FANDOM


Chương 1: Tinh Linh Khó HiểuEdit

(Chờ Edit)

Phần 1Edit

Kỳ nghỉ hè đã kết thúc và giờ đã là ngày 08 tháng 09. Một sự kiện đang diễn ra vào buổi chiều, khi mà cái nóng mùa hè vẫn chưa kết thúc.

Có một bầu không khí kì lạ bao trùm lên phòng thể dục của trường cao trung Raizen.

"Một năm trước ............... chúng ta đã học được nhiều điều"

Bạn cùng lớp của Itsuka Shidou, Yamabuki Ai, đứng trên sân khấu trong khi siết chặt nắm tay cô, và giọng nói của cô phát ra từ micro.

Những người bạn thân của Ai, Hazakura Mai và Fujibakama Mii đang đứng ở cả hai bên của cô, giữ cao lá cờ của trường Raizen lên ở bên trái và bên phải của cô. Họ đã tình cờ tạo thành tư thế của của một đội bảo vệ hay một đội cận vệ của nhà vua đến từ nơi nào đó ... Cùng nhau, với sự hăng hái kỳ lạ trong tâm trạng của Ai, cô giờ trông giống như một vị vua đang tuyên bố chiến tranh.

"Ý nghĩa của một trải nghiệm cay đắng, sự nhục nhã của thất bại ............ cảm giác lạnh lẽo khi phải nằm trên mặt đất'''''''

Ai nói với vẻ cay đắng, đung đưa nắm tay, và nhanh ngẩng mặt lên.

"Vậy thì, thưa quý vị. Những kẻ thất bại. Tôi muốn hỏi tất cả các bạn. Có phải chúng ta vẫn đang phải chịu đựng cảm giác cay đắng? Có phải chúng ta vẫn phải nằm trên mặt đất? Có phải chúng ta vẫn còn mắc kẹt trong sự thất bại ..........!? "

* Rầm! * Ai nện nắm dấm cô trên bục giảng. Âm thanh từ micro vang vọng ra xung quanh.

"Không! Không đời nào! Những kẻ đó đã phạm một sai lầm nghiêm trọng; chúng đã cho chúng ta thời gian để mài dũa nanh vuốt thù hận! Thời khắc của chúng ta đã đến! Hãy đến đây để mang lại vinh quang cho Raizen! Hãy đến đây và chấn hưng cho Raizen! Tiến lên với toàn bộ sức mạnh của chúng ta, chúng ta sẽ xé xác bọn chúng !! "

Đồng thời Ai vung nắm đấm của mình lên, và như thể đáp trả điều đó -----

"" OOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOhhhhhhhhh! ""

Đám đông học sinh trong phòng thể dục hét lên cùng một lúc.

Cửa kính của phòng tập thể dục lắc nhẹ và tiếng hét làm nhức hết cả tai.

"Haha ............ Họ có vẻ tràn đầy năng lượng."

Itsuka Shidou nở một nụ cười gượng gạo trong khi nhìn chằm chằm vào cô bạn học đang phát biểu trên sân khấu.

Tuy nhiên, không phải là cậu không hiểu lý do tại sao họ đã rất nhiệt tình, dữ dội về nó. Đó là bởi vì ー ー ー

"Shidou, Ai đang nói gì vậy? Có phải cô ấy đang cố gắng để bắt đầu một cuộc chiến tranh ở đâu đó ..........? "

Một giọng nói nghi ngờ vang lên từ phía bên phải của cậu.

Khi Shidou quay lại nhìn xem giọng nói phát ra từ đâu, cậu nhận ra Yatogami Tohka đứng bên cạnh đang chăm chú nhìn cậu.

Cô có một mái tóc đen tuyền dài đến tận eo, và một đôi mắt pha lê đang chăm chú nhìn Shidou. Cô là một cô gái xinh đẹp, một vẻ đẹp vượt qua cả những gì tạo hóa ban tặng.

Tuy nhiên, hiện tại, khuôn mặt của cô đang mang biểu hiện rất lúng túng và hoang mang.

Vâng, đó là lẽ bình thường. Nếu một người không hiểu được hoàn cảnh hiện giờ, không hề nghi ngờ rằng người đó sẽ bị nhầm lẫn. Không để tâm trước ánh mắt của bao nhiêu người, Ai giờ đang trông như một vị anh hùng chiến tranh hay một giảng viên trong buổi hội thảo của riêng mình.

"Đó là bởi vì tháng này có lễ hội văn hóa Tenou."

"Lễ hội Tenou? Nó là cái gì? "

"Hnn ー ー ー Ừm, nói một cách dễ hiểu, nó là một lễ hội văn hóa vô cùng lớn."

Khi nghe Shidou nói vậy, đôi mắt của Tohka bừng sáng.

"Lễ hội văn hóa ................... Ooh! Mình đã từng nhìn thấy nó ở trên TV. Đó là một lễ hội kỳ diệu với những giàn hàng đồ ăn ở trong trường! "

"Hnn. Cũng gần như là vậy, nhưng ......... .. "

"Ooh ......... mình biết rồi. Chúng ta sẽ tổ chức một lễ hội văn hóa! Điều đó, ừm, mình nghĩ nó thật là tuyệt! "

Sau khi chìm đắm trong một biểu hiện ngây ngất trong một khoảnh khắc, cô lại một lần nữa trở về với thực tại.

"Nu ..................? Thế, tại sao chúng ta phải họp bàn cho lễ hội của trường? "

"Aàh, lễ hội văn hóa Tenou có một chút khác biệt so với các lễ hội văn hóa khác. ー ー ー là một lễ hội văn hóa với sự phối hợp tổ chức của 10 trường cao trung trong thành phố Tenguu. "

"Phối hợp .............10 trường ? "

Tohka tròn mắt ngạc nhiên. Shidou [ahh] và gật đầu.

Thành phố Tenguu, nơi Shidou và những người dân khác đang sinh sống, là một khu vực được xây dựng lại từ khu vực phía bắc của vùng Kantou, từ các vùng đô thị của Tokyo bị thiệt hại nặng nề bởi một thảm họa lớn ở phía đông-nam 30 năm trước.

Hiện nay như để chắc chắn, nó được sử dụng như một thành phố thí điểm với cơ sở hạ tầng hiện đại, họ dự định biến nơi đây thành một nơi sống lý tưởng, nhưng trong thời gian họ đang bắt đầu công cuộc tái thiết, do sự đe dọa từ các cuộc không chấn không hề giảm xuống, đã một thời có một sự không cân bằng giữa dân số ít ỏi so với cơ sở hạ tầng của khu vực.

Đó là thời điểm một lễ hội chung, được gọi là 'Lễ hội văn hóa Tenou', được đưa vào thí điểm.

"Ừm, nói một cách đơn giản, vì số lượng trường học và học sinh tại thời điểm đó còn ít, nên có vẻ như họ lên kế hoạch tổ chức nó cùng nhau để làm cho nó thú vị hơn. Việc đó tiếp tục ngay cả khi số lượng công dân tăng lên. "

Shidou nở một nụ cười gượng gạo trong khi nhún vai.

Lúc đầu, nó là một lễ hội được tổ chức bởi những ngôi trường có ít học sinh với nhau, nhưng bây giờ nó là một sự kiện lớn được tổ chức tại hội trường triển lãm khổng lồ của quảng trường Tenguu, kéo dài trong 3 ngày.

Đối với thành phố Tenguu, khi mà lêc hội này đã phát triển thành một sự kiện lớn như vậy; không đơn giản để muốn kết thúc là kết thúc lễ hội ngay được .

Ngoài ra với tính chất giật gân của sự kiện này, hiển nhiên là nó được bảo trợ bởi truyền thông, có một số nguyên nhân cho sự ầm ĩ này; Nó thu hút khách thăm quan từ bên ngoài thành phố và một số lượng đáng kể học sinh trung học, người dân địa phương và khách du lịch, chất lượng của các trường sẽ được quyết định thông qua kết quả của lễ hội văn hóa.

Mặc dù vậy, sự kiện đó là sự kiện với sự tham gia của nhiều trường nổi tiếng điều đó làm cho lễ hội trở nên sông động hơn, việc có nhiều trường tham gia còn làm phát sinh một vấn đề khác.

Và nó là ------

"Lần này! Năm nay! Năm nay nhất định sẽ giành được ngôi vị quán quân! "

Ai hét lên từ sân khấu. Và những học sinh khác cùng hưởng ứng.

Vâng. Lễ hội Tenou xếp hạng qua các mảng như: mảng sân khấu, mảng triển lãm, và mảng quán giải khát để chọn ra trường xuất sắc nhất, và trường xuất sắc nhất sẽ giành được ngôi vị quán quân cho năm nay.

Khi ngôi trường nào cũng được trang hoàng bởi những mộng tưởng đẹp đẽ như vậy, dĩ nhiên sẽ có sự cạnh tranh giữa các trường với nhau, điều đó rõ ràng sẽ khuấy động tinh thần chiến đấu và tình yêu trường học bên trong tất cả mọi người. Những người dân bình thường cho dù thậm chí không có một chút quan tâm trong bóng đá thì hiện nay cũng có thể làm một điều gì đó tương tự như giương cao lá cờ Nhật Bản với giấc mơ được đi xem World cup.

Trong khi Shidou đang giải thích chi tiết cho Tohka, cậu nghe thấy một giọng nói phát ra từ phía sau.

"Kuku ............ ..Tôi hiểu rồi. Bây giờ tôi đã biết lý do tại sao Ai và những người khác lại rất phấn khởi! "

"Thuyết phục. Nếu đó là lý do, thì chúng tôi sẽ không chịu thua đâu. "

Khi cậu nhìn xung quanh, thì thấy hai cô gái giống hệt nhau đang đứng đó.

Một trong số họ là một cô gái với bím tóc dài cùng với một tinh thần cứng cỏi. Cô sở hữu một dáng vẻ mỏng manh đến nỗi mà như thể nó sẽ vỡ ra nếu ôm quá chặt và một vẻ mặt kiêu hãnh vô cùng phù hợp với cô ấy.

Người còn lại là một cô gái với mái tóc tết thành ba sợi. Sở hữu một gương mặt xinh đẹp, được tô điểm bởi một đôi mắt khép hờ vô cảm và vóc dáng cân đối như người mẫu càng làm cô ấy trở nên quyến rũ hơn trong mắt Shidou.

"Kaguya, Yuzuru ............... .tại sao các cậu lại ở đây?"

Vâng, họ là những tinh linh với linh lực đã bị Shidou phong ấn vào tháng trước, à mà --------- họ là hai chị em Yamai Kaguya và Yamai Yuzuru được chuyển đến lớp 3 năm 2 nằm bên cạnh lớp Shidou kể từ khi bắt đầu học kỳ.

Lúc đầu, họ đã lên kế hoạch để được chuyển đến lớp 4, để cùng lớp với Shidou, nhưng vì không giống như Tohka, người mà tinh thần sẽ trở nên bất ổn nếu cô ấy bị tách ra khỏi Shidou, trạng thái tinh thần của họ sẽ ổn định, miễn là họ cùng nhau. Do đó, họ được chuyển đến lớp bên cạnh.

Đương nhiên từ trước đến nay đã là như vậy, học sinh đã được sắp xếp vào trong hàng của lớp họ. Chị em Yamai cũng phải đứng trong hàng riêng biệt của lớp 3.

Tuy nhiên, những học sinh liên tục hô vang "Raizen" đã làm cho hàng lối phân tách các lớp học hoàn toàn trở nên vô nghĩa.

"Fuu, dù sao, miễn là có chị em Yamai đang ở đây, chiến thắng của Raizen sẽ không bị lay chuyển."

"Đồng ý. Yuzuru và Kaguya là sự kết hợp mạnh nhất. Chúng tôi là bất khả chiến bại cho dù đối thủ có là ai. "

"Kuku, lý do tại sao? Đó là bởi vì, bất cứ điều gì cũng có thể được thực hiện một cách hoàn hảo nếu đó là Yuzuru . "

"Khẳng định. Và Kaguya, người còn hoàn hảo hơn Yuzuru cũng đang ở đây. Không có lý do gì để thua cả. "

DAL vol 6 13

"Iyaafufu ......... ..Wahh ~, nó buồn nôn quá, Yuzuru. Tsun Tsun. "

"Cười. Kaguya cũng vậy. Tsun Tsun."

Nói với nhau, họ nở một nụ cười hạnh phúc trong khi chọc vào cánh tay của người còn lại.

"............ Haha."

Nhìn hai người họ như thế, Shidou nở một nụ cười bất lực. Sau khi nhìn hai người quấn quít lấy nhau như những cặp đôi vừa mới hẹn hò được một tuần, ai có thể tin rằng chỉ khoảng hai tháng trước đây, hai chị em này đã kéo nhau vào một cuộc chiến một mất một còn?

