FANDOM


Thích bộ truyện này Theo dõi Sonako trên Facebook
Sonako FB Sonako Light Novel Wiki


Daimaou v01 001

Ichiban Ushiro no Daimaou (いちばんうしろの大魔王) là bộ light novel viết bởi Mizuki Shoutarou (水城 正太郎) và minh họa bởi Itou Souichi (伊藤 宗一). Series kết thúc với 13 tập được xuất bản bởi HJ Bunko. Truyện có cả bản chuyển thể anime và manga.

Bản dịch được dịch từ bản tiếng Anh được lấy từ nhóm Baka-Tsuki

Nội dungEdit

"Nghề nghiệp tương lai....Ma vương."

Sai Akuto tới Học viện Phép thuật Constant để trở thành một người có ích cho xã hội và trở thành một pháp sư hàng đầu của quốc gia. Tuy nhiên, một lời tiên tri khủng khiếp đã được gán lên người cậu ngay từ ngày đầu tiên nhập học. Do lời tiên tri kia, lớp trưởng lớp cậu đã ghét cậu, một cô gái với sức mạnh bí ẩn ôm lấy cậu, một cô gái người nhân tạo được vương quốc gửi tới để giám sát cậu, và cuộc sống học đường của cậu bị quẳng vào hỗn loạn...

Quy chuẩn dịch thuậtEdit

Với những bộ dài, phức tạp hoặc có nhiều người cùng dịch thì nên có phần này để thống nhất cách dịch tên riêng, thuật ngữ, cách xưng hô của nhân vật trong bản dịch.

Quy chuẩn dịch tên và các thuật ngữ

Lịch sửEdit

  • 9 tháng Hai 2015: tạo teaser
  • 12 tháng Hai 2016: xong vol 1.Mở đầu

Danh sách các tậpEdit

Tập 1Edit

Tập 2Edit

Tập 3Edit

Tập 4Edit

Tập 5Edit

Tập 6Edit

Tập 7Edit

Tập 8Edit

Tập 9Edit

Tập 10Edit

Tập 11Edit

Tập 12Edit

Tập 13Edit

Nhân sựEdit

Bachanh 243

Các tập đã được xuất bảnEdit

Bản Tiếng NhậtEdit

Ad blocker interference detected!


Wikia is a free-to-use site that makes money from advertising. We have a modified experience for viewers using ad blockers

Wikia is not accessible if you’ve made further modifications. Remove the custom ad blocker rule(s) and the page will load as expected.