FANDOM


Chương 2: Bao phong thiếu nữEdit

Phần 1Edit

"Một chuyến đi thăm quan? Aah, em nghe nói về nó rồi. Nó ở Okinawa phải không? "

Itsuka Kotori đang phòng chỉ huy phi thuyền bay <Fraxinus>, đẩy thanh Chupa Chups ở trong miệng trong khi trả lời báo cáo từ cấp dưới mình.

Cô là một cô bé với mái tóc dài buộc hai bên với một dải ruy băng màu đen, và một chiếc áo khoác màu đỏ thẫm trên vai cô. Cô có đôi mắt tròn . Nét mặt của cô vẫn còn trẻ con. Cho dù bạn nhìn vào nó thế nào, cô bé ấy là một cô gái trẻ không phù hợp ở một nơi như đài chỉ huy của một chiếc phi thuyền.

"............ Không, vị trí dự kiến đã được thay đổi một cách chóng vánh. Điểm đến hiện tại là Đảo Arubi "

Người phụ nữ mặc một bộ đồng phục quân đội với vết thâm dày dưới mắt mình ----- Murasame Reine đang, lắc lư đầu cô xung quanh như thể cô say rượu trong khi tiếp tục những lời của cô.

"Một sự thay đổi? Vào thời điểm như thế này? Tại sao vậy? "

"............ Aah. Một tháng trước đây, một công ty mang tên là Hội Chữ thập Travel đã liên lạc với nhà trường. Có vẻ như họ nói rằng, vì lợi ích ở chuyến tham quan PR, họ sẽ chọn ngẫu nhiên một trường, và cho họ lời mời đến đảo. Mặc dù có một điều kiện để tham gia là những bức ảnh cho cuốn sách (quảng cáo) của họ, có vẻ như tất cả các chi phí cho chuyến thăm quan được trả bằng tiền của công ty "

"Ha ---, họ là khá hào phóng phải không. ............ ..nhưng, dù điều kiện có tốt đến thế nào, có có ổn cho họ đột nhiên thay đổi vị trí vào lúc cuối cùng như thế. Điều gì đó như là nơi trọ cũng đã được quyết định phải không? "

"............ có vẻ như, cái Inn (nhà nghỉ) trường đặt phòng đã gặp vấn đề và trở nên không thể sử dụng được. Và vì lý do đó, khi đề xuất này đến, quản lý trường đã đồng ý ngay lập tức "

"vấn đề gì đây?"

Đây không phải là chuyện bình thường. Kotori cau mày ngờ vực.

"...... Aah. Mặc dù tôi không biết đầy đủ các chi tiết nhưng, tôi sợ những lý do có thể là do nó đã cũ "

"Fuun ................ Vâng, mặc dù tôi cảm thấy rằng thời điểm này có họ thì cũng tốt .........nhưng có được không nếu họ cảm thấy ổn với nó? Hay là Reine đi và giải tỏa áp lực họ "

Kotori làm một cái nhún vai nhỏ với vai của mình trong khi nói điều đó.

Murasame Reine, một thành viên phân tích của <Ratatoskr >, trong khi đồng thời cô cũng là giáo viên phó chủ nhiệm của lớp 4 năm 2 của trường cao trung Raizen. Theo kế hoạch, cô cũng sẽ tham dự như một giáo viên cho chuyến thăm quan lần này.

Nhưng, Reine đột nhiên cúi mặt, và tạo ra một tiếng rên rỉ với một khuôn mặt khó khăn.

"Vấn đề là gì?"

"............ không, sẽ tốt hơn nếu tôi không suy nghĩ nhiều nhưng, có vẻ như cái công ty du lịch Hội Chữ thập Travel ------- bằng cách lần theo nguồn gốc của nó, có liên kết với công ty DEM"

"Cô nói cái gì?"

Khi cô nghe thấy cái tên đó, Kotori méo mặt cô trong sự nghi ngờ.

Deus. EX. Machina Industries. Công ty khổng lồ hàng đầu thế giới có trụ sở chính được đặt ở Vương quốc Anh, nếu Asgard Electronics, là sự hiện hữu của công tổ chức <Ratatoskr> không tồn tại, có lẽ đây là công ty duy nhất trên thế giới có khả năng sản xuất các Realizers.

Và, tổ chức đó có nguyên tắc là chống lại Kotori và các đội ngũ <Ratatoskr> --bên sử dụng biện pháp hòa bình để phong ấn các Tinh Linh.

Điều này nghĩa là họ trực tiếp tiêu diệt các Tinh Linh.

"............ có vẻ khả nghi, phần nào"

Kotori đẩy thanh Chupa Chups và làm một nếp nhăn sâu ở giữa lông mày của mình.

Bên trong rất nhiều người học cao trung Raizen được tham ra chuyến thăm quan, Shidou và Tohka đang tham gia với họ. Họ không thể không chuẩn bị cho bất kỳ tình huống xấu nào.

"Mặc dù có có thể chỉ là một sự trùng hợp, ta sẽ để <Fraxinus> đi theo lịch trình của chuyến đi vào hôm đó để bảo đảm. Vâng, có sẽ không có vấn đề gì nếu chúng ta ngay lập tức đi tới nếu có chuyện xảy ra, mặc dù nó có lẽ sẽ giống như một kỳ nghỉ thôi "

"............... ..Hmm, cũng đúng. Điều đó có thể ổn. Nếu có vấn đề gì xảy ra, tôi sẽ liên lạc với cô từ khu vực đó. Theo sẽ không sao nếu cô chuẩn bị đến lúc đó "

"Chuyến thăm quan này kéo dài bao lâu"

"............ Từ ngày 17 tháng 7, nó sẽ có 3 ngày 2 đêm nghỉ"

"Geh. Vậy sao? Ngày hôm đó, em sẽ tới trụ sở. Tệ thật "

Và, khi Kotori đang đặt tay lên cằm mình cho thấy cô đang gặp rắc rối, từ phía sau * Zan *, tiếng bước chân vang lên và một người đàn ông với mái tóc dài xuất hiện.

đó là Phó chỉ huy của <Fraxinus>, Kannazuki Kyouhei, đang có một nụ cười sảng khoái trong khi làm ngón tay cái của mình nổi bật. Răng của anh ta nhe ra trắng lấp lánh.

"Tôi bỏ cuộc. Cô muốn tôi làm gì? "

Nhưng Kotori, không nhìn về phía anh ta và tiếp tục lời nói mình.

"............... .Fumu, Chúng ta không thể thay đổi lịch trình?"

"Có lẽ không thể. Cái ngày này là ngày trực tiếp tập hợp những người còn lại, đây là một việc mà chỉ xảy ra một lần trong một năm "

Khi Kotori nói vậy, Kannazuki đã đứng đằng sau cô đã bước một bước về phía trước, Kotori là cảm giác như cô nghe thấy âm thanh ấn tượng như [BOOOOOOOOOOM] hoặc [Dodododododododo] từ sau lưng.

