FANDOM


I. Original Characters: Edit

1. Yukimura Yuuki

Tên thật: Lucius F.Standfort

Tuổi: 24

Giới thiệu: Là Kị sĩ thánh chiến mạnh nhất của Giáo Hội Calia, được cử đến Ness để thực hiện một nhiệm vụ bí mật. Gia đình anh đã bị giết trong một đợt tấn công của Ghoul khi anh còn nhỏ. Cái tên hiện tại là do người cha nuôi sau này đặt cho


2.  Eri

Tên thật: ?????

Tuổi: ?????

Giới thiệu: là cô gái bí ẩn đã đáp xuống sân nhà mới của Lucius trong đêm đầu tiên cậu ta tới đó. Mất trí nhớ hoàn toàn nhưng Eri mang trong mình một bí mật vô cùng đáng sợ...


3. Sugita Miyako

Tuổi: 16

Giới thiệu: Là bạn cùng lớp với Yuuki. Bản thân là lớp trưởng nên khá khắt khe và kĩ tính, nhưng rời khỏi lớp thì lại khá thoải mái. Là bạn thân của Ruka. '4. 'Zara Standfort.

Tuổi: 60 

Giới thiệu: Là thành viên của Hội Đồng Trưởng lão của Giáo Hội Calia. Từng là kị sĩ thánh chiến nên khả năng chiến đấu thuộc hàng cao cấp. Trong một nhiệm vụ, ông đã nhận Lucius về nuôi. Tính cách ông bề ngoài khá nghiêm khắc nhưng bên trong rất quan tâm và lo lắng cho đứa con nuôi của mình.

II. Shinza series Characters:Edit

1. Freiya Kircheisen

33211860 zps1e18cac9

Tuổi: 94


Giới thiệu: Từng là pháp sư đánh thuê. Hiện là Chỉ huy đội Cận Vệ Hoàng Gia. Tinh thông ma pháp chiến đấu và Ma pháp giữ gìn tuổi xuân, vì vậy nên tuy đã 94 tuổi nhưng bề ngoài vẫn không quá 30. .

     

2. Miyamoto Ruka

Niko up zps2a2001e6


Tuổi: 16 (?)


Giới thiệu: Là bạn cùng lớp với Yuuki ở học viện Seishin, rất có cảm tình với anh.


  


3. Yuusa Shiki

1282009156333 zps44d400c4

Tuổi: 16


Giới thiệu: Là bạn cùng lớp với Yuuki. Tính cách thích nổi loạn nhưng khi ở với bạn bè thì khá hiền lành. Có tin đồn nói rằng cậu ta có quan hệ họ hàng với Hiệu trưởng học viện.

     

4. Carl Kircheisen

0349 event cg 349 zps5efacba0

Tuổi: 22


Giới thiệu: Là bạn thân của Lucius trong Giáo Hội Calia và là con nuôi của Freiya. Mang chức danh là đội trưởng biệt đội 8. Đã mất tích sau một nhiệm vụ bí mật và được xem như đã chết   


5. Kei Kircheisen

Tuổi: 17

Giới thiệu: Là con ruột của Freiya. Sau khi Carl mất tích đã được thăng cấp lên Đội trưởng của biệt đội 8. Rất mong tìm thấy người anh trai nuôi của mình.


6. Honjou Ellie

35530270 p0 zps487124f9

Tuổi: 32

Giới thiệu: Là hiệu trưởng nữ đầu tiên của học viện Seishin. Có quan hệ gì đó với Shiki

Ad blocker interference detected!


Wikia is a free-to-use site that makes money from advertising. We have a modified experience for viewers using ad blockers

Wikia is not accessible if you’ve made further modifications. Remove the custom ad blocker rule(s) and the page will load as expected.