Sau khi xuất hiện và nhanh chóng bắt đầu chìm đắm chìm vào thế giới của riêng họ, Shidou chuyển tầm nhìn của mình của mình từ chị em Yamai sang Tohka.

Khi cậu làm vậy, Tohka phát một tiếng rên rỉ *fumu* trước khi gật đầu.

"Mình hiểu rồi ......... điều đó có nghĩa là sẽ có rất nhiều gian hàng ăn uống phải không?"

"......... ..aah, Un, ừm, Đúng vậy."

Khi Shidou trả lời trong khi mỉm cười bất lực, Tohka vuốt cằm trong khi thở gấp *phù**phù* .

"Nó thật là, fumu, nó thật là ......... .fufu, mình mong chờ điều đó, Shidou. Có khoảng bao nhiêu gian hàng vậy? "

"Ừm--, khoảng ............."

"Hãy để tao giải thích cho!"

Nhanh hơn Shidou trả lời, lần này là một giọng nói đến từ phía trước. Nhìn qua, đó là bạn cùng lớp của cậu, Tonomachi Hiroto đang đứng đó trong thế tokusatsu(hiệu ứng đặc biệt: cái đoạn mà siêu nhân biến hình ý, chắc thế :v) giống như tư thế của một người hùng.

"Tonomachi, có chuyện gì mà gấp thế?"

"Mình sẽ xuất hiện khi nghe thấy tiếng than thở của một tiểu thư. Bạn muốn biết có những món ăn nào sẽ có trong lễ hội văn hóa Tenou, phải không?" Khi Tonomachi nói vậy, Tohka tròn mắt ngạc nhiên.

"Ooh, bạn có biết về nó à?"

"Tất nhiên rồi! Mình đã tìm hiểu vì Tohka-chan mà! "

Sau khi nói vậy, Tonomachi lấy ra một cuốn sổ ghi nhớ từ trong túi của mình và lật nó ra.

"Trong này, là thông tin của tất cả các gian hàng thực phẩm của 10 trường tham gia lễ hội Tenou đã được liệt kê. Có khoảng tất cả 90 gian hàng ở trong đó! "

"Oooh!"

"Bạn có muốn biết không, Tohka-chan?"

"UMU, làm ơn hãy cho mình biết đi!"

"Vậy thì, hãy cố gắng van nài để có nó!"

"Cầu xin bạn, bạn của Shidou!"

Cô cho nói với một khuôn mặt vô tư. Không có ý xấu nào trong vẻ mặt đó.

Tonomachi có vẻ đoán trước được điều này. Sau khi biểu hiện một vẻ mặt phức tạp, *Kiii* cậu ta bắn một ánh nhìn về phía Shidou.

Shidou thở dài, rồi thì thầm cái tên "Tonomachi Hiroto" vào tai của Tohka.

"Oooh ............... mình biết rồi. Mình cầu xin bạn, Tonomachi! "

Khi nghe Tohka gọi tên mình một cách tràn đầy năng lượng, khuôn mặt của Tonomachi như sáng lên.

"Ồ, thêm một lần nữa!"

"Làm ơn, Tonomachi!"

"Gọi tớ băng tên!"

"Làm ơn, Hiroto!"

"Gọi tên tớ một cách tình cảm xem nào!"

"Làm ơn, Hiropon!"

Nó trở thành một cái tên nghe như một loại thuốc nguy hiểm nhưng Tonomachi dường như được thỏa mãn bởi nó. Cậu ta uốn éo của mình, trong khi chìm đắm trong hạnh phúc, và hạ thấp tầm nhìn của mình xuống cuốn sách ghi nhớ.

"Mình không thể từ chối sau khi được gọi như vậy! Xem này ...... ..nói về các gian hàng ăn uống, Eibunishi luôn đạt kết quả xuất sắc hàng năm. Bởi vì họ rất có điều kiện về kinh tế. Nó ở một cấp độ hoàn toàn khác biệt so với các câu lạc bộ nấu ăn. Năm ngoái, các gian hàng của họ dường như không còn ở cấp độ của lễ hội văn hóa nữa ............. "

"Aah ............ ..Tao nghĩ rằng điều gì đó đã xảy ra khi mà tao nghĩ về nó."

"Có vẻ như mục tiêu chính của năm nay là, [Đại chiến thịt! Món cốt lết đen băm nhuyễn làm vừa lòng cả những người khó chiều nhất]. Sử dụng những nguyên liệu sang trọng như thịt bò đen Nhật Bản Hokkaido hay lợn đen đảo Kago, và làm cho nó thành một món ăn hấp dẫn mà không cần đến nước sốt. "

"Cái, cái gì ............ .."

Tohka nói trong khi cả hai tay run rẩy. Đôi mắt cô lấp lánh, và nước dãi chảy ra từ miệng cô.

"Tiếp theo là ......... .ừm, chắc là nó liên quan đến trường liên thông đại học Senjou. Những chàng trai có thể trực tiếp lên đại học bởi vì họ đang học hệ liên thông, nên họ cũng không cần quá chú trọng vào việc học tập. "

"Fuun ............ vậy nên, đó là những nơi được yêu thích nhất."

Vừa nói, Tonomachi *Tsk**Tsk* vẫy ngón tay của mình.

"Mày đang nói gì vậy. Mày quên à? Quán quân, Học viện nữ sinh Rindouji. "

"Ah ...... .. ---"

Shidou gãi má. Bây giờ cậu mới để ý, cậu thực sự đã quên mất .-------- quán quân của năm ngoái.

"Năm nay cũng vậy, họ đang làm mọi thứ một cách hoàn hảo .................. Dù việc họ tự xem mình là những cô gái xinh đẹp nhất của thành phố có đôi chút khó chịu. Nhưng mùi vị của đồ ăn cũng rất xứng đang với vị trí đứng đầu, nhưng hơn thế nữa, họ nhận được phiếu bầu nhờ thái độ phục vụ lịch sự với khách hàng. Quầy ẩm thực của họ năm ngoái thực sự khiến khách hàng tự tay cống tiền cho họ đều đặn và liên tục như đại hội bắt tay vậy.Tao không nhớ là đã xếp hàng ở đó bao lâu nữa. "

"Mày đi xếp hàng, nghiêm túc chứ."

Khi Shidou lườm Tonomachi, cậu ta *ho* hắng giọng.

"Dù dì đi nữa, họ là những tiểu thư cực kỳ đáng sợ. Ngoài ra, còn hơn thế nữa -------- một điều nữa xảy ra trong Rindouji năm nay, một tin đồn đáng ngờ. "

"Tin đồn?"

Khi Shidou nghiêng đầu, Tonomachi [à] và trả lời.

"Hình như là, một tin đồn bắt đầu vào đầu tháng tư? Đó là một học sinh chuyển đến Rindouji. "

"Tháng tư ......... .huh ~"

Shidou nhíu mày như thể để lục lọi những ký ức của mình một lần nữa nhưng ......... .cậu không thể nhớ ra bất cứ điều gì. Thay vào đó, nói về tháng tư, đầu cậu tràn ngập về những việc liên quan Tohka. Cậu đã không có tâm trạng để để tâm đến bất cứ điều gì khác.

"Mày nghiêm túc chứ? Mày không nhớ à? Là Miku-tan đấy, Miku-tan ấy? "

"...... .. ...... .Ai vậy?"

Shidou thành thật hỏi vậy, cậu không nhớ gì cả.

Tuy nhiên, có vẻ như câu trả lời đó là một điều hoàn toàn không thể tin được Tonomachi. Sau khi biểu hiện một khuôn mặt choáng váng, biểu hiện của cậu ta đột nhiên thay đổi. *PAChiiin!* Tonomachi nhéo má của Shidou.

"Cái gì, sao mày lại đột ngột làm vậy ?!"

"Đó là câu của tao! Thằng khốn, tao không cho phép mày nói rằng mày không biết về cô gái bí ẩn Izayoi Miku-tan !? Aah? Có phải? Có phải là?, "Tôi không có hứng thú với thần tượng mà tất cả mọi người đang nói về?"" Cô ấy là một cô gái rất lôi cuốn mà? "

"Chẳng thể nào khác được cho dù mày có nói đúng! Điều đó là bình thường đối với một người không biết đó ai --------------- "

"Không thể nào! Không thể nào ~~ ~~ !! Ít nhất, những người trong thời đại của chúng ta, không có ai ngoài Itsuka-đần-kun mà không biết về các siêu thần tượng quốc gia Miku-tan! "

"Mày nói gì !? Thế, mày sẽ làm gì nếu có một người nào đó trong thời đại của chúng ta không biết về Miku-tan ?! "

"Hah, nếu ngày đó xảy ra, tao sẽ quỳ xuống đất và ăn mỳ ống với mông của tao !!"

"Mày nghiêm túc chứ !?"

"YEAH!"

"Nè Tohka, cậu có biết Izayoi Miku là ai không?"

"Ăn gian; thằng khốn Itsuka !? "

Trong khoảnh khắc Shidou gặng hỏi Tohka, Tonomachi bám vào vai của Shidou.

Nhưng, dường như nó là không cần thiết. Chỉ là Tohka không để ý đến cuộc cãi vã giữa họ --------

"Umuu...... .."

Trong khi mang một bộ mặt mê mẩn, cô giơ hai tay như thể đang cầm thứ gì đó. Sau đó, sau đó mở miệng rộng và *ngoàm* cắn vào không khí, sau đó *chọp chẹp* *chọp chẹp* bắt đầu nhai trong khi làm một biểu hiện ngây ngất.

Đó là miếng cốt lết thịt băm bằng không khí. Bởi vì cô ấy làm một tư thế thật đến như vậy, thậm chí Shidou và những người khác có thể nhìn thấy cái bóng của miếng cốt lết thịt băm.

"......... .Này ~ Tohka?"

Khi cậu chọc vai cô khi nói vậy, Tohka ngay lập tức giật mình của mình và lau nước dãi.

"Nu, chuyện gì vậy Shidou?"

"Hnn, không có gì ..............."

Khi cậu nhìn thấy đôi mắt vô tư kia, bằng cách nào đó, cậu không hoàn thành câu nói của mình. Ở cạnh cậu, cậu thấy Tonomachi *Houu* vỗ vào ngực mình.

"Nhưng ............... .Mình hiểu rồi. Thật là tuyệt. Nè Shidou, chúng ta hãy đi ăn vào ngày hôm đó! "

Một nụ cười hiện lên trên toàn bộ khuôn mặt Tohka trong khi cô giơ ngón út tay phải lên.

"Ưmm??"

"Reine dạy mình điều này! Có vẻ như nó được gọi là ngoắc tay "

"Aaah ............ Mình hiểu rồi."

Sau khi Shidou gãi đầu, cậu cũng giơ ngón út của mình lên như cô ấy. Bắt đầu với Tonomachi, toàn bộ cơ thể của Shidou như bị xuyên thủng bởi ánh mắt đến từ vài chàng trai xung quanh họ.

"Được rồi, sau đó ---------"

Trong giây phút đó Tohka, di chuyển bàn tay phải gần hơn với tay phải của Shidou.

Khi đó, một bóng người nhanh chóng bay ra khỏi đám đông, cô nhẹ nhàng ngoắc ngón út của cô với Shidou, và cùng một lúc, một người nào đó đã nắm lấy ngón út Tohka và xoắn khớp ngón tay.

“GuGyaa!”

Tohka nhảy lên, và rụt tay cô lại trong hoảng loạn.

"O ......... ..Origami!?"

Shidou tròn mắt ngạc nhiên, và gọi tên của kẻ không mời mà đến, xuất hiện giữa đám đông.

Có mái tóc mượt mà dài đến ngang vai, và một hình dạng giống như một con búp bê ------ khuôn mặt của cô cũng vô cảm giống như một con búp bê. Không thể nhầm lẫn được, đó là bạn cùng lớp Shidou và kẻ thù tự nhiên của Tohka; Tobiichi Origami.

"Ngoắc tay, nếu cậu nói dối thì cậu sẽ phải uống thuốc ngủ trong phòng của mình."

Origami nói với một giọng đều đều, sau đó vung bàn tay đang được liên kết với ngón út của cô ấy.

"Tại sao lại là thuốc ngủ thay vì 1.000 cây kim !? Cậu định đang có ý định gì!? "

"Nếu đó là con trai thì là Takashi, nếu là con gái thì là Chiyogami."

"Cậu không đùa chứ !?"

Trong khi Shidou tiếp tục la hét, Tohka ngưởng mặt lên và trừng trừng nhìn Origami .