"............... là như vậy sao Nếu không thể tránh được "

"Vâng, không có sự lựa chọn nào ngoài để lại quyền chỉ huy cho một người nào đó trong con tàu. Nếu có thể, tôi sẽ yêu cầu với Reine để làm điều đó nhưng .......... "

".................. ..Tôi Cũng sẽ trực tiếp tham gia chuyến đi. Nó cũng sẽ rất tệ nếu người quản lý biến mất"

"Cô nói đúng. Tôi tự hỏi nếu có bất cứ ai...."

Khi cô ấy thở dài trong khi lẩm bẩm, *spin * - *spin* Kannazuki ra nhảy múa trước mặt cả hai người họ. Và cũng giống như một con thiên nga, ông giơ cả hai tay của mình với một cử chỉ thanh lịch ------

"Anh thật khó chịu"

"Đôi mắt là chùm hạt !?"

Kotori móp con ngươi của cô và ngay lập tức, anh ta đã trúng một cú đá và lộn nhào trước khi ngã xuống.

"Có chuyện gì với anh vậy, đi loanh quanh luẩn quẩn suốt nãy đến giờ. Nếu anh đang tập luyện một điệu nhảy nào đó, sao không tập ở một nơi khác? "

"Nonono, cô đang nói gì thế. Từ những gì tôi nghe được từ cái cuộc trò chuyện, người chỉ huy hiện đang tìm kiếm một sự thay thế để chăm sóc <Fraxinus> trong khi Shidou-kun chuẩn bị cho chuyến thăm quan của mình "

Kannazuki ngay lập tức dang cả hai tay của mình ra.

"Điều đó là trách nhiệm nặng nề, không có bất kỳ người nào khác có thể phù hợp hơn so với tôi! Không có không có ai! Chỉ có tôi! "

"Vậy, nếu đúng như vậy, như mong đợi nó sẽ được Mikimoto hoặc Kawagoe đảm nhận"

".................. tôi thắc mắc. Mặc dù họ là thành viên phi hành đoàn xuất sắc, tôi tự hỏi, họ có khả năng chỉ huy?"

"đi ra chỗ khác chơi! Hay làm cái gì như thế đi "

Hai người họ làm ngơ và tiếp tục với cuộc trò chuyện của mình, Kannazuki bắt đầu * haa haa * thở quá mức. Như mong đợi, kể từ khi nó trở nên khó chịu, Kotori chặc lưỡi và vẫn quay lưng mình với anh ta.

"............... .. Trong thời gian khi tôi đi lúc trước, tôi đã nghe nói rằng anh đã làm khá lộn xộn?"

"Không sao đâu! Bởi vì lúc đó tôi chỉ đi PigBang (towards commanders agape love)! Oink! Lần này sẽ không có vấn đề gì hết! Tôi sẽ cho cô thấy, tôi chắc chắn sẽ đảm bảo quan sát Shidou-kun cẩn thận"

"............ .Reine"

".................. chậc, tôi cũng sẽ đi mà. Dù sao thì nó có thể sẽ ổn"

Để thổi bay những cảm giác bất ổn trong ngực mình, Kotori * haah * làm một tiếng thở dài.

Phần 2Edit

17 Tháng Bảy, thứ Hai. Sau 3 giờ bị rung lắc trên máy bay, Shidou và nhóm Raizen học năm thứ 2 khác đang lơ lửng trên Thái Bình Dương và đã đến đảo.

"O, ooh ...................!"

Tohka, người đã ra khỏi sân bay, nắm hai tay của mình với đôi mắt mở to kinh ngạc.

Nhưng đó là điều hiển nhiên. Đó là bởi vì hiện giờ, theo quan điểm của cô, một phong cảnh ngoạn mục đang được trải ra và nó đã không thể quan sát được hết nếu không quay cổ. (ý là phải quay ngang dọc mới thấy được hết cảnh đẹp)

Đại dương đã lan rộng ra khắp các con đường và cát, đường chân trời đã được mở rộng ra như đang tách bầu trời và trái đất.

Bầu trời thật quang đãng.

Ánh mặt trời đổ xuống một cách tuyệt diệu, tô điểm đại dương với một màu tuyệt đẹp.

"V-vậy đây là ............... Biển!"

Cô hét lên, và như thể cô đang cố gắng để đo kích thước của nó, cô giơ tay mình rộng sang hai bên.

Nhưng tất nhiên, các đại dương không phải là nhỏ, đến khi có thể phù hợp với cả hai cánh tay mình. Hơn nữa, trong một trạng thái kích thích, hai vai cô run lên một chút và cong cơ thể của mình.

"Haha ......... cậu đang đầy năng lượng huh"

Nhắc đến, Tohka có lẽ vẫn chưa thấy biển trực tiếp trước đây. Shidou làm một nụ cười gượng gạo khi nhìn vào hành vi quá vui mừng của Tohka trong khi nhún vai.

Đảo Arubi. Nó nằm giữa hai đảo Izu và Ogasawara; nó là một hòn đảo có tổng diện tích khoảng 70 km vuông.

Bởi vì trong những trận không trấn lien tiếp từ 30 năm trước đây, phần phía bắc của hòn đảo này đã bị cào đi. Trong những năm gần đây nó đã được xây dựng lại thành một điểm tham quan mới. Theo một cách nào đó là một nơi mà có một lịch sử tương tự như Tenguu phố mà Shidou và những người khác đang sống .

Các thị trấn được tái lập tại các khu vực phía bắc của hòn đảo, và không có ngoại lệ cho khu vực tái thiết khác, tất cả đều được thiết lập các biện pháp chống thiên tai. Và một lần nữa, vẻ đẹp hiếm có của các bãi biển tuyệt đẹp được cào đi bởi các Không Trấn, Nhật Bản thật ra, cũng là một nơi mà được nhiều du khách nước ngoài đến tham quan.

Tất nhiên, sẽ là vô liêm sỉ nếu họ nghĩ về những nạn nhân bị mất cuộc sống của mình vì những trận Không Trấn nhưng ............ ở đảo này đang liên tục suy giảm dân số, nó thậm chí sẽ không hề phóng đại khi nói rằng Không Trấn đã làm ra một địa điểm du lịch tuyệt vời ở nơi đây.

"Unn ---- ............ .."

Thậm chí không được như Tohka, sự nhạy cảm của cậu cũng đủ để thấy quang cảnh nơi đây thật tuyệt vời. Cậu nhìn xung quanh, hít một hơi thật sâu khi ưỡn người.

Và ngáp một cái thật dài ngay sau đó.

"Fua ...... ..aa"

Có lẽ là do thời điểm tập trung là sáng sớm, cậu cảm thấy mí mắt của mình nặng một cách kì quặc. Ngay cả lúc trên máy bay, cậu cũng mơ màng rồi.

Vâng, dù sao .............

