FANDOM


Mở đầu: Chinh phục sự đối lậpEdit

”…Tại sao nó lại kết thúc như thế này?”

Shidou thì thầm trong sự vô vọng, cậu kiểm tra lại tình hình hiện tại trong nháy mắt.

Shidou xác nhận có hai cô gái đang ở trong tầm nhìn của cậu.

Một trong số họ vẻ mặt tươi vui với mái tóc được buộc lên. Cô toát lên dáng vẻ tràn đầy sự tự tin.

Đôi môi nhỏ xinh của cô hơi cong lên và nở ra một nụ cười tuyệt đẹp trên khuôn mặt ấy. Trái ngược đường cong đầy tinh tế trải dài từ xương đòn đến cổ mình là hành động có phần phấn khích quá mức của cô. Có một nét duyên dáng tế nhị toả ra ở đâu đó từ cô ấy đã khuấy động từng giác quan của cậu.

“Kuku ...... oh, Shidou. Có gì khiến cậu cảm thấy khó chịu sao? Chỉ cần cậu chọn ta, Yamai Kaguya này. Hứa sẽ biến toàn bộ giấc mơ của cậu đều trở thành hiện thực ngay.”

Nói xong, cô gái gọi là Kaguya đó đưa bàn tay ra một cách tao nhã như thể cô đang diễn trong một vở opera nào đó và nhấc cằm của Shidou lên. Chỉ là hành động đơn giản, tuy nhiên, lại có cảm giác như có một dòng điện giật đang tuôn chảy trong cơ thể và khiến bộ não của cậu tê dại đi.

Nhưng—— đó chưa phải là tất cả. Một cô gái khác trông giống Kaguya một cách kỳ lạ—— đến mức bạn sẽ phải tự hỏi liệu đó có phải là một Doppelganger của Kaguya không dù ngoại hình của cô ấy gần như có chút gì đó khang khác.

Mái tóc của cô ấy được bện thành ba chùm chảy dài cùng đôi mắt u buồn chứa đầy sự mệt nhọc bên trong. Trái ngược với điều đó, đôi mắt của Shidou theo bản năng mà bị cuốn vào cái vóc dáng chuẩn đến theo độ quyến rũ một cách mê hồn.

“Tán tỉnh. Shidou, thay vì Kaguya, hãy chọn Yuzuru đi. Nếu cậu chọn Kaguya, cái cơ thể chán nản ấy chẳng bù đắp được gì cho cậu ngoài những niềm vui vô vị thôi.”

Sau khi nói thế, cô sử dụng đầu ngón tay thon dài của mình khẽ lướt đi trên má của Shidou. Shidou chỉ còn biết đứng đờ người ra trước những cảm xúc đang gào thét bên trong cậu bởi sự quyến rũ ấy.

“Fuu………..bỏ cuộc đi, cô có làm gì thì cũng chỉ khiến Shidou càng trở nên khó chịu thôi.”

“Cười nhạo. Kể từ khi cô không thể thắng tôi một trận đấu trực tiếp, cô phải làm những điều đáng xấu hổ như làm theo hành động của Yuzuru.”

Ngay sau khi ánh mắt của Kaguya và Yuzuru chạm nhau, cả hai cùng lúc quay lại nhìn về Shidou. Và sau đó, lại một lần nữa mà cả hai đều cùng nhau buông lỏng đôi tay của mình một chút.

“Đến đây nào, Shidou.”

“Chất vấn. Shidou cậu sẽ chọn ai?”

“K-Không, ng-ngay cả khi hai cô có nói sao thì như thế...”

Trên mặt của Shidou toát ra đầy những giọt mồ hôi lạnh lẽo trong khi lùi lại một chút…

Và thế là

“Hey... Ta dễ thương hơn bên kia nhiều, đúng không?”

“Nghi vấn. Có phải là Yuzuru…không tốt?”

Và như thế, hai người nhìn lên Shidou khi cố gặng hỏi cậu ấy.

“Uhh………..”

Trong đầu của cậu hiện tại, đang quay cuồng bởi những câu hỏi và những lời thì thầm ấy.

Sự thực là để cứu các tinh linh, và để cứu thế giới này, Shidou phải nắm bắt lấy họ.

Thế nhưng…vì sao đó.

—— Shidou lại đang bị các tinh linh túm lấy. Khi Shidou đặt trên môi mình một nụ cười gượng gạo để trốn tránh vấn đề của họ, Kaguya và Yuzuru với tay gần hơn nữa về phía cậu.

“Vậy—— giữa hai bọn ta”

“Thỉnh nguyện. Shidou. Xin hãy lựa chọn.”Ghi chúEdit► Xem lại Tập 5 Minh Họa❇   Date A Live   ❇► Xem tiếp Tập 5 Chương 1

Ad blocker interference detected!


Wikia is a free-to-use site that makes money from advertising. We have a modified experience for viewers using ad blockers

Wikia is not accessible if you’ve made further modifications. Remove the custom ad blocker rule(s) and the page will load as expected.