"Yo, đồ đáng ghét! Cô định làm gì vậy! "

"Không liên quan đến cô. Vào lễ hội Tenou, Shidou và tôi đã hứa vói nhau rằng chúng tôi sẽ thăm quan một vòng gian hàng cùng nhau. "

"Wha, cô nói gì!? Đừng đùa tôi! Lời hứa đó là của tôi! "

Khi Tohka hét lên, Origami thở hắt ra*Phùu* lắc mạnh tay để phô ra ngón tay út đang ngoắc vào tay của Shidou.Ngẫu nhiên, ngón tay của cậu đã được giữ bởi ngón út của Origami với sức mạnh khổng lồ, và có vẻ như không dễ dàng để gỡ ra được.

"Guh, biến, biến đi đồ đáng ghét!"

Tohka nhăn mặt và nắm lấy cổ tay của Shidou và Origami để tách họ ra. Nhưng,

"Khi những ngón tay này tách ra, nó có nghĩa là [Cái ngoắc tay đã xong] ------- báo hiệu lời hứa đã hoàn thành."

"Cái......... ..! Đừng đi! Cô chưa thể bỏ đi được! "

Sau khi Origami nói bằng một vẻ mặt vô cảm, cô đã thực hiện một cái gật đầu nhỏ.

"U, UMU. Nếu cô làm vậy lời hứa sẽ không được hoàn thành. Thế nên, với việc này ............ .. "

Tohka làm một tiếng thở dài nhẹ nhõm và vỗ nhẹ lên ngực mình và ngay lập tức cô ------- [Hnn?] Nếp nhăn hình thành trên lông mày của cô.

"Chờ một chút! Trong trường hợp này, nó có nghĩa là cô không thể buông Shidou ra! "

"Việc đó là không thể tránh khỏi. Đó là một việc không thể nào khác được. "

"!? Yo, đồ đáng ghét, cô lừa tôi !? "

Bị sốc, Tohka nói với vẻ ghét cay ghét đắng.

"Nè, hai cậu ................"

Shidou co giật má trong khi dần dần mất đi cảm giác ở ngón út.

Và tại thời điểm đó, đã có một thay đổi nhỏ trong phòng thể dục, được bao trùm bởi sự hăng hái .

"" Giữ im lặng, quý vị. Tôi đã đón nhận mong ước của bạn .-------- vì vậy, tôi cũng một mong ước ""

Sau khi nói điều đó, Ai cầm mic và tiếp tục.

"" Bằng hữu yêu dấu tôi, vài học sinh trong Hội học sinh Kirisaki đã gục ngã khi mới đi được nữa chặng đường. Vì vậy, tôi muốn mời một người sẵn sàng để kế thừa chức vị Chủ tịch và lý tưởng của nhóm. Nếu có một người như vậy, hãy xưng tên của mình! ""

Đám học sinh bắt đầu trở nên ồn ào. Có lẽ không có ai hiểu họ đang được nghe cái gì.

Không lâu sau đó, một nữ sinh đứng phía trước giơ tay lên.

"Errr, Ý bạn là sao?"

Sau Ai gãi đầu, cô tiếp tục mà quên đi cả việc diễn xuất.

"" Unnnn ......... nói một cách đơn giản, kể từ khi chủ tịch và đông đội đã gục ngã bởi sự căng thẳng và làm việc quá sức, chúng tôi không có lựa chọn nào khác ngoài tìm một người thay thế. Có ai sẵn sàng vào ban điều hành cho lễ hội Tenou không? ""

Trong khoảnh khắc đó ------

Đám học sinh ầm ĩ tới mức có thể gây ra một trận động đất giờ hoàn toàn chìm vào trong im lặng.

Có lẽ họ đang suy nghĩ điều này là xấu, Ai ra hiệu trong khi bạn cô tham gia giúp đỡ.

"" Không sao đâu, ngay cả khi bọn tôi nói vậy thì hầu hết các công việc đã được hoàn thành rồi? Đó là sự thật, đó là sự thật. Tất cả bạn phải làm là tham dự cuộc họp! Nó thật sự chỉ là một cuộc họp ủy ban ấm cúng thôi! Và các bạn cũng có lợi khi có thể rèn luyện kỹ năng của mình mà(Trans: ko chắc lắm)! ""

Vì một số lý do, nó trông như một lời mời làm công việc bán thời gian cho một tổ chức xã hội đen vậy.

Đám đông đang trong trạng thái hăng hái, đột nhiên như thể bị dập tắt.Như thể tránh nhìn trực tiếp vào Ai, mọi người đều bắt đầu quay mặt đi.

Nhưng Shidou không có ý định thay đổi bầu không khí trong phòng thể dục.

"Làm thôi!"

Tohka mở miệng sau khi cô nghĩ gì đó, ở phía đối diện của Origami ------ cô đan ngón út của cô với ngón út bàn tay trái của Shidou.

"Thế này thì sao !? Đây là một sự gắn kết! "

"Một cái ngoắc tay với bàn tay trái là dùng để kết thúc một mối quan hệ; nó nghĩa là cô không cần quan hệ với người đó nữa. "

"Cá…. Cái gì.!?"

Tohka hét lên kinh hoàng, sau đó hết nhìn Shidou lại nhìn vào hai ngón tay đang ngoắc vào nhau, cô mang một vẻ mặt như sắp khóc đến nơi.

"Shi, Shidou! t-tớ sai rồi, tớ không có ý như vậy......... ..! "

"............ ..Không, tớ chưa bao giờ nghe thấy điều đó trước đây."

Khi Shidou nói, Tohka ngay lập tức tròn mắt kinh ngạc và -----------

"Ch, chết tiệt, đồ đáng ghét ! Không chỉ một mà những hai lần! "

Cô hét lên như thế và kéo ngón tay của Shidou. Origami không chịu thua, cô kéo Shidou phía mình mà chỉ sử dụng đến của ngón út của cô.

"Đaaaaaaaaaaaaaaaaau! Dừ, dừng lại! "

(Nếu đây là cuộc chiến trẻ con Ouka Echizen), sau một lúc sẽ có một người sẽ buông tay ra, nhưng trong thực tế lại không phải như vậy. Cả hai lại càng dồn nhiều lực hơn.---(Trans: Giúp mình câu trong ngoặc)

"Kuku ................ Hai người, hai người nghĩ muốn làm gì thì làm sau khi cho bọn tôi ra rìa? Trong một lễ hội thú vị như thế này, không phải đã quyết định là Shidou đi chơi với chúng tôi sao? "

"Cảnh báo. Shidou là tài sản chung của Yuzuru và Kaguya. Nó không thể thay đổi được, ngay cả đối với Sư Phụ Origami. Trong trường hợp ai muốn mượn cậu ta, hãy yêu cầu và viết bản tường trình ít nhất một tuần trước cuộc hẹn ".

Các chị em Yamai những tha vào cuộc trò chuyện. Kể từ khi Shidou không thể di chuyển, cả hai người họ xích lại gần từ phía trước và phía sau.

"Un, UNU! Kaguya và Yuzuru, hai người cũng vậy hả! "

"............., Nếu hai người không muốn chết, hai người nên tránh ra."

Với nhiều lực hơn, cả hai tay của cậu đều bị kéo.

"Gyaaaaaaaaaaaaah!?"

"Tại sao cô ......... ..! Không thấy là Shidou đang bị đau sao ?! Cô hãy biến đi! "

"Đó là câu của tôi chứ. Cô nên thả cậu ấy ra càng nhanh càng tốt. "

"Kuku, hai người có thể tiếp tục cuộc chiến vô nghĩa này."

"Đồng ý. Trong thời gian đó, Yuzuru và Kaguya sẽ có được cậu ta. "

Hơn nữa, điều tồi tệ nhất xảy, môi trường xung quanh họ yên ắng một cách bất thường , đã có rất nhiều sự chú ý. Bắt đầu với Tonomachi, các nam sinh nghiến răng ken két trong khi bắn những ánh nhìn sắc nhọn, trong khi các nữ sinh bắt đầu xì xào.

Và, khi Shidou thấy Tonomachi xoay người xung quanh sau khi lườm cậu một bằng một ánh nhìn ghen tị, cậu ta giơ tay lên cao lên trong khi hét lớn lên một cách bất ngờ.

"Chủ tịch!"

"" Vâng, Tonomachi-kun? ""

"Tôi đề cử Itsuka Shidou-kun làm điều hành viên của Tenou lễ hội!"

"Cái.......?!"

Shidou mở to mắt trước sự phản bội bất ngờ của bạn cậu.

"Tono, Tonomachi thằng khốn! Mày nói gì thế ......... .đaaaaaaaaaau !? "

Cậu lên tiếng phản đối nhưng nó đã bị gián đoạn vì lực kéo mạnh mẽ đến từ hai cánh tay của cậu.

Đồng thời, những kẻ ủng hộ Tonomachi lần lượt hét lên.

"Đồng ý! Tao trông chờ vào mày đấy, Itsuka-kun! "

"Đồng ý! Itsuka là người duy nhất mà chúng ta có thể giao phó nguyện vọng! "

"Đồng ý! Hãy làm việc đến chết và bị đưa vào viện đi, chết tiệt! "

"Này tên kia, ý định thật sự của mi đó à !?"

Ngay cả khi cậu hét lên, tên nam sinh không hề có chút thông cảm cho Shidou không rút lại những lời đó. Hơn nữa, các cô gái cũng tham gia vào và bắt đầu hô to tên của Shidou

"" Trật tự! ""

Và như để ngăn chặn tất cả điều đó, giọng nói của Ai vang lên từ sân khấu.

Trong một khoảnh khắc, cậu đã tưởng rằng Ai đã khuyên ngăn tất cả mọi người, nhưng ......... .. như dự đoán, ý nghĩ đó đã quá ngây thơ.

"" Tôi tiếp thu ý kiến của tất cả các bạn! Năm 2 Lớp 4 Itsuka Shidou-kun, do có số lượng lớn người đã đồng ý đề cử, bạn sẽ được bổ nhiệm làm ủy ban viên ban điều hành lễ hội Tenou! ""

"Chờ đ .........!"

"" OOooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooohh! ""

Giọng nói của Shidou bị nuốt chửng bởi tiếng cổ vũ lớn làm rung chuyển các phòng tập thể dục.


Phần 2Edit

Trong phòng nghỉ nằm trên tầng cao nhất của khách sạn Imperial phía tây thành phố Tenguu, Isaac Westcott đang ngồi trên sofa trong khi thở dài. Hắn nâng cằm lên trong khi hơi làm rung mái tóc màu tro tối của hắn, và nheo mắt lại với một ánh nhìn sắc nhọn .

Giờ đây, thứ mà Westcott đang nhìn là một tập tài liệu đi kèm với một một đoạn băng. Hắn nhếch môi trong khi chuyển ánh nhìn của mình về phía bên trái.

"------- Ta hiểu rồi. Không chỉ tinh linh cấp <AAA> mà còn có một tên nhóc có thể sử dụng sức mạnh tinh linh sao. Cả hai lại đang học cùng trường, có vẻ khá thú vị đây. "

"Vâng."

Đang đứng chờ lệnh, là cô gái đã làm ra tập tài liệu đó.

Ellen M Mathers: Niềm tự hào của DEM, Phù thủy mạnh nhất nhân loại.

"Hơn nữa, không hạm <Ratatoskr> đã xuất hiện ở chỗ đó."

<Ratatoskr>. Cái tên đó có một liên kết sâu sắc với Westcott và Ellen.

Sử dụng biện pháp hòa bình để ngăn chặn các cuộc không chấn, và cung cấp sự bảo vệ cho căn nguyên của nó; các tinh linh. Một tổ chức bám theo một lý tưởng hoang đường mà chỉ có những kẻ say mới nói ra được.

Westcott không thể nhịn cười được và đưa tay lên che miệng.

"Kuku, ta tự hỏi tại, ta có chút hứng thú . -------- Bọn tay mơ đó, nghĩ đến việc chúng muốn đánh lừa ta. "

"Vậy sao. Tôi chỉ cảm thấy khó chịu mà thôi. "

Ellen trả lời dứt khoát. Nhìn Ellen như vậy, Westcott đặt tay lên miệng để dấu đi nụ cười của hắn.

Tuy không hài lòng với phản ứng của Westcott, nhưng biểu hiện của Ellen không hề thay đổi, nhưng vẫn có chút tức giận trong ánh mắt của cô. Sau khi Westcott vung tay như muốn nói lời xin lỗi, hắn nói.

"Thế, tình hình thế nào rồi?"

"Rất thuận lợi. Mười thành viên dưới sự chỉ huy của Adeptus 3 đã được điều hành để thực hiện kế hoạch bắt đầu từ ngày hôm nay. "

"Tốt."