Shidou vươn vai trong khi sự phấn khích thì chưa thấy đâu, cậu thở dài và liếc nhìn Tohka và Origami đang đi tới từ lối vào của sân bay.

Cho dù đó là may mắn hay bất hạnh, các ghế trên máy bay được xếp 3 chiếc 1 hàng. Shidou ở giữa, bên trái là Tohka và phải là Origami, nhưng……

(Shidou, nhìn này, quang cảnh thật đẹp)

(Shidou! bên này cũng----achk! Cửa sổ xa quá!? Tobiichi Origami, cô lừa tôi)

(Đó là lỗi của cô khi không gửi đơn xin chỗ ngồi)

(Gununu ...............)

(Shidou. Nhìn xem,cậu có thể nhìn thấy đường chân trời)

(Kuh ............ .., shi-shidou. Ở đây này, err….nó đó! Thật tuyệt vời! Con đường của máy bay rất mát mẻ! Vẻ đẹp của đường chân trời không thể so sánh với nó!)

(Xem này, cậu có thể nhìn thấy ngọn núi xa. Hãy đến gần hơn)

(Unuu ..............., ở đây thậm chí.........! Shidou, nhìn kìa! Có ngọn núi khổng lồ trên ngực của Reine!)

(Chúng ta đang đi qua những đám mây. Hãy nhìn xem. Biển mây. Những đám mây trông như một tấm thảm)

(Ở, ở đây err ............... Uh, ugahhh!)

………...Với dàn âm thanh nổi như thế này, cậu không thể ngủ cho dù muốn.

"Nu ................?"

Bỗng, Tohka làm ầm lên với một giọng nói kỳ lạ và không ngừng nhìn xung quanh cô.

“Có chuyện gì thế, Tohka?”

“........Không, Tớ chỉ cảm thấy có ai đó đang nhìn tớ”

“Eh?”

Shidou nghiêng đầu, * Chick chak * âm thanh vang vọng, và cả hai người bị bao phủ trong ánh đèn flash.

"Wah!"

Bởi sự bất ngờ này nên Shidou lấy tay che mặt. Khi cậu nhìn theo hướng ánh sáng với đôi mắt đang nheo lại và nhấp nháy, cậu thấy một người phụ nữ đang đứng đó với cái máy ảnh khổng lồ. Đó có lẽ là một cô gái tóc vàng Bắc Âu ; cô ấy là một cô gái với mái tóc màu vàng nhạt bay bay trong gió. Những đặc điểm khuôn mặt của cô rõ ràng là khác xa châu Á và cả làn da trắng đặc trưng của mình.

“Errr…. ở đây có gì sao?”

Shidou hỏi cô gái đang trong tình trạng bối rối, cô hạ máy ảnh của mình và cố định tầm nhìn về phía Shidou.

"Xin lỗi vì sự khiếm nhã. Tôi tên là Ellen Mathers, một người quay phim làm cho Cross Travels. Bắt đầu từ hôm nay cho đến hết 3 ngày, tôi sẽ đi theo đoàn du lịch của mọi người. --- Tôi xin lỗi vì những hình ảnh thô lỗ. Xin cho phép tôi xin lỗi vì làm tổn thương cảm xúc của cậu "

"À, không, không phải như vậy"

Nói về điều đó thì, cậu nhớ là đã được nghe về một người quay phim sẽ đi theo để ghi hình lại chuyến đi. Nghĩ rằng đó là một người nước ngoài ---- không những thế, lại còn là một cô gái xinh đẹp mà độ tuổi chẳng khác Shidou và các bạn là bao.

"Xin lỗi vì đã dành thời gian của bạn. Vậy thì... "

Sau khi nhìn Shidou và Tohka với sự tò mò, cô một lần nữa cúi đầu và đi về phía những người khác.

“Chuyện gì vừa xảy ra vậy?”

Tohka nghiêng đầu trong khi khoanh tay.

“Tớ tự hỏi……...nhưng cậu đã đúng về cảm giác có ai đó nhìn cậu”

“Mu...umu...”

Cô nói vậy rồi sau đó quay sang trái rồi sang phải, kết thúc bằng việc mặt song song với trần máy bay.

“....vẫn còn, tớ vẫn cảm thấy ai đó đang nhìn tớ”

“Eh?”

Cậu nhíu mày với những lời đó, và đưa mắt về phía nơi Tohka đang nhìn nhưng-------ở đó, chỉ có bầu trời xanh tươi như thể ai đó đang cầu chúc cho chuyến đi của họ.

Phần 3Edit

“Báo cáo từ từ Adeptus 1. Các mục tiêu đã đến đảo"

"Camera Số 6, khối Bắc, sân bay Akaru, mục tiêu xác nhận”

“Xác nhận từ phía này cũng vậy, đó là <Princess>”

Những tiếng nói từ các tầng dưới của một con tàu lặp lại cùng nhau, và trên màn hình đang hiển thị ảnh của một cô gái.

Mọt Tinh Linh rank AAA, code name <Princess>, so với một cô gái có vóc dáng và ngoại hình tương tự.

“Fuumu….”

Không hạm 500m của tập đoàn DEM, <Arbatel>.

Một người đàn ông trung niên đang ngồi trên ghế thuyền trưởng của con tàu; ông khẽ gật đầu trong khi vuốt ve bộ râu trên cằm.

James A Paddington. Người đứng thứ 2 của tập đoàn DEM với quân hàm đại tá. và cũng là đội trưởng của <Arbatel> được giao bởi Westcott.

“Thực sự thất vọng hơn mong đợi đấy, đó có phải là Tinh Linh”

“---đừng để mất cảnh giác”

Như để trả lời câu hỏi của ông, giọng nói của một cô gái trẻ vang lên từ loa của tàu.

Gọi từ Adeptus 1, cầu nối thứ hai của DEM trực tiếp tại khu vực đó, đó là giọng của Ellen.

“Cô ta là một Tinh Linh, chỉ với lý do đó là đủ để đưa lên mức cảnh báo LV1”

Trên màn hình bên phải, Ellen đang hiển thị trên đó và là người nói câu đó, nhưng, cô đáp lại trong khi nhún vai.

“Tôi sẽ nghi nhớ”

Có lẽ là không hài lòng với phản ứng của Paddington, Ellen hơi bị nheo lông mày của mình.

"......... ..tsk"

Ông ta tặc lưỡi, vừa đủ cho Ellen để không nghe thấy.

Ông ta không quan tâm cho dù Ellen có là Wizard mạnh hay bất cứ điều gì, nhưng khi phải nhận lệnh từ một cô gái trẻ chỉ bằng tuổi con ông, thì chẳng thứ vị chút nào. Trên hết, đã có những lời đồn rằng cô ta là người tình của Westcott.

Nhưng Paddington Không phải là không đủ năng lực để hiểu vấn đề và tình hình của ông ta. Ông ta không phải trẻ con mà cứ sử dụng những từ có ấn tượng xấu mà không có lý do. Ông trả lời cô gái trên màn hình.

