FANDOM


RAIDEN SENSOU - GIỚI THIỆU NHÂN VẬT

1. Ryukou Kurogane 

Ngày sinh: 12/05/1994

Nơi sinh: Naha, Okinawa, Nhật Bản

Nghề nghiệp: Học sinh

Nhóm máu: AB (Rh+)

Chiều cao: 1m67

Cân nặng: 64 kg

Vị trí: Phi công trợ cánh (Số hiệu "Sakai 4")

Máy bay yêu thích: Mitsubishi A6M Zero, Yakovlev Yak-3

Đôi nét: Nhân vật chính của series, vì một tai nạn dẫn đến chết người mà ngay từ đầu đã bị kết án cải tạo (về sau tiết lộ rằng đó là hành động trả thù cho người thầy quá cố). Trong thời gian thụ án, cậu đã tìm thấy tờ rơi tuyển mộ Phi điểu đạo với những lời hứa hẹn hấp dẫn và bằng tất cả hy vọng được tự do, cậu đã ghi tên tham dự. Sau cuộc sát hạch Kurogane được chọn vào hàng ngũ phi công dù ngay từ đầu cậu luôn tìm cách né tránh vì căn bệnh sợ độ cao của mình, nhận ra được điều đó nên chỉ huy của căn cứ Phi điểu đạo Teshigawara Hayate đã tạo tình huống bắt buộc Kurogane phải lên máy bay cùng với người bạn thân của mình là Date Soujirou. Trông thấy bạn ngất đi do sốc điện, cậu đã nhanh chóng khắc chế được nỗi sợ của mình và đối mặt với kẻ thù, bắn rơi cả hai chiếc máy bay truy đuổi và giúp cho đội bay trở về căn cứ an toàn. Như được lột xác, Kurogane đã bắt đầu tự lái một chiếc máy bay cho riêng mình và được chọn vào phi đội Sakai do chính Teshigawara đặc tuyển. Là con người của công việc nên Kurogane rất ham tìm hiểu những thông tin về những loại máy bay và trong chiến đấu cậu sở hữu giác quan thứ sáu rất nhạy bén và có khả năng xử lý tình huống đối đầu với nhiều quân địch một lúc tuy nhiên do chưa giỏi phối hợp đồng đội nên vẫn phải đảm nhiệm vai trò phi công trợ cánh cho đội trưởng Hayate.

2. Date Soujirou

Ngày sinh: 04/07/1994

Nơi sinh: Naha, Okinawa

Nghề nghiệp: Học sinh

Nhóm máu: O (Rh+)

Chiều cao: 1m71

Cân nặng: 67 kg

Vị trí: Xạ thủ (Số hiệu "Sakai 3")

Máy bay yêu thích: Supermarine Spitfire

Đôi nét: Bạn thân của Kurogane từ hồi tấm bé cũng muốn thử sức mình nên đã gia nhập Phi điểu đạo và vô tình gặp lại người bạn của mình dù hiện tại vẫn còn đang thụ án và cũng được phi đội trưởng Teshigawara lựa chọn. Là một học sinh giỏi và nổi trội trong lớp, ngoài ra còn là một tay thiện xạ có khả năng đoán trước hướng bay của mục tiêu và tấn công rất chính xác nhưng lại thiếu sự quyết đoán khi chiến đấu đơn độc cũng như phải luôn lệ thuộc vào sự chỉ đạo của người khác. Ngoài ra Soujirou còn có những thú vui nho nhỏ của một Otaku và rất thích được kết bạn với những ai cùng thú vui với mình.

3. Azuma Chihiro

Ngày sinh: 08/07/1995

Nơi sinh: Naha, Okinawa

Nghề nghiệp: Học sinh

Nhóm máu: B (Rh+)

Chiều cao: 1m61

Cân nặng: 52 kg

Số đo 3 vòng: 78/52/81

Vị trí: Trinh sát, hoa tiêu (Số hiệu "Sakai 2")

Máy bay yêu thích: North American P-51 Mustang

Đôi nét: Bóng hồng của phi đội Sakai sau cuộc đặc tuyển ban đầu rất ghét Kurogane vì việc cậu là một tội phạm đang thụ án và luôn luôn cảnh giác nhưng sau đó đã thay đổi chính kiến khi được chính Kurogane giải vây trong lúc chiến đấu và tiết lộ về quá khứ đã từng bị một tên tội phạm vượt ngục trấn lột. Khả năng bắn súng của Chihiro là tệ nhất trong đội nhưng bù lại có thị lực rất tốt và có thể phát hiện được kẻ địch từ rất xa. Ngoài ra cô còn là một cô gái năng nổ và hòa đồng.

4. Teshigawara Hayate

Ngày sinh: 13/09/1991

Nơi sinh: Kagoshima, Kyushu

Nghề nghiệp: Huấn luyện viên

Nhóm máu: A (Rh-)

Chiều cao: 1m79

Cân nặng: 71 kg

Vị trí: Phi đội trưởng (Số hiệu "Sakai 1")

Máy bay yêu thích: Nakajima Ki-84 Hayate

Đôi nét: Huấn luyện viên Phi điểu đạo kiêm người sáng lập ra phi đội Sakai. Được ca tụng như một thần đồng khi đã hoàn thành chương trình huấn luyện khi 15 tuổi và đây là năm thứ ba đứng lớp tại căn cứ Naha. Hayate là một chỉ huy thiên tài và có khả năng nhìn người rất nhạy bén và luôn giao phó những nhiệm vụ để cấp dưới hoặc nâng cao ưu điểm hoặc để khắc phục điểm yếu của mỗi người và đặc biệt chú ý trong việc đào tạo người kế cận sau này có thể thay thế anh chỉ huy phi đội Sakai.

Ad blocker interference detected!


Wikia is a free-to-use site that makes money from advertising. We have a modified experience for viewers using ad blockers

Wikia is not accessible if you’ve made further modifications. Remove the custom ad blocker rule(s) and the page will load as expected.