Hắn gật đầu hài lòng. Để được thông qua, sẽ cần một ít tiền hối lộ, nhưng cũng ------------ chỉ là việc nhỏ thôi.

Quả nhiên, việc thành lập một hệ thống hoặc tổ chức mới là cách tốt hơn và hiệu quả hơn là đưa các phù thủy của mình đi loanh quanh. Nhưng nó đòi hỏi một lượng tài chính và thời gian khổng lồ. Để sử dụng vũ khí quân dụng ở nơi công cộng, đây là cách đáng tin cậy nhất và nhanh nhất.

"Itsuka ------- Shidou."

Hắn nhìn vào tập tài liệu một lần nữa và lẩm nhẩm cái tên được viết trong đó.

Khi đó, Westcott nhún vai một cách cường điệu.

"Nhưng, bức ảnh quan trọng nhất không phải có ở đây. Thật chẳng giống cô tí nào. "

Không sai. Có một vài bức hình của Yatogami Tohka đi kèm với tập tài liệu, nhưng lại chẳng có bức ảnh nào của Shidou.

"Tôi không nghĩ bất kỳ tài liệu nào khác ngoài tinh linh là cần thiết. Tôi sẽ lập tức tiến hành chuẩn bị. "

"Không, không sao đâu .------ thay vào đó, tôi muốn sớm gặp trực tiếp cậu ta ."

Sau khi nghe hắn nói, Ellen đã làm tiếng thở dài nhỏ.

"Hiểu rồi. Tôi nhất định sẽ mang cậu ta đến. "

"À, trông đợi vào cô đấy."

Sau khi nói xong Westcott ném tập tài liệu lên bàn và đứng dậy

"------ À, còn một việc nữa."

Hắn ta thong thả bước tới chỗ Ellen và đặt tay lên vai cô.

"Nếu <Ratatoskr> có liên hệ với chúng ............ ..cô không nghĩ rằng chúng ta nên mang tới cho họ một màn chào đón long trọng sao?"

"Chào đón, sao?"

"À, không sai. Một chào đón lớn đủ lớn để làm thức tỉnh bọn ngạo mạn theo cái chủ nghĩa hòa bình kia. "

Nói xong, Westcott nở một nụ cười đầy thâm ý.

Phần 3Edit

Giờ đã là 17:30 và mặt trời đã lặn. Shidou đang đi trên con đường mờ tối trông hoàn toàn kiệt sức.

‘ Oải quá......... .."

Kết cục là, Shidou không thể phủ định được quyết định của bọn họ, cậu đã chính thức được bổ nhiệm làm ủy viên ban điều hành lễ hội Tenou và bị cưỡng chế tiếp tục công việc đang còn dang dở của mấy nàng chủ tịch.

Bắt đầu từ việc chọn cách bố trí các gian hàng, sắp xếp các hạng mục công việc, cậu đã phải nhồi nhét một lượng lớn thông tin khác nhau vào trong đầu. Nhờ vậy, sự mệt mỏi về tinh thần còn nghiêm trọng hơn nhiều so với sự mệt mỏi thể chất của cậu. Việc xử lý một lượng lớn thông tin như vậy làm cậu cảm thấy áp lực và dạ dày thì đau nhức. Thật là khó tin khi mà Ai Mai Mii vẫn còn tràn đầy năng lượng.

Trong khi tay phải cầm cặp sách, tay còn lại đang đong đưa túi hàng hóa, cậu thong thả đi trên đường.

Hôm nay cậu không đến siêu thị, cậu hoàn thành việc mua sắm của mình trong khu mua sắm phía nam gần đó. Lúc đầu, cậu không muốn đi đến siêu thị bởi vì cậu đã mệt mỏi nhưng, không thể diễn tả bằng lời............ ..

("Như hầu hết lễ hội Tenou Festival trước, năm nay lại nhờ cậu vậy ---? Đây, cầm lấy ít ớt xanh đi.")

("Cậu nói có hơi nhiều thịt á? Haha, ăn nhiều sẽ giúp tích trữ năng lượng đấy.")

("Đây? Lấy đi. Không sao, không sao đâu. Đây, tặng nó cho cô gái hay đi cùng cậu ấy.")

Chỉ cần có vậy, cậu đã nhận được rất nhiều thứ từ nhừng người quen ở đó.

Từ khi người ta bắt đầu tập trung trong thành phố trong lễ hội Tenou, các khu mua sắm trong quận càng trở nên nhộn nhịp. Trong thực tế, có vẻ như đây là thời điểm kiếm nhiều tiền nhất chỉ sau năm mới.

Trong khi nhìn vào tấm poster đầy màu sắc của lễ hội Tenou dán trên các bức tường trên đường phố, cậu nở một nụ cười mờ nhạt. Dù chỉ là trong tuần này, lễ hộiTenou đã cống hiến một khoản không nhỏ cho tài chính của gia đình Itsuka.

“……………Hn?”

Shidou đột nhiên dừng lại.

Phía trước Shidou ------------- trên đường phố được soi rọi bởi ánh đèn đường, cậu nhìn thấy một bóng người nhỏ nhắn.

Mang một chiếc mũ rơm vành rộng, được ôm trọn bởi một chiếc váy sáng màu, là một cô gái nhỏ nhắn. Một đôi mắt xanh mỹ lệ và con thỏ rối đeo trên tay trái của cô để lại ấn tượng mãnh liệt. Có vẻ như, cô bế đang nhìn vào tấm poster được dán trên tường. Với bộ dạng hứng thú đó, đôi mắt to tròn của cô trông càng rộng hơn.

"Yoshino?"

"................!"

Khi cậu gọi tên cô bé, cô gái ---------- Yoshino giật mình ngạc nhiên và quay về phía Shidou.

"Ah ......... .Shidou-san."

"Oooh, Tìm thấy rồi ya ~"

Sau khi Yoshino nói với một giọng lý nhí, con rối trên tay trái cô [Yoshinon] nói bằng một giọng nói the thé.

"Có chuyện gì vậy? Tại sao em lại ở một nơi như thế này? Trong tròi tối như thế này ............ "

"Ah, err ............ ..vừa rồi em đi đến nhà Shidou-san, nhưng ............... .thế nhưng, Shidou-san về trễ và Kotori-san băt đầu trở nên lo lắng ......... .nên ............. . "

Xem ra cô bé đã đến kiểm tra về tình trạng của cậu. Shidou gãi đầu.

"Anh hiểu rồi. Nhưng trời đã tối đen như thế này rồi. Hai em ra ngoài vào giờ này không phải là ý hay đâu. "

Khi Shidou nói vậy, Yoshino nhún vai, vẻ hối lỗi.

"Ah, auu ..............."

"Đừng giận mà ~. Yoshino đã không có ý định xấu đâu~. Cô ấy chỉ lo lắng cho Shidou-kun thôi mà, anh bạn biết đấy ~~. "

"Anh hiểu rồi. Cảm ơn em, Yoshino. "

"Vâ, vâng ....!"

Nói xong, Yoshino gật đầu mạnh. Có lẽ vì chiếc mũ rơm lớn, Shidou không thể nhìn thấy biểu hiện của Yoshino.

"Em chưa ăn tối đúng không? Tuy rằng có hơi muộn một chút nhưng, về nhà ăn tối thôi. "

"Vâng ............ cảm ơn anh rất nhiều. Và, err, có một điều em muốn hỏi, nhưng ............. "

Sau đó Yoshino từ từ dùng ngón trỏ tay phải của cô, chĩa về phía những tấm poster nà cô bé nhìn chằm chằm vào ban nãy.

"Đây là ...... ..cái gì ........."

"Hnn? Đó là lễ hội Tenou. "

Sau khi Shidou khẽ gật đầu, cậu đưa ra một lời giải thích đơn giản về lễ hội Tenou tương tự như lúc nói chuyện với Tohka.

Khi cậu làm vậy, Yoshino trông có vẻ hứng thú và lầm bầm.

"Có những...............thứ như vậy ư .........."

"Haa ~ Có vẻ thú vị đây ~"

"À, nó rất thú vị đấy. Nếu vậy, hay Yoshino và Yoshinon cùng đến nhỉ? "

Khi nghe Shidou nói vậy, Yoshino mở to mắt ra như thể cô đang rất ngạc nhiên.

"!, Nó .... ổn chứ..... ..?"

"Dĩ nhiên. Trường của anh trưng bày rất nhiều thứ, hãy đến và vui chơi đi. "

"AaRaa ~~ Tốt quá rồi, Yoshino."

"U,ừ ............."

[Yoshinon] chọc má của Yoshino. Và Yoshino đồng ý một cách vui vẻ.

Thật là tốt khi có thể làm cô bé vui như vậy. tâm trạng của Shidou bằng cách nào đó đã trở nên sáng sủa hơn, trong khi cùng về nhà với Yoshino.

"------- Anh về rồi."

Vì cả hai tay của cậu đều bận, cậu phải nhờ Yoshino mở cửa và nói vọng vào hành lang.

Sau đó, cậu đặt hành lý trên lối vào và sau khi cởi giày xong, *BATAN!* Cửa phòng khách bật mở và một cô gái trẻ với một dải ruy băng cột tóc màu đen bay thẳng về phía cậu. Và sau đó,

"Anh về muộnnnnnnnnnnnn!"

Cùng lúc với việc hét lên, cô tung một cú phi cước tuyệt đẹp về phía bụng của Shidou.

“Ugaah……………..!?”

Bị tấn công bất ngờ, cậu đã phải tiếp đất bằng mông. Cậu đứng lên trong khi xoa vào bụng của mình, nơi đang phát ra một cơn đau âm ỉ, em gái của cậu đang đứng đó với một vẻ mặt mất hứng và biểu hiện không hài lòng hiện lên trên khuôn mặt.

"Fuun .......... Ugaah anh nói rồi mà. Không phải anh đi hát karaoke à? "

"Ch, chuyện gì vậy, đột nhiên ............."

"............ Câu đó của em mới đúng. Sao anh về trễ vậy? Thậm chí cũng không thèm gọi về nhà một tiếng. "

Shidou gãi má. Thật sự cậu đã về trễ, nhưng vẫn chưa quá 8 giờ tối.

"Anh sai rồi. Anh bất ngờ bị bổ nhiệm làm Ủy viên điều hành cho lễ hội. "

"Ủy viên điều hành."

Khi Kotori nghe những gì Shidou nói, có vẻ như đã chịu thua, cô thở dài.

".................. .. Không phải anh đột nhiên thấy khó chịu trong người à, hoặc một cái gì đó giống như vậy, phải không?"

"Eh?

"Không có gì ............. --------- Quan trọng hơn, Sao Yoshino lại ra ngoài đón anh. Trời đã tối thế này rồi mà "

"Không, đó là ............"

Cậu định phản bác nhưng ............... cậu đã nuốt những lời đó vào lại trong cổ họng của mình.

"Hnn, anh đoán vậy, xin lỗi. Anh sẽ cẩn thận từ bây giờ "

"Ah ............ er, err, Kotori-san, Shidou-san ............... .."

"Không sao đâu."

Shidou chặn lời giải thích của Yoshino. Không biết vì sao, sau khi nhìn thấy cảnh đó, Kotori méo mặt, có vẻ không hài lòng.

*Hừ* Cô bé khịt mũi và đi về phía phòng khách.

Khi không còn nhìn thấy lưng cô bé, Yoshino cúi đầu hối lỗi.

"Em rất xin lỗi ............... vì em mà .........."

"Không sao đâu mà."

Sau khi thì thầm như vậy, Shidou gật đầu. Lấy hôm nay là một ví dụ tốt, nói về nó , vào 2 tháng trước khi Shidou trở về từ chuyến dã ngoại của trường, Kotori có đôi chút khác lạ.

Không phải là cô bé không giống như thường ngày, nhưng vì một số lý do, khi Shidou có vẻ mệt mỏi, cô bé lại trở nên mất bình tĩnh.

Sau khi Shidou gãi đầu và đứng dây, cậu nắm lấy gói đồ và đi đến phòng khách. Yoshino theo sau cậu.

Tại thời điểm đó, cậu nhận thấy cánh cửa của phòng khách hơi hé ra. Từ giữa cái khe hở đó, là một ánh mắt lén lút đang nhìn chằm chằm về phía cậu. ------ Đó là Kotori người được cho là đã rời khỏi sau khi đi về phòng.

"Sao vậy. Có chuyện gì nữa sao? "

Khi Shidou hỏi, đến từ phía cánh cửa *korokorokoro* ............... ..cậu nghe thấy âm thanh dễ thương réo lên từ bụng của Kotori.

"....................."

Gương mặt của Kotori dần dần nhuộm đỏ. Sau khi Shidou đặt cặp của mình xuống, *thở dài* cậu thở ra trước khi nới lỏng biểu hiện của mình.