“Vậy, chúng ta làm gì đây? Dù cô ta có là Tinh Linh cũng chẳng có vấn đề gì đúng không? Nếu là đội <Bandersnatch>, xử lý một con bé cũng chẳng có vấn đề gì chứ?”

“Không đơn giản như vậy đâu. Hãy làm cẩn thận, đầu tiên, ngắt truyền sóng radio”

“Rõ, Thực hiện song song start-up của <Ashcroft- Beta> từ số máy 25-40, kích hoạt Territory thường trực. Mục tiêu là toàn bộ khu vực của Đảo Arubi”

Đáp lại giọng nói của Paddington, đoàn di chuyển bàn tay của họ nhanh chóng và hoạt động điều khiển.

Sau đó, hình ảnh của Đảo Arubi được hiển thị trên màn hình. Một mái vòm mỏng bao xung quanh đảo mà chỉ có họ có thể thấy.

Nó không thể thấy bằng mắt thường, không thể xuất hiện ngay cả khi chạm vào---một bức tường vô hình--Territory..

Lúc này, <Arbatel> đang bay 20000 mét trên bầu trời đảo Arubi. Bằng cách sử dụng Realizer <Ashcroft-Beta> cài đặt trên tàu, Territory hiện tại có quy mô không thể tin được so với những gì mà các cá nhân của AST có thể làm. Territory hiện tại đang bao trùm toàn bộ hòn đảo.

Điều đó có nghĩa, sóng truyền từ trong ra hay ngoài vào là không thể do những cỗ máy mà Ellen và đội của cô đang sử dụng. Với nó----dù có bất cứ chuyện gì bên trong đảo, AST cũng không thể nhúng tay vào.

“----vậy, tiện nói về việc này, Wizard đặc biệt đó thì sao”

Paddington hỏi trong khi vuốt ve cằm. Sự thật là bên trong khu vực mục tiêu, có một Wizard của AST. Có vẻ như cô bị cấm sử dụng các Realizer vì dính án treo hiện tại, cô là một mối đe dọa đối với họ nhưng ............... vấn đề là, cô ấy đã gặp Ellen.

“Không có vấn đề gì, chúng tôi chỉ chạm mặt nhau trong vài giây, và lúc đó tôi đeo kính râm. Cô ta có vẻ không nhận ra----”

Của cuộc đàm thoại từ Ellen đã bị gián đoạn. Ông nhìn vào màn hình, có vẻ có những cơn gió đột ngột thổi vào mặt cô.

“Mọi thứ đều ổn chứ, Chỉ huy?”

"Vâng. Tuy nhiên ........ có gì đó hơi lạ”

Nói vậy, Ellen nhìn chằm chằm vào bầu trời.

Đồng thời, các hình ảnh đã được hiển thị trên màn hình lớn trên cầu bắt đầu có những thay đổi.

Paddington cau mày.

Lý do rất đơn giản. Với tốc độ đó, bình thường không thể tưởng tượng được.

Bầu trời, các đám mây, như thể nó đã bị điều khiển bằng một cánh tay vô hình, nó bắt đầu quay cuồng xung quanh.

"Aahh mou, chúng ta bị bỏ lại rồi. Nhanh lên nào Tohka”

Shidou đang bước nhanh hơn trong khi ngoái lại gọi Tohka, người vẫn đang nghiêng đầu.

Vâng, sau chuyện đó, Tohka nói rằng vẫn cảm thấy nó và không ngừng ngó nghiêng xung quanh. Trước khi cả hai nhận ra thì bạn bè họ đã bắt đầu chuyến tham quan.

“Mu….xin lỗi, nhưng tớ vẫn cảm thấy có ai đó đang nhìn mình”

Tohka xin lỗi trong khi chạy đến. Shidou thở dài như thể cậu đã từ bỏ.

“Rõ ràng cậu đang làm mình bị chú ý sau khi làm mấy trò ồn ào ấy đó”

“Muu…. là vậy sao….”

Tohka nói như rên rỉ, và sau đó im lặng.

“Err… nếu mình nhớ rõ thì nó là hướng này?”

Cậu đang có gắng nhớ lại bản đồ mà cậu đã thấy ngay trướ khi khởi hành, và đi đến một ngã ba. Nếu chính xác thì, bảo tàng là nơi đầu tiên họ sẽ thăm quan.

Cậu chạm nhẹ vào tai để bật cái In-cam siêu nhỏ mà cậu đang đeo.

Cậu phải mặc nó để đề phòng trường hợp tâm trạng của Tohka xấu đi.

Hình như Kotori nói rằng cô bé phải đến trụ sở hôm nay nên sẽ không có mặt ở đây. Nhưng <Fraxinus> hiện đang bay trên đảo. Trong trườ hợp xấu nhất, có thể họ sẽ mất giấu nếu Shidou không liên lạc qua In-cam.

"Nu .............?"

Cậu nghe thấy giọng nói đáng ngờ của Tohka sau lưng, cậu dừng chân.

Và khi quay lại, Tohka lại một lần nữa nhìn vào bầu trời.

“Oi, đừng chơi nữa. Cho dù cậu có nhìn bao nhiêu đi nữa…..”

“Huh……?”

Cậu nói vậy và nhìn lên bầu trời------Shidou ngưng lại.

“Cá-cái quái gì…..vậy?”

Bầu trời chỉ mới đây thôi còn rất quang đãng thì nay đã có mây đen kéo đến ngùn ngụt.

Dần dần, ở một tốc độ khủng khiếp, môi trường xung quanh đã thay đổi hoàn toàn.

Bầu trời rõ ràng đã bị che phủ với những đám mây đen. Những cơn gió nhẹ chở nên điên loạn, mặt biển lặng nổi sóng lớn.

Có lẽ chỉ mới 1 phút thôi.

Chỉ có vậy, thế giới xung quay Shidou và mọi người thay đổi tróng mặt. Âm thanh ầm ầm của gió đập xuống đất có thể nghe thấy được, * Xào xạc* *xào xạc* cây cối xung quanh rung lên. Có thể thấy đay rõ ràng là một cơn bão lớn. Một thùng rác có lẽ vừa bay vụt qua, những tờ báo và những chiếc lon rỗng cũng lướt qua tầm mắt cậu.

Shidou ngay lập tức nắm lấy vai Tohka, và cúi sâu xuống. Nếu cậu không làm vậy, cả hai sẽ bị thổi bay.

“Cái quái gì----đang diễn ra vậy……..!?”

Cậu cau mày khi dùng tay che mặt.

Theo Dự Báo Thời Tiết, mọi thứ đã rất ổn cho chuyến đi. Tất nhiên là cậu không nghĩ nó đúng 100%, nhưng dù thế nào, bây giờ cũng không hề bình thường chút nào.

