FANDOM


Bản Báo Cáo Về Ba Chị Em Nhà Yagami

Gần đây người anh trai cực kì ngu ngốc của mình lại làm những trò vớ vẫn và trở nên gần gũi với ba chị em xinh đẹp đấy. Việc này về mặt khoa học thì không thể nào, và vì vậy sau khi điều tra hiện tượng đầy kì lạ này một cách chi tiết, thì mình đã hoàn tất bản báo cáo này để vạch trần sự gian dối này trước mặt mọi người.

1-cover1


Chị Cả, Tsurugi


Người lớn nhất trong chị em nhà Yagami, Yagami Tsurugi. Một giáo viên trong hình hài một đứa trẻ. Có thể trông cô ta như là một đứa trẻ vậy, nhưng tuổi thì lại ở tầm một người trưởng thành, làm cho cô ta là loại nhân vật “Tất cả những nhân vật xuất hiện trong tác phẩm này đều trên 18 cả” vậy.

Tuổi của cô ta là 31. Nhưng trông cô ta thực sự trẻ hơn rất nhiều. Như anh trai của mình vậy, cô ta là giáo viên ở Học Viện Konohana Sakuya, và mình nghĩ rằng chính xác mà nói thì cô ta là giáo viên chủ nhiệm của mình (không phải là mình có đi học nên mình thật cũng chẳng biết.)


Dưới đây là bạn có thể tìm thấy một lời nhận xét từ người đẹp trong mắt những tên lolicon này đây:


“Em biết không, tôi không nghĩ rằng lúc này đây thì mọi việc đều rất tồi tệ đâu. Cái tình trạng bí ẩn đầy thâm thúy của việc các vị Thần sống giữa con người này đây thì là cách mà đáng lý ra cái thế giới này nên tồn tại từ thuở ban đầu đấy.”


“Mặc dù, tôi đoán rằng tôi không thể phớt lờ khi sự cân bằng của thế giới bị trật đường rầy đến mức mà cả thế giới sắp bị hủy diệt, hay là khi những đứa em gái dễ thương của tôi bị đưa vào vòng nguy hiểm.”


“Nhưng thật là, Sasami, lâu lâu thì em cũng nên đến trường đi chứ. Nếu mọi người phát hiện ra rằng tôi có một cô học trò chẳng đến trường thì hiệu trưởng sẽ nổi điên với tôi đấy.”


Chà, xin lỗi vậy.


Chị Ba, Kagami


Người thứ hai trong chị em Yagami, Yagami Kagami. Cô luôn có vẻ gật gù. So với những người chị em đầy kì hoặc của mình, cô ta có vẻ cực kì giản đơn. Cô ta ít nổi bật đến mức thỉnh thoảng bạn sẽ gần như là quên mất việc cô ta tồn tại đấy.


Cô ta mười sáu tuổi. Cô ta là một học sinh ở Học Viện Konohana Sakuya, và mình nghĩ rằng đáng lý ra là cô ta ở cùng lớp với mình (nhưng mình không có đi học nên sẽ nói việc này ngắn gọn thôi). Cô ta ngủ nhiều đến mức mình gần như phải tự hòi rằng cô ta có bị bệnh hay gì không đấy, và việc cô ta có thật sự lắng nghe bài giảng hay không thì cũng hoàn toàn không rõ.


Dưới đây bạn có thể tìm thấy một lời nhận xét từ cô gái mà có vẻ như cô ấy bị quẳng đi vậy:


“Oáp. Ít ra thì mình không nghĩ rằng bạn cần phải đề cao cảnh giác khi ở cạnh mình đâu. Mình là đồng minh của bạn, điều mà khiến cho mình là đồng mình của cả loài người. Dù gì thì mình cũng là một con người được ưu đãi nhiều giá trị hơn trong thế giới loài người, nơi mà bị điều khiển bởi giá trị vật chất của nó, hơn là trong thế giới đặc biệt được dệt nên bởi các vị Thần.”


“Ngoài ra, Sasami-san, tại sao cậu không cân nhắc việc lâu lâu đến trường một lần chứ? Cậu chẳng có đi học và tớ không nghĩ rằng tớ thậm chí còn nhớ được cậu trông ra sao nữa đấy...”


Chà, việc chẳng nhớ được điều đó thì chẳng có giết được cô đâu.

1-cover2


Em Út, Tama


Cô em út của chị em nhà Yagami, Yagami Tama. Một học sinh tiểu học với cặp ngực khổng lồ. Em ấy thì đối nghịch hoàn toàn so với bà chị Tsurugi của mình, trong đó trông em ấy thì cứ như là một người lớn vậy nhưng em ấy thật sự là một học sinh tiểu học đấy. Em ấy là loại người mà mọi người sẽ nhìn và nói “Ơ? Đó là cosplay sao? Đây có phải là một bộ phim người lớn đang quay không?”


Khá là khó tin nhưng em ấy chỉ mới có chín tuổi và đang học năm thứ ba trường tiểu học. Em ấy có một cơ thể đẹp đẽ, đến mức mà chỉ nội việc bước ra ngoài với ba lô da của mình thì cũng đủ để khiến cho cảnh sát đến hỏi thăm em ấy, nhưng trạng thái tinh thần của em ấy thì hoàn toàn ở mức một đứa trẻ.


Dưới đây bạn có thể tìm thấy một lời nhận xét của cô gái với thời gian phát triển đã đến quá sớm:


“Umm, umm, Tama thì vẫn chưa hoàn thiện và mất cân bằng! Nhưng dù thế, Tama được bảo rằng sự ảnh hưởng của em ấy lên thế giới thì rất là mạạạnh mẽ, và em ấy thì không thể cứ đi làm bất kì điều gì em ấy muốn! Nhưng nhưng, thỉnh thoảng Tama không thể hiểu được thế giới loài người, vì thế em ấy không thể biết được chuyện gì là ‘bình thường’ và chuyện gì là ‘kì hoặc’, vì thế cuối cùng em ấy lại thay đổi mọi thức do nhầm lẫn!”


“Nhưng ngoài ra, nếu Sasami-oneechan không đi học thì chị không thể trưởng thành thành một người lớn đáng kính đâu!”


Ồ thôi im đi.

1-cover3


Tại sao những chị em nhà Yagami đầy kì hoặc đó lại gần gữi với anh trai mình và cố gắng diễn một vở hài kịch lãng mạng về cuộc sống hàng ngày đầy dễ dàng với anh ấy chứ? Mình phải diều tra chuyện này và nghĩ ra một biện pháp đối phó để mình cũng không bị lôi vào cái vở tình cảm hài hước đó...


“Sasami-saaan~? Sáng rồi đấy~~. Em dậy chưa~~?”

Úi, chết chưa, là onii-chan!

Đã sáng rồi sao!? Umm...chà mình đoán là không thể tránh được vậy. Mình sẽ hoàn tất bản báo cáo này sau!

1-cover4Trở lại trang chính Sasami-san@Ganbaranai Xem trang sau Chương 1

Ad blocker interference detected!


Wikia is a free-to-use site that makes money from advertising. We have a modified experience for viewers using ad blockers

Wikia is not accessible if you’ve made further modifications. Remove the custom ad blocker rule(s) and the page will load as expected.