"Em muốn ăn gì nào?"

"............ Hamburger."

"Bây giờ sao .............?"

Đó là một thực đơn đòi hỏi một lượng kha khá thời gian. Shido đem điện thoại ra để xác nhận thời gian hiện tại.

Khi cậu làm điều đó, trên màn hình, cậu thấy những cuộc gọi nhỡ của Kotori được hiển thị trên đó. .................. . Xem ra, cô bé rất lo lắng cho cậu.

"......................"

Sau khi cất điện thoại đi, cậu nới dãn gân cốt chút trong khi đi về phía phòng khách.

"Sẽ mất kha khá thời gian đấy, ổn chứ?"

“………………hn.”

Với vẻ mặt nghiêm nghị, Kotori đi vào trong phòng khách và nhảy bổ xuống ghế sofa.

Khi cậu đưa mắt theo hướng đó, cậu phát hiện ra là còn có một người khác bên trong phòng khách ngoài Kotori. Tohka người xong thay quần áo của cô tại tòa nhà bên cạnh đang cầm một cái tay cầm game ở phía trước TV.

Tuy rằng cô nói sẽ chờ tới Shidou làm xong nhiệm vụ của ủy ban mới thôi, thế nhưng như dự đoán nó kéo dài rất muộn, thế nên cô nàng đã về trước. "Ooh Shidou, chào mừng trở về nhà!” Nè, Kotori! Nhanh lên, đến giúp chị với! "

Tohka hét lên trong khi di chuyển cơ thể của mình sang trái và phải như đang phối hợp với màn hình. Nhưng Kotori vùi mặt vào gối và trả lời bằng giọng lầm bầm.

"Hnn ............ ..Yoshino, trông cậy vào cậu."

"Eh, Eeh ...............?"

Yoshino người bị bất ngờ được bổ nhiệm cho vị trí của Kotori, chạy về phía Tohka trong hoảng loạn.

"Eh, errr ......... ..việc này, em phải làm ......... .."

"Nếu em di chuyển ZUGAAT sau đó PIIT sau đó nó sẽ Baan! Ở đây! "

"Er, err ......... ..việc này ......."

"Vâng, bản năng luôn quan trọng hơn so với học hỏi. Yoshinon sẽ phụ trách bên trái trong khi bên phải giao lại cho Yoshino ~~ "

"Mình hiểu rồi ......... .."

Yoshino và [Yoshinon] nắm lấy cần điều khiển cùng lúc và tham gia trò chơi.

"......... ..haha."

Thấy vậy, Shidou ném cặp sách của mình đi một cách tùy tiện và sau đó kết thúc bằng việc rửa tay và súc miệng trước khi đi về phía chiếc tạp dề được treo trên lưng ghế.

Và, vào thời điểm cậu đang bắt đầu bóc vỏ của hành tây ra, Kotori đang nằm trên ghế sofa đột nhiên nhổm dậy và nói chuyện với cậu.

".................. Nee, Shidou. Thật sự không có gì xảy ra chứ? "

"Hnn? Gì, em đang lo lắng cho anh à? "

"A, anh nhầm rồi! Yeah ............ là Tohka, Tohka! Ngộ nhỡ có chuyện gì xảy ra với Shidou, sẽ là rắc rối lớn nếu trạng thái tinh thần của Tohka vì thế mà tan vỡ! Đó là lý do tại sao em nhắc anh phải duy trì sức khỏe của mình! "

"Anh hiểu rồi, anh hiểu rồi."

Khi Shidou cười trong khi trả lời, Kotori nhổm dậy và nhìn cậu với một biểu hiện sưng sỉa.

Nhận thấy có người nhắc đến tên mình, [Sao vậy !?] Tohka cao giọng, nhưng có vẻ như con Boss đã xuất hiện đúng vào thời điểm đó. Thế nên, cô ngay lập tức trở lại với trò chơi.

Kotori làm một tiếng thở dài và ngả mình vào ghế sofa. Sau đó, cô bé tiếp tục nói với một âm lượng mà cả Tohka và Yoshino đều không thể nghe thấy.

".................. .Nhưng, anh thật sự nên cảnh giác hơn một chút đi. Tình hình hiện tại khá rắc rối. "

"Tình trạng trở nên rắc rối?"

Khi cậu hỏi, Kotori đáp lại “không sai”.

"Dù khá phức tạp............nhưng vấn đề bây giờ là <<Phantom>>."

"<<Phantom>> ............ ..? Đó là cái gì. Mã tên của một tinh linh? "

"Năm năm trước đây, nó là [thứ gì đó] đã xuất hiện trước mặt chúng ta. Nó khá bất tiện khi liên tục phải sử dụng cái tên [thứ gì đó]. Bọn em đã cho nó một biệt danh để cho thuận tiện trong cuộc họp lần cuối. "

"Ah ............ err."

5 năm trước đây. Cho Kotori sức mạnh tinh linh và phong ấn ký ức của Kotori và Shidou. Không chắc chắn đó có phải là một tinh linh hay không ------ một thân phận không rõ ràng.

Sự thật là đang tồn tại đó là cả một vấn đề. Hơn nữa, ngay cả bây giờ, hình ảnh hoặc động cơ của nó là hoàn toàn bí ẩn.

"Và thêm một điều nữa -------- là tập đoàn đó."

"Tập đoàn DEM ............... .phải không?"

Khi Shidou nói vậy, Kotori ngả người về phía trước.

Đó là một chuyện xảy ra vào tháng trước. Bởi chuyến dã ngoại trên một hòn đảo nhỏ, cậu đã gặp hai tinh linh Yamai Kaguya và Yamai Yuzuru. Trong dịp đó, cậu cũng đã gặp được gặp phù thủy Ellen Mira Mathers, một người có thể sử dụng CR-Unit, và, thậm chí còn bị tập kích bởi một tàu không gian khổng lồ.

Thủ phạm là DEM ------ tập đoàn Deus Ex Machina.

Đó là một công ty tiến bộ trong các lĩnh vực khác nhau, nhưng, sau cùng, có vẻ như nó nhanh chóng phát triển sang ngành công nghiệp quốc phòng. Tuy không được công khai, nhưng có vẻ như nhà sản xuất Realizer cho AST của JSDF cũng là Tập đoàn DEM.

"Nhưng bằng cách nào đó .................. Anh không cảm thấy tính xác thực của nó. Dù công ty DEM để làm một điều gì như vậy................ "

"Đừng mơ ngủ nữa. Nếu những bọn chúng có đạo đức như vậy thì Mana đã không ----------- "

"Eh?"

Nghe Kotori nói, Shidou giật giật lông mày .

"Mana ...............? Có chuyện gì xảy ra với Mana ư? "

Cái tên đó. Thuộc về một người từng xuất hiện trước mặt họ. Đó là cô gái tự xưng là em gái ruột Shidou, nhưng cô đã bị thương và phải chịu đựng những vết thương khủng khiếp từ cuộc chiến với một tinh linh và giờ hẳn là phải đang được điều trị trong bệnh viện mới đúng.

Sau khi Kotori biểu hiện một vẻ mặt [Nguy rồi], cô mím chặt môi và nhìn đi chỗ khác.

"O, Oi, em nói vậy nghĩ là sao. Chuyện gì đã xảy ra với Mana ............ "

Như dự đoán, cậu có thể không đơn giản bỏ qua điều đó. Cậu đặt hành tây trên tay của mình lên bàn và bỏ cái tạp dề xuống trong khi đi về phía phòng khách sau khi đi một vòng bàn ăn.

Nhưng, thời điểm Shidou tới trước mặt Kotori --------


UUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUU --------------


"...............! Cái gì------ "

Cửa sổ lớn ở phòng khách hơi lắc lư và báo động không chấn vang lên khắp thành phố.

Trong nháy mắt, Kotori đứng thẳng dậy, xoay một vòng và lách qua dưới nách của Shidou.

"Oo-oi! Anh chưa nói xong mà ------ "

"Để sau đi? Shidou chuẩn bị sẵn sàng đi. --------- Đến giờ làm việc rồi. "

Nói đến đây, Kotori lấy ra một cây kẹo mút nằm trong túi chiếc váy của cô bé, trong nháy mắt đã mở nó ra và đẩy nó vào trong miệng.

Phần 4Edit

Quay ngược thời gian một chút, bên trong đơn vị đồn trú Tenguu thuộc JGSDF."------Thượng sĩ Tobiichi Origami. Lệnh đình chỉ của cô được gỡ bỏ. Cô sẽ trở về với các hoạt động thông thường cũng như những cuộc tập huấn của AST."

"Rõ."

Nghe những lời đó từ một cấp trên trong một căn phòng thuộc căn cứ, Origami đáp lại với một lời chào.

Vâng. Kể từ Origami thực hiện một hành động tồi tệ vào tháng Tư, trong toàn bộ thời gian này cô đã bị cấm sử dụng Realizer cũng như tham gia các hoạt động của JSDF.

Đương nhiên đình chỉ không đồng nghĩa với việc cấm tập luyện, nhưng do không thể sử dụng Realizer, không có cách nào để cô có thể tham gia các khóa đào tạo chống Tinh linh.Origami đã trải qua khoảng 2 tháng trong khi nghiến răng chịu đựng cảm giác bất lực và nôn nóng.

Tuy là nói là vậy, nghĩ đến việc có thể bị xử phạt nặng hay khi thậm chí là cách chức, mà hôm nay lại một lần nữa có thể trở lại đơn vị, đây rõ ràng đã là một kì tích.

"Sẽ không có lần nữa đâu. Nếu còn phát sinh một trường hợp tương tự nữa, thì hãy nhớ một điều rằng cô sẽ không bao giờ có thể quay trở lại đơn vị nữa đâu. "

"Rõ."

Và, khi Origami trả lời một cách ngắn gọn, cánh cửa phòng mở ra mà không có lấy một tiếng gõ cửa.

"..............?"

Origami quay đầu lại, và xác nhận thủ phạm trước khi nhướn lông mày của cô.

“…………….Đội trưởng Kusakabe?”

Không sai. Người bước vào phòng trong bộ dạng kích động là đội trưởng AST, người luôn nói về sự lễ nghi và nghiêm ngặt, Kusakabe Ryouko.

Nhưng hoàn toàn tương phản với suy nghĩ của Origami , sau khi Ryouko bước những bước đi nặng nề trong khi tức giận, cô rồi ném phịch đống giấy tờ trong tay của mình lên bàn sĩ quan cấp trên của cô.

"Cô làm vậy nghĩa là sao!"

"Làm sao mà chả được................."

Tsukamoto Sansa bị áp chế bởi thái độ đe dọa của Ryouko, và thậm chí còn không bắt bẻ cái thái độ vô lễ của cô nàng.

"Chuyện gì đã xảy ra?"

Khi cô hỏi , Ryouko mới chú ý đến sự hiện diện của Origami.

"Aah ......... ..Origami. Giờ mới nhớ ra, hôm nay là ngày em trở về đơn vị. ------- Đúng lúc lắm. Em nghĩ sao về chuyện này"

Nói xong, cô đưa cho Origami tập tài liệu bị đập lên bàn lúc nãy. Origami chuyển tầm nhìn về phía tờ giấy.

"Đây là .........”

Với những nội dung không thể tin trong đó, trán cô hơi nhăn lại.

"Biên chế như thế này này là quá nhiều! 10 thành viên từ nước ngoài. Nhưng lại giao cho cái phân đội độc lập này nắm giữ quyền quyết định đặc biệt trong tình huống khẩn cấp ... ! ? ..........!? Họ đang nghĩ cái quái gì vậy! "

Nói xong, Ryouko một lần nữa đập bộp *Bộp* vào bàn. Tsukamoto Sansa cũng phải giật mình.

Những thứ ghi trên tài liệu đó là những thông tin liên quan đến các thành viên mới của AST.

Nhưng cũng không có vấn đề gì lớn.

Chỉ là, số lượng thành viên AST mới được bổ sung là 10 ------ đồng thời tất cả trong số họ là những thành viên được chuyển đến từ tập đoàn DEM. Hơn nữa, thực tế là tất cả các thành viên là người nước ngoài, nó là lại một trường hợp hoàn toàn khác.

Thêm vào đó, họ có quyền bất tuân các lệnh trực tiếp của Ryouko khi thấy cần thiết. Điều này tương đương với việc mua cổ phiếu và sau đó sau đó bị mất kiểm soát của họ do các hành động của công ty.

"AST không phải là một đội bóng chày đúng không !? Không nên có bất kỳ người nước ngoài nào tham gia vào đội đúng không !? Thêm vào đó, tôi nghĩ sẽ có một vấn đề lớn khi cho họ nhiều quyền hạn như vậy! "

"Điều, điều này ............."