"Tohka, cậu không sao chứ !? Thật là nguy hiểm, vì vậy hãy nhanh chóng đến bảo tàng ----- "

“"Shidou! Coi chừng! "

Ngay lúc đó cơ thể của Shidou bị thổi bay.

“Cái----”

Ngay sau đó, một thùng rác bằng kim loại bay về chỗ họ, và đập thẳng vào đầu Tohka.

"Gyapfuu !?"

Cô kêu lên với giọng hài hước như vậy, và Tohka ngã xuống ngay tại chỗ.

"Oi, oi Tohka! Tohka! "

Cậu hét lên trong hoảng loạn, và lắc vai cô, nhưng đôi mắt của Tohka là hoàn toàn quay cuồng.

“Kuh….không còn cách nào khác….”

Shidou trong tình trạng kiệt sức, bằng cách nào đó đã đưa được Tohka lên lưng và bắt đầu tiến tới bảo tàng.

Chậm, nhưng chắc. Cậu bước từng chân một.

“Chúng ta gần tới rồi, Tohka……”

----Và cậu tự hỏi đã bao lâu kể từ khi cậu bắt đầu đi.

"Ah ...... ...?"

Shidou, vô ý nhướn mày.

Ở giữa bầu trời đang quay cuồng.

--- Ở đó, cậu đã nhìn thấy 2 cái bóng giống người ở trong đó.

"Đó là ............"

Shidou đột nhiên thở hổn hển.

Cái bóng có thể bay trên bầu trời, tâm trí của Shidou lúc này chỉ có hai thứ.

Nó sẽ là một trong hai: Tinh Linh, hoặc AST Wizards.

"Đừng nói với tôi ......... .."

Một cảm giác xấu xuất hiện trong tâm trí của cậu.

Đó là sự bùng phát của một cơn bão khổng lồ mà bình thường không thể tưởng tượng nổi. Nếu có cơ hội nào, đây là một cái gì đó được tạo ta bởi sức mạnh của Tinh Linh thì-----

"Không, nhưng ............... .báo động Không Trấn không hề kêu. Cái quái gì đang diễn ra................... "

Shidou suy nghĩ trong chốc lát, sau đó cậu tiếp tục di chuyển trên tuyến đường cậu đang đi.

Nếu có cơ hội nào cái bống đó là của Tinh Linh, cậu không thể mặc kệ nó. Nhưng cậu không có bất cứ bằng chứng nào cho giả thuyết của mình, và vấn đề quan trọng nhất hiện nay là đưa Tohka đến một nơi an toàn hơn mà cậu đã lên kế hoạch từ trước. Cậu cố định Tohka đang ngất đi trên lưng, trước khi tiến về bảo tàng.

Nhưng.

"------------!"

Shidou thở hổn hển. Hai cái bóng đang tiên tục đụng độ với nhau trên trời, trong khoảnh khắc đó, khi cả hai luồng sóng xung kích lớn va chạm với nhau, một cơn gió cực kỳ khủng khiếp không thể so sánh nổi với những cơn gió khác khác thổi về phía cậu.

"U, Uwah ......... ..!"

Để tránh bị thổi bay đi, cậu đứng vững, cong người cố định cơ thể mình.

Và như vậy, hai cái bóng đó đã đụng độ lên trên bầu trời, thổi nhau đi và cả hai đã ngã về phía mặt đất.

--- cả hai cái bống ngã chính xác ở bên trái và bên phải của Shidou.

"Wha ............"

Mồ hôi đã chảy ra khỏi trán của Shidou. Cảm giác hồi hộp bởi trái tim đang đến giới hạn của nó, và cổ họng của cậu đã nhanh chóng biến khô.

Ngay lúc đó, cơn bão lớn đang bao trùm toàn bộ khu vực ngày một yếu hơn.

"Eh .........?"

Cậu vô ý nhướng mày, và nhìn quang cảnh xung quanh mình.

Cơn bão đã dịu lại ................... Đảo Arubi vẫn có gió thổi mạnh.

Chỉ xung quanh Shidou và Tohka là, Không -------- Nói là chính xác hơn là chỉ có môi trường xung quanh hai cái bóng rơi xuống là bão.

"Ku, kukukukuku ........................ .."

Và, từ bên phải của cậu, cô gái có mái tóc dài bện lên được, bước tới với một nụ cười không hề sợ hãi.

Tuổi của cô ấy không khác gì Shidou và những người khác. Từ mái tóc màu cam của cô, đến màu tủy ngân trong con ngươi. Ngay bây giờ trên gương mặt cô ấy là một nụ cười khinh bỉ

Và phần đặc trưng nhất của cô là bộ trang phục cô mặc. Một chiếc áo khoác màu đen, và các bộ phận khác nhau của cơ thể của cô đã được thắt chặt với cái gì đó trông giống như đai. Thêm vào đó, một ổ khóa được đặt lên cổ cô, bàn tay phải và chân phải, là những cái còng với dây xích bị đứt. Cô trông giống như một tên tội phạm mà đã phạm tội biến thái ----- hoặc không, nó sẽ là một bộ trang phục trông giống như một kẻ cuồng dâm.

"-----Có vẻ cô chiến đấu rất tốt, Yuzuru. Hoặc tôi nên nói, đúng như mong chờ từ một nửa khác của tôi. 25 thắng, 25 thua và 49 trận hòa. Nhưng ----- nó sẽ kết thúc ngày hôm nay "

Cho dù nói đó là phóng đại, hay một chút quá kịch tính, cô ấy là một cô gái sử dụng từ ngữ kì lạ.

Và để đáp lại những lời nói đó, đến từ bên trái của cậu, cái bóng khác đang bước ra phía ngoài.

"Phản đối. Người điều khiển trận chiến lần thứ 100 này, không phải Kaguya mà là Yuzuru "

Đến từ đây, cô ấy là một cô gái có 3 bím tóc bện. Mặc dù cô có khuôn mặt giống như cô gái tên Kaguya nhưng vẻ mặt của cô, chỉ mở nửa mắt mà bằng cách nào đó làm cho cô trông bơ phờ.

Cô gái được gọi là Yuzuru cũng mặc cùng bộ trang phục thiết kế kì lạ, cô cũng mặc quần áo tương tự như Kaguya.

Nhưng, vị trí của các ổ khóa được đặt trên cổ cô, bàn tay trái và chân trái. Chúng bị đặt ở phía đối diện so với Kaguya.

"Fu, cô lảm nhảm rất nhiều. Sao không nghĩ đến việc từ bỏ, và thừa nhận rằng tôi là Tinh Linh xứng đáng với cái tên Yamai ? "

"Từ chối. Đó sẽ là Yuzuru. Kaguya là không xứng đáng với cái tên Yamai. "

"Fuu ......... đấu tranh vô ích. Đôi mắt kì diệu của tôi đã nhìn thấy những điều xảy ra trong tương lai. Trong cuộc tấn công tiếp theo, tôi thấy cơ thể của cô bị đâm bởi Sturm Lanze của tôi! "

"Chỉ tay ra. Đôi mắt của Kaguya không hề có ma thuật tiên đoán "

Khi Yuzuru nói vậy, Kaguya do dự, và hét lên như thể cô đã quên tình trạng phóng đại cô bây giờ.

