản TV anime đã được ra mắt thật trôi chảy.

K: Ồ, đúng vậy. Đó đúng là chuyện đáng ăn mừng!

L: Mmm... Ngươi có xem tập 4 không?

K: Dĩ nhiên là có rồi, nhưng tại sao... à...!

L: Ehehe... Thuộc cấp S!

S: Vâng, thưa lệnh bà. Thuộc hạ ở đây. Nhưng... thưa lệnh bà, cái cách ngài đang nhìn thuộc hạ thật đáng sợ.

L: Ahahaha... ngươi cũng có xem tập 4, đúng không?

S: Éc!

L: Mmmm.

S: Làm ơn, đừng! Chờ đã! Cái xẻng đó nhìn bén quá-


Bốp!


L: A, ta cảm thấy khỏe khoắn hơn nhiều rồi. Tiếp tục với phần lời bạt được chứ?

K: Tôi không thể không thấy tội nghiệp một chút cho Thuộc cấp S.

L: Dù sao thì phiên bản anime đã bắt đầu được trình chiếu, và còn có một bộ phim được lên kế hoạch ra mắt vào mùa hè! Tất cả là nhờ có ta.

K: À, ngài nói đúng, nhưng ngài không thật sự sự xuất hiện trong bộ phim.

L: Hở?!

K: Nói cách khác, những người chỉ xem TV anime hay phim sẽ nghĩ, “L là ai vậy? Có một nhân vật tên L trong Slayers sao?”

L: Không! Vậy mà ta đang hy vọng đạt thứ hạng cao hơn trong đợt bình chọn nhân vật Slayers nổi tiếng nhất lần 3!

K: Ngài vẫn chưa từ bỏ chuyện đó sao? Tôi đã bảo rồi, tôi không có ý định lập một cuộc bình chọn mới. Chuyện đó quá phiền phức với những người trong phòng biên tập.

L: Ngươi biết quan tâm đến người khác từ lúc nào vậy? Ngươi chỉ có việc làm cho cuộc bình chọn đơn giản hơn thôi. Ví dụ như, chỉ cho phép những người gửi bưu thiếp chính thức, mỗi là thư chỉ được một phiếu bầu, nhưng cho phép bầu chọn hơn một lần. Rồi ta chỉ việc chồng số phiếu của mỗi nhân vật lên, và xếp hạng họ dựa theo người có chồng phiếu cao nhất!

K: Đó đúng là một phương thức phi lý, ngài biết mà. Và đặc biệt là các fan cứng cựa của Zelgadis có thể sẽ phá sản để mua bưu thiếp.

L: Mmm, nghĩ kỹ thì, Zelgadis đúng là có vẻ có rất nhiều fan hâm mộ cuồng nhiệt. Cũng từng có cả một cuộc tranh luận gay gắt về tình yêu của Zelgadis và Ameliat trên tạp chí Dragon Magazine mới gần đây nữa.

K: Đúng thế! Tôi từng xem qua một trong những tấm bưu thiếp do fan gửi tới, và ý kiến của phe những người phản đối cặp Zelgadis khá dữ dội, “Nếu Amelia dám đụng vào anh ấy, chúng tôi sẽ giết cô ta.”

L: Wow, thật à? Vậy thế còn phe của Amelia?

K: Họ nói, “Cứ thử xem, nhưng mấy đòn tấn công của mấy người sẽ chẳng có tác dụng gì đâu.” Và đừng bắt tôi phải bắt đầu với những người ủng hộ cặp này. Nhiều người chỉ tò mò liệu đứa bé sẽ trông như thế nào!

L: Mấy fan hâm mộ Slayers đó bị sao thế?

K: Tôi cũng chẳng rõ. Từ khi Gourry và Lina được các fan bắt cặp thế là tự nhiên những người còn lại, Amelia và Zelgadis, cũng thành cặp luôn. Tôi chưa bao giờ nghĩ chuyện này sẽ trở nên nghiêm trọng như thế. Nhưng dù sao, tôi thật sự không muốn có một cuộc bình chọn khác.

L: Chắc ngươi không nghĩ sẽ thoát khỏi trừng phạt sau khi gây ra một tội ác kinh tởm như thế chứ?

K: Dĩ nhiên là tôi nghĩ vậy rồi.

L: Ồ hô. Vậy ra ngươi muốn thế chứ gì? Đến đây, Thuộc cấp S!

(L búng tay, nhưng chẳng ai đến cả.)

L: ...Hở?

K: Ngài mới nện hắn ta bằng một cái xẻng hồi nãy, nhớ không?

L: Ồ, phải rồi! Ta có làm vậy! Quên bẵng mất!

K: Hắn ta lãnh đòn khá nặng, đúng không.

L: Ta chắc chắn rằng nếu như các fan yêu cầu, hay ngươi hết ý tưởng để nói trong phần lời bạt, ngươi sẽ lại lập một cuộc bầu chọn thôi.

K: Ơ... Tôi chẳng thể nói là điều đó không có khả năng...

L: Vậy là được! Sẽ đến lúc vô số fan trên khắp đất nước bầu chọn cho ta! Ta sẽ đợi!

K: Sao? Ngài có fan á?

L: Grrừ...

K: Chờ đã! Chờ đã, đừng dùng búa...!


RẦM


L: Và thế là tác giả cũng im mồm luôn rồi. Giờ thì! Đọc giả thân mến, cảm ơn các bạn đã đọc. Hẹn ngày tái ngộ, tạm biệt!Ad blocker interference detected!


Wikia is a free-to-use site that makes money from advertising. We have a modified experience for viewers using ad blockers

Wikia is not accessible if you’ve made further modifications. Remove the custom ad blocker rule(s) and the page will load as expected.