Sakamoto trở nên ấp úng. Thấy vậy Ryouko vò đầu bức bối, và [Nói với anh chỉ tổ phí thời gian thôi] sau đó quay đi.

Tuy nhiên, tại thời điểm đó, cánh cửa phòng lại một lần nữa mở ra, mặc dù lúc này nó được mở ra một cách chậm rãi.

Và sau đó --------- khoảng 10 người nước ngoài lần lượt bước vào phòng.

"---- Ara?"

Sau khi nhìn vào Ryouko và Origami, khóe miệng của cô gái tóc đỏ lộ ra một nụ cười mờ nhạt. Cô ta có lẽ tầm tuổi Ryouko. Thế nhưng đôi mắt xếch lên của cô ta có thể làm ta liên tưởng đến một con hồ ly

"Là những khuôn mặt đã thấy qua trong tài liệu. Miss đội trưởng của AST và ------ và, Tobiichi Origami đúng không? "

Sau khi lên tiếng với một giọng điệu đặc biệt, nụ cười của cô ta càng trở nên rõ nét.

"......... Cô là?"

Ryouko hỏi ngược lại. Khi cô ấy đã làm điều đó, người phụ nữ gật đầu một cách cường điệu trước khi đưa tay phải ra.

"Tôi là Jessica Bayley và tôi đã được phân công vào AST kể từ hôm nay. Xin được chỉ giáo. "

"...... .Hừ."

Sau Ryouko nhăn mặt với một vẻ khó chịu, sau đó đưa tay cô và ép vào tay phải của Jessica, trước khi trao đổi một cái bắt tay.

"Tôi không biết lý do vì cô đến đây, nhưng tôi sẽ không cho phép cô muốn làm gì thì làm. Miễn là cô đang thuộc về AST, cô sẽ phải tuân theo mệnh lệnh của tôi. "

Khi cô ấy nói vậy, Jessica tròn mắt ngạc nhiên và phía sau các cấp dưới cũng nhún vai nhìn nhau.

"Nếu chúng tôi nghe theo lệnh của cô, chúng tôi có thể đánh bại tinh linh chứ?"

"......... ..Cô nói sao?"

"Chúng tôi đã nghe rất nhiều về AST. Những năm qua, đường đường là đội chống Tinh linh trong khu vực xảy ra hầu hết các cuộc không chấn của thế giới, nhưng thậm chí không một lần bắt được một Tinh linh nào. "

"Cái -----"

Jessica nhíu mày và chuyển hướng từ Ryouko sang Origami.

"Tôi cũng đã nghe về cô, biết không? Hình như cô đã tự ý chạy đi tiêu diệt một Tinh linh và cuối cùng lại bị đình chỉ công tác. Ahaha, có vẻ cô cũng khá giống với bọn ta. "

Thấy Origami vẫn im lặng, Jessica đưa khuôn mặt của cô ta lại gần hơn.

"Nhưng, tệ thật. Cô chả có gì đáng bàn đến cả. Bất chấp tất cả, cố gắng sử dụng vũ khí thiếu sót<White Licorice>(cam thảo trắng), sau cùng lại chả đạt được điều gì, phải không? Fufu, thật khó coi. "

Khi Jessica nói trong khi cười, các thành viên phía sau cô cũng bắt đầu rỉ ra những tiếng cười khúc khích.

"Đội trưởng, chị không nghĩ vậy là hơi quá đáng rồi sao?"

"Chị không thể so sánh tiêu chuẩn của chúng ta với cái đội phế vật từ phương đông xa xôi này được."

"Đúng không.? Có vẻ họ cũng không muốn yếu đuối như thế này đâu. "

Người phụ nữ có tàn nhang, người phụ nữ với đôi môi dày và người phụ nữ với đôi mắt hẹp ----- theo thứ tự, lần lượt phun ra những lời châm biếm. Origami nghiến răng trong khi không hề thay đổi nét mặt.

"Ara, cô tức sao? Kyahaha, tức thì cô cũng làm được gì nào? Cô là kẻ thậm chí còn không đánh bạị nổi một Tinh linh, cô thực sự nghĩ rằng cô có thể làm thân với tụi này, những thành viên của DEM Adeptus hay sao? "

"............... ..Này, Các người đủ r -------"

Và, khi Ryouko sắp sửa ngừng Jessica ...

Đến từ gần đó, một giọng nói trong trẻo nhưng sắc bén vang lên.

"...............Origami! Chuẩn bị xuất kích! Kỹ năng của cô không nên bị mài mòn đi, phải không !? "

"Đương nhiên."

Trong khi Origami trả lời và bắt đầu chạy, một lần nữa Jessica và nhóm lại bắt đầu nụ cười.

"Dù kỹ năng của cô có chậm chạp hay không, thì cũng có khác gì nhau khi cô chẳng thể giết được một Tinh linh?"

".................."

"Dừng lại, Origami. Bây giờ không phải là lúc cho việc đó. "

Khi Origami trừng mắt nhìn Jessica, Ryouko chen vào để ngăn chặn chúng.

"Chúng tôi cũng chuẩn bị xuất kích. Không quan tâm cô nói gì, chúng ta phải bảo vệ sự an toàn cho thành phố này ............ tất cả các cô. Các cô định làm gì? "

"Ahh, Bọn tôi,……..À được rồi, cũng vừa đúng lúc. Bọn tôi sẽ dạy cho các cô thế nào mới gọi là chiến đấu. Tuy nhiên ------- "

Jessica giơ một ngón tay đứng lên trước, và tiếp tục lời nói của cô ta.

"Bọn tôi còn phải làm một nhiệm vụ đặc biệt. Căn cứ vào tình hình hiên tại, chúng tôi phải xử lý nhiệm vụ kia trước. "

"............ Nhiệm vụ…. đặc biệt?

Origami nói trong khi nhíu mày.

Không biết vì sao, cô cảm thấy một sự bất an trong khi thì thầm.

Phần 5Edit

"Kuh..............."

Shidou vô thức nở một nụ cười khổ. Cậu hiện giờ đang trong một thang máy với cảm giác lâng lâng đang chạy khắp cơ thể cậu, Phong cảnh trước mặt cậu thay đổi từ một tòa nhà ảm đạm thành đường phố vào ban đêm.

Do một thiết bị được cài đặt bên trong <Fraxinus>, trong vòng một giây, cậu đã được dịch chuyển với một tốc độ mà là gần như là ngay lập tức. Cậu xoa trán để thoát khỏi tình trạng lâng lâng như say rượu sau quá trình dịch chuyển, Shidou bước trên mặt đất với bàn chân của mình.

Sau khi cảm giác như ngà ngà say biến mất, cậu tỉ mỉ xem xét xung quanh.

Nơi Shidou đặt chân xuống là một khu mua sắm nằm trước nhà ga Tatsunami ở phía tây thành phố Tenguu.

Vì nó là một trạm nằm gần nhà thi đấu đa chức năng, nơi diễn ra consert hoặc event diễn ra vào ban ngày, Lần trước Shidou được dịch chuyển đến khu vực đang có một buổi truyền hình trực tiếp hay buổi biểu diễn của thần tượng, Shidou đã bị sốc bởi một lưởng khổng lồ nguời xem

Nhưng, ngay bây giờ ở phía trước của nhà ga, cậu không nhìn thấy bất kì một bóng người nào cả.

Đó cũng là một điều bình thường. Phong cảnh đang diễn ra trước mắt Shidou là một cái hố sâu khổng lồ trông như một miệng núi lửa. Phần lớn nhà ga giờ đã biến mất,chỉ còn sót lại một phần nhỏ của hàng rào.

Không chấn. Thảm họa đang ăn mòn thế giới và con người.

Nó là một hiện tượng hủy diệt trên diện rộng đã làm cho mọi thứ ở đây biến mất chỉ trong nháy mắt

"Xem ra anh đã đến hiện trường một cách an toàn”.

Đến từ incam nhỏ được trang bị trong tai phải của cậu là giọng nói của Kotori.

Ngay bây giờ Tư lệnh <Ratatoskr> Kotori đang theo dõi tình trạng của Shidou từ không hạm <Fraxinus> trên bầu trời cách cậu 15000 mét.

"Nguồn Linh lực phát ra từ phía từ phái nam của cuộc không chấn. Nhanh chân lên.”

"Đã rõ…………….!”

Sau khi trả lời, cậu bắt đầu chạy.

--- Tinh linh. Tên gọi của những sinh vật đặc biệt mang sự hủy diệt đến với thế giới.

Không chấn là một hiện tượng xảy ra khi Tinh linh xuất hiện tại đây từ một nơi được gọi là [thế giới khác].

"......... .ototo."

Trong khi gần như bị trượt ngã, cậu bằng cách nào đó vẫn tiếp tục chạy. Có lẽ là một buổi biểu diễn live hay một sự kiện diễn ra gần đây bởi vì các đường phố được chiếu sáng được rải rác những tờ rơi đầy màu sắc của người hâm mộ với hình ảnh in trên đó. Trong một khoảnh khắc, cậu nghĩ đó là cách cư xử xấu của các khán giả, nhưng, nếu báo động không chấn đột nhiên đổ chuông, có lẽ họ sẽ không có sự lựa chọn và sẽ ném những tờ rơi mà họ đang cầm và bắt đầu chạy.

"Kotori, Linh lực phát ra từ hướng nào !?"

"Chờ một chút. Bọn em đang cố gắng để có được một tọa độ chính xác ------- "

Và, ngay khi Kotori nói xong, Shidou giật giật lông mày của mình trong ngạc nhiên.

Phía trước ------- đến từ quảng trường Tenguu, cậu có thể nghe thấy một cái gì đó đến từ đó.

"Đây là một…….bài hát ..............?"

Dĩ nhiên. Cậu chỉ có thể nghe thấy một chút vì các bức tường đã chặn bớt âm thanh, nhưng không thể nhầm lẫn được, đó là một [bài hát].

Không thể nào. Sau khi báo động Không chấn reo, thậm chí sau khi tất cả các khán giả được sơ tán, đã có một ca sĩ ở lại và tiếp tục hát một mình trên sân khấu. Trong lúc ý nghĩ đó đang chạy trong tâm trí của mình --------- cậu ngay lập tức lắc đầu.

Shidou rón rén mở hé cánh cửa , và bước vào quảng trường.

Và sau đó, cậu bước về phía trước cho đến khi cậu có thể nhìn thấy toàn cảnh sân khấu.

Khoảnh khắc đó -------- cơ thể của Shidou đã bị tấn công bởi một cảm giác áp đảo.

Ở giữa quảng trường. Nhiều khả năng các diễn viên hoặc nhân viên sơ tán khu vực này sau khi bỏ lại thiết bị. Bên trong sảnh tối, chỉ có một sân khấu nhô lên như một tòa tháp đang được đằm mình trong ánh sáng đến từ ánh đèn sân khấu nằm phía dưới.

Ngay ở giữa trung tâm -------

Có một thiếu nữ đang đứng đó với một chiếc váy rực rỡ đó đã được đính kèm với các hạt ánh sáng, giọng hát của cô vang vọng mãi trong quảng trường. Mặc dù ca khúc được sáng tác với những lời cậu chưa từng nghe trước đây, nó là một giai điệu êm ái giống như một bài hát ru và nó đang rung động màng nhĩ của Shidou.

"Ah --------"

Vô ý, một âm thanh ngưỡng mộ rò rỉ ra từ cổ họng của Shidou.

Không hề có nhạc đệm. Và không hề có một dụng cụ khuếch đại âm thanh nào. Đó là một giọng hát solo hoàn hảo mà không bất kì một sự hỗ trợ nào.

Nhưng giai điệu được thực hiện bởi giọng hát của cô ta như một cảm giác ảo giác thâm nhập vào tâm trí của qua đôi tai của cậu, và nó sở hữu một sức mạnh áp đảo trong đó.

"Đừng nói với em đó là ------- <Diva> ...... !?"

"................!"

Đột nhiên nghe được giọng nói của Kotori vang lên trong tai phải của cậu, cậu đã lấy lại ý thức của mình. Shidou nhìn xuống và nhẹ nhàng lắc đầu. Cậu nhẹ ngay lập tức véo má của mình để hồi phục.

--- Yeah. Giờ không phải là lúc để trầm trồ về bài hát.

Đó là bởi vì ngay bây giờ Shidou đang có một nhiệm vụ rất quan trọng và vô cùng khó khăn để đạt được.

"<Diva> ............ nó là biệt danh của cô gái đó?"

"Đúng .................. đó là một Tinh linh được xác nhận chỉ xuất hiện một lần khoảng một nửa năm trước. Mặc dù sự tồn tại của cô đã được dự kiến ​​ghi trong cơ sở dữ liệu, gần như tất cả các thông tin chi tiết về tính cách và từ bản chất đến khả năng hay Thiên sứ của cô ta là hoàn toàn bằng không.Hãy cố gắng cẩn thận trong khi tiếp cận cô ấy. "

"A-Anh hiểu rồi."