"Im, im ngay! Dự đoán của tôi đã thành sự thật trước! Đừng có trêu tôi! "

"Nhu cầu. Yuzuru đòi hỏi một ví dụ cụ thể các yêu sách của mình từ Kaguya. "

"Kuku ......... đó là, về điều đó. Nhìn ............ ..Tôi biết thời tiết của ngày hôm sau. "

"Nụ cười mỉa mai. Con mắt kì diệu đó chẳng khác gì phía sai trái của Geta (?) ( cười nhạo báng ) Yuzuru không thể ngăn chặn sự cười thầm cô "

Yuzuru đặt tay lên miệng, Fusu --- và rỉ ra một hơi thở. Nó có vẻ như cô đã cười.

"Im, im ngay! Tôi sẽ trù cô đến chết, vì dám chế diễu đôi mắt ma quỷ của tôi! Tôi sẽ lấy cơ thể của cô để trả giá! "

Dường như khá là xúc phạm đến mắt Kaguya. Cô vào tư thế của mình trong khi la hét. Nhưng, kể từ khi cô không thể chấm dứt câu một cách chính xác, trông cô chẳng ngầu chú nào.

Tuy nhiên Yuzuru không bận tâm và tiếp tục đặt câu hỏi.

"Nhu cầu. Yuzuru đòi hỏi một lời giải thích về Sturm Lanze từ Kaguya. "

"Fu ...... .thứ này rõ ràng không bị ràng buộc bởi những logic tồn tại, Sturm Lanze của tôi. Nó là hữu hình nhưng vô hình. Nó có thể nhìn thấy nhưng lại không thể thấy. Nhưng nó có sức mạnh đặc biệt xuyên phá. "

"Tóm tắt. Có nghĩa là nó không thực sự có bất kỳ điều gì đặc biệt. "

"sai, sai rồi! Có một lý do! Yuzuru là đứa ngốc không hiểu biết về nó! "

"phản đối. Hãy cung cấp một lời giải thích có thể làm cho Yuzuru hiểu. Kaguya thông minh có thể làm vậy"

"Đó ......... .đột, đột ngột. Nhưng đừng buồn cho bộ não đen tối của tôi, đã lên một mức độ cao hơn, nơi hiểu biết của cô sẽ không bao giờ đạt được. Chà, nó không giống như sư tử sẽ nói ý định của mình cho một con kiến ------ "

"Hiểu. Điều này có nghĩa là cô đang nói rằng cô không thể làm điều đó "

"Kuku, cô............ tốt hơn không làm cho tôi tức giận"

"Nụ cười mỉa mai. Sturm Lanze (cười) "

"Đừng, đừng có cười!!!"

Kaguya hét lên bộ mặt đỏ như củ cải, và ngay lập tức dang rộng hai tay cô. Các chuỗi từ cổ và tay phải * Clank ** Clank * rang và gió xung quanh trở nên dữ dội và mạnh mẽ hơn.

Lần này Yuzuru cũng vậy, chuẩn bị tư thế như thể đã sẵn sàng với điều đó.

Và sau đó, cả hai người họ cùng nhắm vào nhau mà không giảm cảnh giác.

"Chìm vào bóng tối! Haaaaa! "

"Charge. Eiyaaa ----- "

Cùng với tiếng hét lớn của tinh thần chiến đấu và giọng nói bằng bằng, cả hai người họ đạp vào mặt đất chính xác cùng một lúc.

"Kuh ............"

Shidou thở hổn hển. Cậu và Tohka sẽ bất lực nếu họ bị lôi kéo vào một cuộc đụng độ của 2 Tinh Linh trong một khoảng cách gần như vậy. Mặc dù Shidou có thể có thể chữa lành vết thương của mình từ Reiryoku cậu có từ Kotori nhưng, thật không khó để tưởng tượng những gì sẽ xảy ra với Tohka, người đã mất ý thức của mình.

Ngay cả khi cậu đang vội, cả hai người họ đã tiếp cận gần hơn với tầm mắt Shidou với một tốc độ khủng khiếp.

Không có thời gian để nghĩ ra điều gì. Shidou hít một hơi thật sâu. Và sau đó -----

"DỪNG LẠI !!!!!!!!!!!!"

"" ..........!? ""

Do tiếng hét của Shidou, cả hai người họ dừng lại tại chỗ.

"Cái gì, giọng vừa rồi là sao ............... eeerrrr, vâng, nó là hơi tương tự như những nỗi đau của người chết vang vọng xuống từ dưới cùng của Cocytus ..............."

"Báo cáo. Kaguya, hãy nhìn vào đó "

Yuzuru chỉ vào Shidou, và Kaguya méo lông mày của mình. Có vẻ như, họ thực sự đã không nhận ra Shidou và Tohka tồn tại cho đến tận bây giờ.

"Một con người ......... .(cô nói)...? Không thể nào. Một người nào đó bước chân vào chiến trường của chúng ta, ngươi là ai? "

"Ngưỡng mộ. Yuzuru không thể ngăn chặn sự ngạc nhiên của mình "

Cô ấy nói rằng, và hướng cái nhìn đáng ngờ của mình về phía Shidou.

"Ah, không ......... .."

Shidou lại bối rối và bước một bước trở lại.

Mặc dù cậu đã ngăn chặn hai người khỏi xung đột nhưng, như một cái giá, cậu đã giành được sự chú ý.

Cậu nuốt nước bọt, và bị lườm với 2 cặp mắt sắc nét.

Cho dù cậu không có lựa chọn khác, đó vẫn là một hành động bất cẩn. Đó là bởi vì, cậu đã cố ý chỉ kêu gọi sự chú ý của (Hơn nữa, có hai trong số họ) Tinh Linh trong khi cậu không biết bất cứ gì về nhân vật và tính cách của họ. Nếu trường hợp họ là những Tinh Linh thích chiến tranh, thì tình hình sẽ thành một bước ngoặt cực kỳ xấu.

Và, ngay lúc đó một tiếng động giống như lắc màng nhĩ phải của mình và sau đó, cậu nghe thấy một giọng nói buồn ngủ đến từ nó.

"............... .Shin, Cậu có thể nghe thấy tôi không, Shin"

"! Reine-san! "

"............ ..aah, Có vẻ như nó cuối cùng kết nối được. Cậu đang ở đâu ? "

"Đó, đó là...."

Shidou hạ thấp giọng nói của mình, giải thích tình hình một cách đơn giản. ----------- cậu nói với cô ấy rằng, có 2 Tinh Linh trước mặt cậu bây giờ.

