FANDOM


Mở Đầu: Mỹ Nữ Tương PhùngEdit

(Chưa Edit)

Bên trong khu liên hợp các trường ở Tenguu là một khu quảng trường rộng lớn, nơi đang tràn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Tại đây đang diễn ra lễ hội văn hóa được tổ chức hằng năm của các trường trung học ở Tenguu . Xung quanh tràn ngập các gian hàng khác nhau cùng với rất nhiều tiết mục biểu diễn. Ngoài ra còn có rất nhiều học sinh với những bộ đồng phục khác nhau đang nhiệt tình chào mời khách hàng.

"Ufufu, nè ------ tiếp theo chúng ta nên đi đâu đây"

Trong không gian trẻ trung đầy mồ hôi và nước mắt đó, Itsuka Shidou đang sóng vai cùng một nữ sinh vô cùng dễ thương.

Nàng ấy là một thiếu nữ vô cùng duyên dáng trong một bộ đồng phục thủy thủ màu tím nhạt. Mái tóc dài của nàng được giữ bởi một chiếc kẹp tóc. Nàng sở hữu một khuôn mặt mỹ lệ tràn đầy vẻ tươi vui. Nàng ấy mặc váy đồng phục dài đến đầu gối, tuy vậy, mặc dù nàng sở hữu một thân hình tuyệt mỹ, nhưng không bất kỳ ai chú ý đến..[1]

Nhưng, bất luận như thế nào nàng luôn để lại một ấn tượng sâu sắc với sự hiện diện của mình............Dù vậy, Shidou không để cho lời nhận xét này tuôn ra khỏi cổ họng của cậu.

Lý do là [giọng nói] của nàng ấy. Thậm chí chỉ bằng cách trò chuyện, nếu ai đó chỉ mất tập trung trong một khoảnh khắc, thì sẽ trở nên say đắm chất giọng tuyệt vời của nàng, liên tục phe phẩy vào tai Shidou. Nó tạo nên một cảm giác say như thể chất gây nghiện vậy. Nàng ấy Izayoi Miku, là chủ sở hữu của một chất giọng tuyệt vời và nếu giờ đang là thời trung cổ, nàng chắc là đã trở thành hoặc là một ca sĩ hay một người kể chuyện chuyên nghiệp mà có lẽ sẽ được triệu tập đến cung điện hoàng gia.

"Mình hơi đói. Bạn có muốn ăn gì không? "

Tuy nhiên, thiếu nữ với chất giọng tuyệt vời này, không quan tâm đến điều đó, và thờ ơ tươi cười trong khi nghiêng đầu hỏi. Shidou vô tình nở một nụ cười khổ.

Đây đúng là khung cảnh tuyệt vời với 120% sự ngọt ngào đến thuần khiết dành cho một buổi hẹn hò quanh Lễ hội văn hóa mà 90% các chàng trai cao trung đều đã từng vọng tưởng qua. Trong thực tế, bây giờ đã có rất nhiều khách hàng đến tham quan lễ hội đang nhìn vào Shidou và Miku. Trong trường hợp xấu nhất, một số người thậm chí còn chụp ảnh họ mà không xin phép.

Nhưng ............... thực tế là họ không làm vậy bởi sự ghen tuông hay đố kị, bằng cách nào đó Shidou có thể hiểu được.

Lý do rất đơn giản.

"............... Haaazz"

Shidou làm một tiếng thở dài với giọng nói the thé phát ra từ cổ họng của cậu, cậu lại một lần nữa phát ra một tiếng thở dài khác.

"Mình ......... đang làm gì thế này"

Cậu nói với một chất giọng mà cho dù có nghe bao nhiêu lần đi nữa thì rõ ràng vẫn là giọng của một thiếu nữ.

Hiện tại, trang phục Shidou đang mặc không giống với đồ thường ngày của cậu.

Mái tóc của cậu dài đến tận lưng, khuôn mặt của cậu đã được trang điểm bởi son môi, mascara, hai má ửng hồng và kem nền. Và ôm lấy toàn bộ cơ thể cậu là một chiếc váy màu xanh sẫm và một cái tạp dề với nhiều diềm xếp, nói cách khác là trang phục của hầu gái.

Nói một cách dễ hiểu, ngay bây giờ dù nhìn từ góc độ nào thì Shidou hoàn toàn trông như một thiếu nữ.

"Nè nè, Shiori-san. Bạn có thích bánh crepes không? "

Không biết về ý định thật sự của Shidou, Miku hỏi cậu bằng một giọng điệu dò hỏi.

Sau khi Shidou thở dài một lần nữa, và như để đối phó với nàng, cậu một lần lên tiếng với giọng nói của một thiếu nữ.Ghi chúEdit

  1. Có nguyên nhân của nó, sau sẽ rõ► Xem lại Tập 6 Minh Họa❇   Date A Live   ❇► Xem tiếp Tập 6 Chương 1

Ad blocker interference detected!


Wikia is a free-to-use site that makes money from advertising. We have a modified experience for viewers using ad blockers

Wikia is not accessible if you’ve made further modifications. Remove the custom ad blocker rule(s) and the page will load as expected.