Sau khi Shidou gật đầu, cậu lại một lần nữa phải quay mặt về phía cô gái, và tiến một bước về phía trước.

Và, vào thời điểm đó, *kong* , một âm thanh khô khốc vang khắp quảng trường.

"Ah ......... .."

Thời điểm cậu di chuyển chân mình, có vẻ như cậu đã đá bay một cái lon rỗng trên sàn nhà.

Thiếu nữ kia như thể chú ý tới âm thanh đó. Cô đột nhiên ngừng hát.

"----- Araa?"

Và sau đó, hoàn toàn khác với giọng điệu vừa hát, cô nói bằng một giọng điệu từ tốn.

“Đồ ngốc, anh đang làm trò gì vậy?”

"Xin lỗi ............... trời tối quá nên chân anh............"

Thế nhưng Shidou không thể nói hết câu.

Sau khi cô gái lén nhìn xung quanh đấu trường từ trên sân khấu như đang tìm kiếm gì đó, và bắt đầu lên tiếng.

"Thì ra là có một khán giả ở đây à~? Tôi còn tưởng rằng, giờ không còn ai ở đây nữa-- "

Cô nói bằng một giọng dịu dàng và vô tư. Xem ra là do khán đài tương đối tối, thế nên cô không thể thấy được bộ dạng của Shidou.

"Xin hỏi, bạn đang ở đâu vậy -----? Tôi cũng bắt đầu cảm thấy mệt mỏi khi ở một mình. Nếu bạn không phiền thì ta có thể có một cuộc trò chuyện được không? "

"Kotori -------"

"Hn ------ Trông cô ta không giống loại Tinh linh sẽ tấn công anh một cách không thương tiếc. Bọn em sẽ cung cấp hỗ trợ trong cuộc trò chuyện, do đó anh phải cố gắng đi đến vị trí để có thể trò chuyện trực tiếp với cô ta? "

"Anh hiểu rồi, anh sẽ cố."

Sau khi Shidou gật đầu trong khi nắm nắm tay thật chặt, rồi bước lên cầu thang đi lên sân khấu.

Nhưng, ngay trước khi cậu hoàn thành việc đó, cậu nghe thấy tiêng Kotori ngăn cậu lại từ tai phải.

"Dừng lại. Các lựa chọn đã xuất hiện. ------ Fumu, trông chúng như những mẫu câu để mở đầu cuộc nói chuyện. "

Bên trong không gian mờ tối hình bán elip, có ánh sáng xuất hiện trên nhiều màn hình.

Nơi Kotori đang đứng, với khoảng cách theo chiều dọc là 15 000 mét tính từ Quảng trường Tenguu nơi Shidou và Tinh linh đang đứng, là không hạm <Fraxinus> đang bay trong bầu trời đêm.

Tại trung tâm của nó, trong khi đang ăn Chupa Chups và ngồi trên ghế chỉ huy một cách ngạo mạn, Kotori vung cổ tay của chiếc áo khoác và váy màu đỏ thẫm của cô. Sau khi đứng dậy, cô nói với giọng vang lên khắp đài chỉ huy.

"Tất cả các thành viên, hãy chọn đi!"

Tuân lệnh Kotori, các thành viên phi hành đoàn đang ngồi thành một hàng trong đài chỉ huy bắt đầu thao tác trên giao diện điều khiển ở phía trước của họ.

Ngay bây giờ, trên màn hình chính của đài chỉ huy, một cửa sổ với 3 lựa chọn được hiển thị trên đó.

① "Mình đã bị quyến rũ bởi bạn, bởi vì bạn thật quá đỗi xinh đẹp."

② "Bài hát của bạn ------ rất tuyệt vời."

③ "Quang cảnh từ dưới này nhìn lên thật tuyệt vời."

Đó là phương pháp được đưa ra bởi AI của <Fraxinus> chinh phục và giám sát trạng thái tinh thần của tinh linh.

Cùng thời điểm với việc Kotori liếm môi của mình, câu trả lời của mọi người đã được hiển thị trên màn hình nhỏ.

Câu trả lời được lựa chon nhiều nhất là -------- ②

"Hiểu rồi ...... .cũng không tệ."

Cùng thời gian với việc Kotori nói, các thành viên phi hành đoàn trong khoang dưới bắt đầu lên tiếng.

"① là một ý hay, nhưng nó lại quá phổ biến nên ② là sự lựa chọn tốt nhất ở đây."

"Cô ấy đang hát ở một nơi như thế này. Sẽ không tệ khi khen cô ấy. "

Đó là sự thật vì trong trường hợp này. Kotori thực hiện một tiếng rên nhỏ.

"Tôi đoán vậy ............... ..Reine, cô nghĩ sao?"

Khi cô ấy nói vậy, người phụ nữ với một cặp mắt thâm quầng ngồi trên bên trái của Kotori, quay mặt về phía Kotori.

"......... ..hnn, Để xem nào. Nó sẽ là lựa chọn thích hợp. Bởi vì <Diva> là một Tinh linh mà chúng ta đang có rất ít thông tin. Sau khi thấy phản ứng của cô ta cho câu hỏi này, không khó để tìm cách tiếp cận khác sau đó. "

"Tôi hiểu rồi. Được rồi, chúng ta sẽ chọn ② ----- cách của Kannazuki. "

Trước khi cho Shidou hướng dẫn, cô hơi đưa mắt vào màn hình. Mặc dù hầu hết các phiếu bầu chọn ②, còn lại rơi vào ①, chỉ có một thành viên phi hành đoàn đã chọn ③.

Đằng sau Kotori, có một người đàn ông cao lớn với khuôn mặt trông như đang trong tư thế chờ lệnh. Đóng vai trò là phó chỉ huy của con tàu này và trợ lý của Kotori, đó là Kannazuki Kyouhei.

"Vâng?"

"Ngươi thích đi chơi núi hay biển?"

"Eh? Cho kỳ nghỉ với chỉ huy? Dĩ nhiên, như mong đợi, biển sẽ là lựa chọn có tốt hơn ............ "

"Được rồi. Sau đó, ta sẽ cho ngươi trở thành mồi cho các loài cá. "

Khi Kotori búng ngón tay, 2 người đàn ông lực lưỡng xuất hiện từ cửa sau và nắm lấy cả hai tay và chân của Kannazuki.

"Oan uổng quá! Ướt hết quần áo rồi! Lần này tôi chọn ② mà! "[1]

"............ ..Ngươi nói gì?"

Kotori thao tác trên giao diện điều khiển và thực hiện việc lựa chọn kết quả bầu chọn xuất hiện.

Khi cô ấy đã làm điều đó, cô phát hiện ra sự thật rằng lá phiếu của Kannazuki là ②.

"Chuyện quái gì vậy ..............."

Khi cô nhìn vào lựa chọn thứ 3 với những suy nghĩ mơ hồ, cái tên [Nakatsugawa] đã được viết trong đó.

"Là Nakatsugawa!"

"Hiie!?"

Khi Kotori hét lên giận dữ, <Dimension Beaker> Nakatsugawa giật mình.

"Eh .................. .. Có chuyện gì à, thưa chỉ huy ............ .."

"Đừng nói "Có chuyện gì à” với tôi. Không phải là tôi bảo anh không thể chọn ③. Tôi muốn có nhiều loại ý kiến. -------- Nhưng, ít nhất anh có thể giải thích lý do tại sao anh chọn nó chứ. "

"Eh? ③ ............ eh? "

Sau khi Nakatsugawa nghiêng đầu không hiểu chuyện gì đang xảy ra, sau đó ông ta đưa mắt nhìn màn hình hiển thị và [UWAH !?] phát ra một giọng đầy ngạc nhiên.

"T-Tôi rất xin lỗi, tôi bấm phím mà hoàn toàn không nhìn vào lựa chọn ................!"

Kotori khó chịu cau mày.

"Nakatsugawa, anh có biết anh đang làm không? Có khả năng lựa chọn của anh có thể gây nguy hiểm cho Shidou, anh biết không? "

"Thành, thật xin lỗi! Tôi sẵn sàng nhận bất cứ hình phạt nào! Nh, nhưng ............ "

"Nhưng nhưng cái gì .......?"

Nghe Kotori nói vậy, Nakatsugawa liếc vào màn hình chính trước khi tiếp tục lời nói của mình.

"Tinh linh này, .............giọng hát của <Diva> , tôi cảm thấy như mình đã nghe thấy nó đâu đó trước đây ............."

"....................Bác nói gì? Ý bác là sao? "

Và, thời điểm Kotori chau mày nghi ngại; cô nghe thấy giọng nói của Shidou đến từ loa.

"O, oi ............, lựa chọn xong chưa?"

"! Aah, xin lỗi xin lỗi. Đó là ②. Ca ngợi giọng hát của cô ta đi. "

Nghe Kotori nói, Shidou trong màn hình gật đầu trước khi bước lên cầu thang, đi lên sân khấu.

Kotori thở dài như thể để lấy lại bản thân, và ngồi xuống ghế chỉ huy.

"------- Tốt, không sao đâu. Hiện nay, việc bắt giữ là quan trọng hơn. Nakatsugawa. Nói cho tôi biết những gì anh biết sau. "

"Un, rõ!"

Nakatsugawa cung kính cúi chào và quay trở lại với bàn điều khiển.

Tại cùng thời điểm khi ông ta làm điều đó, một giọng nói yếu ớt có thể được nghe thấy từ đằng sau. Đó là Kannazuki với cả hai cánh tay của mình bị giữ chặt bởi những người đàn ông lực lưỡng.

"Fuu ............... cuối cùng hiểu lầm cũng được giải quyết."

"Tôi xin lỗi về điều đó. Bởi vì anh luôn làm những hành vi bất thường. "

"Không, tất cả mọi người đều có thể phạm sai lầm, bất kể đó là ai. Điều quan trọng là suy nghĩ về nó. Hãy cho tôi thấy. Bây giờ chỉ huy có thể đánh tôi với vớ của ngài được chứ. "

Khi Kotori búng ngón tay của mình, những người đàn ông nắm chặt Kannazuki đưa anh ta ra khỏi đài chỉ huy.

"Chỉ huy! T-Tôi hiểu rồi! Vậy thì miếng lót giày(gốc:insole; không chắc lắm) là được rồi! Miếng lót giày là tôi hài lòng rồi! "

Cánh cửa đóng lại với một âm thanh điện tử, và sau đó giọng nói của anh ta không còn có thể nghe được nữa.


"............ Sao ồn ào vậy, ở đó có chuyện gì xảy ra à?"

"Không có gì. Shidou, anh nên tập trung vào Tinh linh trước mặt anh đi."

Kotori nói với cậu như thể đã không có gì đã xảy ra. ............ Thực sự cậu cảm thấy rằng cậu đã nghe thấy tiếng thét của Kannazuki nhưng, ............ ..được rồi, cậu không thực sự quan tâm đến nó. Shidou gãi má trong khi trán không ngừng chảy mồ hôi.

Giờ không phải lúc để để ý lung tung. Sau khi Shidou hít một hơi, cậu leo lên cầu thang và nhảy lên sân khấu.

Phía trên trần của sân khấu là một số lượng lớn đèn sân khấu, chúng sáng đến nỗi làm ta có thể nhầm lẫn với ban ngày, và nó chứa đầy không khí nóng. Nhưng, cậu không thể để mình nhắm mắt lại. Cậu cố gắng mở to mắt và nhìn vào lưng của thiếu nữ đứng trên sân khấu.

Có vẻ như thiếu nữ cũng nhận thấy những âm thanh vang vọng phía sau cô. Cô chầm chậm nhìn về phía cậu.

"À, bạn gặp khó khăn khi lên đây à? Chào buổi tối. Tôi ---------- "

Và như vậy. Trong khoảnh khắc đó, nàng Tinh linh đang quay lại nhìn Shidou với một nụ cười trên môi, hoàn toàn ngừng chuyển động cơ thể và lời nói của cô.

"Eh .........."

"Shidou. Anh đang làm gì vậy? "

Mặc dù có hơi hốt hoảng trong tích tắc, nhưng cậu không thể để sự im lặng kéo dài thêm nữa. Shidou ho một tiếng trước khi mở miệng.

"Hey, chào buổi tối. Tôi không định nghe trộm, nhưng giọng hát của bạn rất tuyệt vời nên -------- "

Nhưng, khi Shidou mới nói được nửa câu -----

Đến từ chiếc tai nghe.

*PII!* *PII*! một báo động lớn vang lên.