"............ Cậu nói gì? Bên trong cơn bão có ----- Đừng nói với tôi "

"Cô c-có biết cái gì về họ không...... ..?"

Và, như để làm gián đoạn cuộc trò chuyện của Shidou và Reine, Kaguya đã cho cậu một cái nhìn sắc nét mở miệng.

"----- Để xâm nhập và can thiệp vào cuộc đấu thiêng liêng của chúng ta, ngươi, điều gì kiến ngươi có ý định như vậy? Dựa trên câu trả lời của ngươi, ta sẽ ............ errrr, sử dụng Schatten Lanze và đâm xuyên qua ngươi"

"Chỉ tay ra. Tên bây giờ lại khác trước"

"S-sao, sao cũng được! Yuzuru, cô chỉ cần giữ im lặng! "

"Câu hỏi. Yuzuru không hiểu tại sao cô ấy phải giữ im lặng "

Khi Yuzuru nói nó với một khuôn mặt mới mẻ, *Growl * Cũng giống như một động vật ăn thịt, Kaguya ............ làm âm thanh với cổ họng của mình.

Shidou có rất nhiều điều mà đã làm phiền cậu, nhưng, cậu lặp đi lặp lại những từ không thích hợp.

"Đâ, đấu ......... ..?"

Cậu hỏi vậy, và Kaguya quay đôi mắt sắc nét lại.

"Chính xác. Làm thế nào ngươi dám làm gián đoạn trận đấu của chúng ta, trận đấu có thể sẽ quyết định số phận của chúng ta. Ngươi sẽ làm gì để chịu trách nhiệm cho việc này? "

"Kiềm chế. Kaguya, đó là một mối đe dọa nếu cô đặt nó theo cách đó "

"Câm miệng! Và khi tôi nghĩ rằng nó sẽ ổn lúc này .................. .. "

"Chứng nhận. Cô đã nói điều gì đó "

"Không có gì!"

Kaguya * Fuun * thở ra hơi thở của mình, và nhìn Yuzuru.

"Dù sao, nếu cứ như này tôi sẽ không bình tĩnh được. Tôi sẽ phải làm gì với -------- "

Nhưng, Kaguya nghĩ về một cái gì đó, cô mở to mắt.

"! À tôi biết rồi, nếu đã vậy thì............ .. "

Sau đó, cô lại một lần nữa phải đối mặt về phía Yuzuru, và cô ấy đã từ từ đánh giá mình, cô ngắm Yuzuru từ đỉnh đầu của đến đầu ngón chân.

"Câu hỏi. Gì đó, Kaguya? "

"Kuku ............ .Tôi nghĩ ra một phương pháp tốt, Oh Yuzuru. Cả hai chúng ta đã có nhiều trận chiến. Với mức độ này, tôi không còn có thể nghĩ ra bất kỳ cái gì khác mà chúng ta có thể cạnh tranh với nhau"

Và nó như là cô đang biểu diễn trong một chương trình opera, Kaguya làm những cử chỉ phóng đại trong khi tiếp tục nói chuyện.

"Nhưng ............ .cô có nghĩ rằng chúng ta có thêm một trận đấu mà quyết định ai là người chiến thắng không ?"

"Câu hỏi. Trận đấu mà chúng ta chưa xác định người chiến thắng là gì? "

Yuzuru nghiêng đầu, và Kaguya * kukuku * rò rỉ ra một tiếng cười trước khi nhìn Shidou.

"Heh ............?"

Tự hỏi tại sao --------- Shidou cảm thấy một cảm giác khá lạnh, đến từ vẻ mặt đó.

Phần 4Edit

Đang đi giữa chừng, đột nhiên một cơn gió mạnh thổi dữ dội, ngay lập tức nó mạnh lên, và biến thành một cơn bão.

Ngay khi chuyện đó xảy ra, họ không còn tâm trí nào để đi thong thả nữa. Mỗi học sinh năm 2 trường Raizen, theo hướng dẫn của giáo viên, họ đã sơ tán đến bảo tàng, nơi gần nhất từ sân bay. --------- Nhưng.

"Shidou .........."

Hướng tới cơn bão mạnh đang làm ọp ẹp các cửa sổ kính lớn, Origami siết chặt nắm tay cô trong khi cố gọi.

Bên trong, số lượng sinh đã được sơ tán bên trong của tòa nhà, (và một mặt bằng bọ cánh cứng) Shidou không ở trong đó. Họ ngồi hai bên lối đi, và không được phép bước ra ngoài.

Đương nhiên cô đã cố gắng để ra phía bên ngoài tìm kiếm Shidou nhưng, vào những phút cuối cùng cô đã bị chặn lại bởi các giáo viên.

Không ------- cho dù cô ấy có đi ra ngoài được đi nữa, cô sẽ thậm chí không thể bước nổi bước nào bên trong cơn bão này.

"Kuh ..............."

Ngay bây giờ, điều duy nhất Origami có thể làm là cầu nguyện cho sự an toàn của Shidou. Các cảm giác bất lực biến thành cảm giác sốt ruột bên trong cơ thể của cô.

"............... Oi, có phải bằng cách nào đó, bầu trời quang hơn rồi không?"

Và, một nam sinh gần một cửa sổ, bất ngờ thốt ra những lời đó. Các học sinh nhộn nhịp lên và sau đó tụ tập về phía cửa sổ, và bắt đầu nhìn bầu trời.

Khi Origami ngẩng mặt cô như thể bị hất đi bởi giọng nói đó, cô lao qua đám đông học sinh và chạy về phía lối vào bảo tàng.

"Ah .........! To, Tobiichi-san! Vẫn nguy hiểm lắm!"

Origami lách qua Tamae, và ra mở cửa. Và ngay khi cô sắp -------- đi ra ngoài.

"............... ..?"

Origami bất ngờ dừng chân.

Ở phía trước cửa bảo tàng, người Origami muốn tìm kiếm đang đứng đó.

"O, ou ............ Origami"

Dường như đã nhận ra Origami là ở đó, Shidou mở miệng. Có lẽ vì gió, tóc và quần áo cậu đang bị bù rù nhưng, may mắn thay, không có chỗ nào bị thương.

Nhưng Origami, thay vì nhẹ nhõm, cô cau mày lông mày của mình, và ánh mắt trở nên sắc hơn bao giờ.

Shidou trông khá là lạ ............ hơn thế nữa, có những người đang kỳ lạ theo cậu.

Đầu tiên là Tohka, người Shidou đang mang trên lưng. Có vẻ như cô đã mất ý thức.

Vâng, điều này không sao cả. Không, nó không phải là không sao, nhưng, nó không phải là tình huống mà Origami không thể dự đoán được lý do.

Vấn đề là -----

"Thế nào Shidou. Không phải Yuzuru, mà là tôi quyến rũ hơn phải không? Nếu cậu đã chọn tôi, tôi sẽ không phiền đâu nếu cậu muốn hôn bất cứ chỗ nào trên cơ thể tôi?"