"Mứ, ............... mức độ tình cảm, đang ở [tâm trạng xấu], trạng thái tinh thần ----------- tất cả các thông số đang nhanh tụt xuống! Chuyện này .................. nghĩa là sao.!? Shidou, anh không quên kéo khóa quần chứ!? "

"Cái gì, anh không...!"

Trong khi nói, cậu nhìn xuống nhìn xuống dưới để kiểm tra. Không có vẻ như là cậu quên kéo xéc quần, hay thứ gì đó tương tự----- Dù gì thì, chuyện quái gì đang xảy ra vậy ............ ..!?

"Bọn em không có cách nào cả, thử tìm cách khác xem. Dùng ① đi! Khen ngợi khuôn mặt của cô ta xem! "

  • Pii**Pii*

"Mức độ tình cảm càng giảm nhiều hơn!"

"Cô ấy đang ở trạng thái mà cảm thấy khó chịu với bất kì lời nào của Shidou-kun!"

"Cá-Cô nói sao !?"

Tiếp theo sau khi còi báo động khẩn cấp vang lên, cậu có thể nghe thấy nhưng âm thanh hoảng loạn của Kotori và các thuyền viên.

"Th-thế thì sử dụng phương pháp cuối cùng! ③, [Quang cảnh từ dưới này nhìn lên thật tuyệt vời!] "

"Quang cảnh từ…."

* PII!**PIIIIIIIIIIIII!*

"T-Tôi chưa từng nhìn thấy một chỉ số thấp như thế này!"

"Đó là một mức độ tình cảm thậm chí còn không bằng một con gián!"

"Rõ ràng cậu ta còn chưa nói hết câu!"

Những tiếng la hét của các thành viên phi hành đoàn đang làm nhức tai Shidou.

Và, khi cậu đang bị phân tâm với việc đó, một sự thay đôi xuất hiện trên cô gái bị đông cứng.

*GI* *GI* ............ .Thiếu nữ quay đầu lại như một cái máy rỉ sét, *suu* ...... cô ấy bắt đầu uốn cong cơ thể của mình trong khi hút một lượng lớn không khí.

"E, err ............."

Ngay cả sau khi Shidou cố gắng tiếp chuyện với cô, cô ấy cũng hoàn toàn không đáp lại. Trong tai phải của cậu bây giờ vẫn đang có một báo động inh ỏi vang lên.

Thiếu nữ sau đó kết thúc việc lấy hơi và nhìn trừng trừng về phía Shidou. Sau khi cô ấy làm vậy, tiếp đó --------

"WAH !!"


Thiếu nữ hét lên với một âm thanh cực lớn.

“Guah……………….!?”

Và đồng thời, ngực, bụng, toàn bộ tay chân và khuôn mặt của cậu, bị tấn công bởi một cơn sóng xung kích đánh tới. Áp lực vô hình có thể được mô tả như là một [Bức tường âm thanh] đập vào toàn bộ cơ thể của Shidou. Shidou dường như đã thổ huyết, và cơ thể của cậu dễ dàng thổi bay đi.

"Shidou!"

"...............!"

Ngay lúc nghe thấy giọng nói của Kotori, cậu vô thức đưa bàn tay ra và bám vào mép sân khấu ngay trước khi rơi xuống. Cậu chống lại áp lực của âm thanh trong khi nó đi qua cơ thể của mình và ------- tuy rằng là chỉ có nửa trên nhưng coi như là cậu đã thành công trong việc lưu lại trên sân khấu.

"Wa-wahh .................."

Sau khi liếc xuống phía dưới, cậu phát hiện ra sân khấu đang ở một vị trí khá cao trái với mong đợi của mình. Nếu rơi xuống từ nơi này, cậu có thể sẽ không thoát khỏi số phận thịt nát xương tan. Ngay cả khi cậu có sự bảo vệ của Kotori, đau thì vẫn là đau.

Sau khi Shidou bằng cách nào đó đã trở lại trên sân khấu, cậu tuyệt vọng lê lết chân của mình.

Nhưng, trước mắt của Shidou, với những bước đi thong thả, <Diva> đến gần cậu.

Và khi cô ấy đứng trước mặt cậu, cô nở một nụ cười dịu dàng như một nữ thần.

Nhưng.

"Eh, tại sao ngươi còn bám vào? Sao ngươi lại không rơi xuống đi? Sao ngươi không chết? Hãy biến mất khỏi sân khấu này, thế giới này, không gian-thời gian này càng sớm càng tốt. "

"Heh ............... ..?"

Do sự tương phản giữa vẻ mặt và lời nói của cô ấy, Shidou theo phản xạ mở mắt ra vì sốc.

"Ơ, errr ......... .Bạn vừa nói gì vậy?"

"Tại sao ngươi lại nói chuyện với ta? Làm ơn ngậm miệng lại đi? Nó thật là tởm lợm. Làm ơn đừng nói bất cứ lời nào. Làm ơn đừng phun nước bọt ra. Làm ơn đừng tiến hành hô hấp nữa. Ngươi không biết sự tồn tại của ngươi đang làm ô nhiễm bầu không khí xung quanh hay sao? Ngươi thực sự không hiểu sao? "(Trans: Cú này đau vãi ~~)

"........................"

Nó sẽ rất tuyệt vời nếu đây là một bộ phim câm. Đó là một thiếu nữ đang phô ra một sự khó chịu đáng kinh ngạc, đủ để khiến cậu nghĩ đến một điều ngu ngốc như vậy ngay cả trong một tình huống nguy hiểm như vậy.

"Eerrr.....bạ-bạn là ............ .."

"Ngươi không hiểu tiếng người sao. Ngươi nên nhanh chóng biến đi? Sự tồn tại của ngươi là không cần thiết. Ngươi biết vì sao ta không dẫm vào tay của ngươi làm cho ngươi rơi xuống khỏi sân khấu không? Ngay cả nếu đó chỉ là giày của ta, ta thực sự không muốn chạm vào ngươi, biết không? "

Một biểu hiện dịu dàng. Một giọng hát tuyệt vời. Một bài hát đầy giai điệu. Lời nói của cô ấy cũng đã như một ngôi sao sáng(Trans: Cái này bản JAP hình như là sao Bắc Đẩu thì phải, cơ mà hình như nó còn có ý nghĩ gì đấy mà bên Eng lười không giải thích, nên mình cũng chịu. Đành nhờ bác Hibiki thạo Jap vào giải thích hộ thôi :v.)

Và ---- tại thời điểm đó.

"...............!"

Cậu cảm thấy như trần nhà như bị nứt ra, một vụ nổ xảy ra cùng với một chấn động và âm thanh mạnh mẽ. Các thiết bị chiếu sáng khổng lồ được lắp trên trần nhà đã phá hủy và rơi xuống.

"U, uwah.............!?"

"Ara-----?"

Một trận động đất nhẹ xảy ra. Shidou bám lên sân khấu để tránh bị rơi xuống.

"Chuyện-chuyện gì.............."

Khi cậu nhìn lên. Thứ được gọi là trần nhà đã không còn tồn tại. Ngược lại, lại là những đám mây được phủ bởi ánh trăng ló rạng giữa bầu trời đêm.

Không --------- đó không phải là điều duy nhất. Xen lẫn bên trong bóng tối, cậu thấy được những con người được bao phủ trong những bộ áo cứng nhắc.

"AST..............!"

Shidou run rẩy hét lên. Có vẻ như thời hạn đã tới.

Các thành viên AST dễ dàng bay lượn khắp bầu trời và bay vào quảng trường. Cậu từng nghe nói, bình thường CR-Unit sẽ không phù hợp với những trận chiến trong nhà, nhưng vì diện tích rộng lớn hiện nay, giới hạn đó có thể đã được bỏ qua. Ngay lập tức, họ bao vây sân khấu mà Shidou và <Diva> đang đứng và một số pháp sư bắt đầu dàn trận với vũ khí của họ trong khi kích hoạt nó.

Nhưng, Shidou cảm thấy một cái gì đó khác lạ. Họ thực sự là AST. Tuy nhiên, vì vài lý do, có rất nhiều người phương Tây bên trong của đội.

"Shidou! Không còn cách nào khác đâu, rút ​​lui ngay bây giờ! "

"Ah, ah..........."

Cậu gật đầu với giọng nói của Kotori vọng từ tai nghe -------- và cau mày vì một cảm giác khó chịu nữa.

Các báo động khẩn cấp mà đã reo liên tục cho đến giờ, đột nhiên dừng lại.

"Eh ............."

Cảm thấy nghi ngờ, cậu nhìn về phía <Diva>. Khi cậu đã làm điều đó, ở đó -------

"Tốt lắm, tốt lắm ~~!"

Hoàn toàn thay đổi trong tích tắc, <Diva> chắp hai tay vào nhau trong khi đôi mắt cô ấy bừng sáng.

"Thế này mới là đẹp chứ ~ ----. Thế này mới là tuyệt chứ ----. Đúng rồi, thế này mới gọi là khán giả chớ! Aah, để xem nào ----, đặc biệt là ------ "

Và, để lại một tiếng vang trong tai, <Diva> biến mất khỏi chỗ đó.

Ngay lập tức, đằng sau một thành viên của AST ------- Origami, <Diva> xuất hiện mà không gây một tiếng động.

Cô ấy đặt tay mình lên vai Origami một cách thân mật, và đưa miệng gần tai của Origami một cách gần gũi và trìu mến như người yêu.

"Ahh ........tuyệt, thật tuyệt ~~. Nee ~ bạn, bạn không muốn nghe tôi hát sao? "

"............ ..!"

Origami ngay lập tức lắc vai cô và vung lưỡi tia laser của mình.

"Ahhn, đừng vậy mà."

<Diva> tránh tấn công Origami trong khi phát ra một giọng nói ngọt ngào.

Origami trông rất đáng thương từ phản ứng đó. Trong nỗ lực để đuổi theo, cô đã thực hiện một số đường chém chéo với lưỡi dao bằng laser về hướng <Diva>. Thật không may, tất cả các đòn tấn công đã bị cản trở bởi một bức tường vô hình ngay trước khi họ chạm tới <Diva>.

"Chưa kết thúc đâu. Tránh sang một bên ------- "

Và khi cậu nghĩ rằng cô gái tóc đỏ ở phía đối diện của sân khấu nói điều đó, cô dừng lời nói của cô sau khi đưa mắt nhìn về phía Shidou.

"Đó là ..............."

Và sau khi trao đổi vài lời với đồng đội của mình thông qua các máy phát, cô kích hoạt bộ đẩy và di chuyển về phía Shidou thay vì Tinh linh.

"Heh --------?"

Shidou phát ra một âm thanh rất buồn cười. Trong một lúc cậu đã nghĩ cô ta bước vào chiến trường để bảo vệ công dân, nhưng ý nghĩ đó đã bị dập tắt. Cô ta lôi ra một cây dùi cui điện khổng lồ ra khỏi eo và đi về phía Shidou. Trông như cô ta đang cố gắng để làm cho Shidou bất tỉnh và bắt cậu ------

"...... .. ......... ..!"

Và, chỉ ngay trước khi cô gái tóc đỏ lại gần Shidou, Origami xuất hiện trước mặt Shidou.

Có vẻ Origami đã nhận ra tình hình, cô đã gác <Diva> sang một bên và bay đến. Lưỡi gươm laser của Origami đụng độ với vũ khí của Jessica, và những tia lửa dữ dội bắn ra.

DAL vol 6 69
"Arara? Cô đang làm gì vậy? "

"Đó là câu của tôi. Cậu ấy không phải là một Tinh linh. Cô đang định giở trò gì vậy? "

"Cô không có quyền được biết. Đây là mệnh lệnh từ cấp trên. Tránh ra đi. "

"............... Tôi không thể đồng ý với điều đó. Hãy cho một lời giải thích cho đến khi tôi hiểu được. "

"Thật là một con nhóc cứng đầu."

Một lần nữa, người đàn bà vung vũ khí của mình. Origami cũng vung lưỡi gươm laser của mình để đáp trả.

Một chấn động đó không thể so sánh được đã được truyền ra môi trường xung quanh.

"U-uwah .............!"

Ngay lập tức, tầm nhìn Shidou trở nên đen kịt ------

Vào thời điểm cậu ngất đi, cậu đã được đưa về bên trong không hạm.


Ghi chúEdit

  1. Trong tiếng Nhật; “oan uổng” đồng âm với “y phục ướt đẫm”► Xem lại Tập 6 Mở Đầu❇   Date A Live   ❇► Xem tiếp Tập 6 Chương 2

Ad blocker interference detected!


Wikia is a free-to-use site that makes money from advertising. We have a modified experience for viewers using ad blockers

Wikia is not accessible if you’ve made further modifications. Remove the custom ad blocker rule(s) and the page will load as expected.