"Dụ dỗ. Hãy chọn Yuzuru. Tôi sẽ làm những điều tốt nhất cho cậu. Đó là một điều rất tuyệt vời. Kaguya thậm chí còn không đến gần được mức ấy"

Từ bên trái và phải của cậu, có hai cô gái với cùng một gương mặt trong bộ đồng phục đứng ở đó, và với một số lý do, họ quá thân mật với Shidou, và đang cố gắng quá mức để quyến rũ cậu.

Khi Shidou đang cảm thấy tuyệt vọng, cậu sau đó đã được vây với ánh nhìn từ các học sinh khác; sau đó cậu nhớ lại sự việc xảy ra khoảng 10 phút trước.

Bên trong khu vực bao phủ bởi một cơn bão, những điều mà Kaguya nói ra với một nụ cười không sợ hãi là ------ những lời này."------ Điều mà chúng ta vẫn chưa xác định ai là người chiến thắng. Cụ thể đó là .......... [Charm] (sự thu hút, quyến rũ,... kiểu như ai hút zai hơn ấy :v )!"

Trong khi bất ngờ thực hiện một giáng đứng mát mẻ, Kaguya tuyên bố lớn tiếng.

"Trong Yamai, tinh linh thật sự và là người con của bão, không chỉ có sức mạnh và trí thông minh, mà còn là vẻ đáng yêu và vẻ đẹp đủ để làm cho đấng sáng tạo ra vũ trụ ghen tị, cậu không nghĩ nó cần thiết sao?"

"Cân nhắc. ...................................."

Vài giây im lặng, Yuzuru đảo mắt nhìn Kaguya. Từ đỉnh đầu của đến đầu ngón chân của cô, như thể đang đánh giá, cô chậm rãi nhìn.

Và sau khi làm đó, Fumu, cô gật đầu.

"Trả lời. Hiểu rồi, là những gì tôi sẽ trả lời. Nhất định là chúng ta chưa thi đấu về điều này"

"Kuku ............ tôi đúng chứ. Nhưng đó chỉ là bình thường. Những người quan sát trận chiến của chúng ta không tồn tại -------- đó là bởi vì không có cần thiết phải có sự xuất hiện của một người thứ 3 mà chúng ta phải phó thác sự quyết định cho kết quả của các cuộc thi. ------- nhưng, ngay bây giờ "

Trong khi rỉ một tiếng cười * Point *! , Kaguya đã chỉ ngón tay của mình về phía Shidou.

"------ Ngươi, tên của ngươi là gì"

"Eh? I-Itsuka Shidou ........."

"Shidou. Fumu. Một cái tên yếu đuối, thích hợp cho sự hy sinh. Vậy thì tốt. Ngay bây giờ ngươi sẽ được giao vai trò là giám khảo"

"Huh ...............? Eh, không ..................."

Cậu không thể hiểu được ý nghĩa của câu mà cô nói, đôi mắt cậu nháy nháy.

Nhưng Kaguya, cô ấy dường như không quan tâm đến ý kiến của Shidou trong vấn đề này. Cô nâng cằm cô như muốn cười và tiếp tục với một giọng điệu khiêu khích.

"Thế nào, Yuzuru. Trận đấu này, cô có đủ can đảm để chấp nhận nó? Kuku, tốt, tôi đã có thể đã xem ai là người chiến thắng, nếu tôi là sử dụng sự quyến rũ của tôi mà có thể buộc các đấng sáng tạo vũ trụ phải phục tùng. Nếu cô cúp đuôi bây giờ, cô sẽ bị chế giễu như một kẻ hèn nhát "

"Phủ định. Đó là điều không thể. Không có lý do Kaguya có thể giành chiến thắng. Yuzuru đã luôn quyến rũ hơn. Tất cả những người đàn ông sẽ dễ dàng bị thu phục"

"Kuku, chỉ có tinh thần của cô là có đủ bản lĩnh"

"Tuyên bố. Yuzuru dễ thương hơn. Thật tình mà nói, giá trị của Kaguya là chỉ phần trên của nửa dưới của mình (để cho dễ hiểu thì, opai Yuzuru bự hơn Kaguya)"

"Cái, CÔ NÓI CÁI QUÁI GÌ THẾ, ĐỒ ******************* ?!"

Trong giây phút đó Kaguya đã ném ý chí chiến thắng của mình, và hét lên với một thái độ đe dọa.

Mặc dù Shidou có ý kiến riêng của mình nhưng, Kaguya là khá đẹp. Nếu cô ấy là giá trị chỉ phần trên của nửa dưới của mình, thì có lẽ nó sẽ có nghĩa là những đứa con cái của thế giới này bắt buộc phải tham ra vào một cuộc chiến.

"Không phải là khuôn mặt của cô cũng giống như tôi! Tại sao những đánh giá của chúng ta rất khác nhau ?!"

"Thương hại. Chỉ có đặc điểm khuôn mặt là không đủ để xác định sự quyến rũ của một người. Ngay cả nếu cấu tạo của ta đều giống nhau, nhưng chất lượng quá khác nhau. Nhưng đừng lo lắng. Trong thế giới xấu xí thì cô xếp hạng khá là cao"

"Thế giới xấu xí nào?! Không phải thái độ quá bình thản của cô khi nói thế giới xấu xí chứ?!"

"Xem xét lại. Tôi đã quên rằng thực tế không nhất thiết phải trở thành sự thật đối với người đang lo lắng"

"ĐÓ KHÔNG PHẢI SỰ THẬTTT!!!!!!!"

Khi Kaguya vò đầu của mình trong mớ hỗn độn, cô nhớ lại sự tồn tại của Shidou. Cô ngay lập tức vung vai cô và * Kohon * ho.

"Dù, dù sao! Nếu cô đã có thể nói nhiều đến vậy thì tôi không phản đối!"

Kaguya chỉ tay về phía Yuzuru.

"----- đây là trận đấu cuối cùng! Người, người thắng trận này, sẽ hấp thụ đối thủ và trở thành Yamai thật! Các quy tắc cho trận đấu đơn giản và rõ ràng! Người đàn ông này -------- Shidou, người đầu tiên mà làm cho anh ta đổ sẽ chiến thắng! "

"Hiệp định. ------ Trận đấu đó, tôi sẽ sẵn sàng chấp nhận nó"

"Khoan, KHOAN Đà!!!!!!"

......... Và do đó, đến hiện tại.

Cậu được tư vấn bởi Reine ở chỗ đó, vì nó rất nguy hiểm khi thẳng thừng từ chối yêu cầu của họ, nó biến thành những lý do để cho họ ở đây nhưng ............... những ánh mắt đến từ người bạn học của mình đau như mong đợi.

"Itsuka-kun? Hai cô gái ở bên trái và bên phải cậu là ai? Tôi đã không nhìn thấy họ trước đây ..............."

"Eh? tấn công cả các cô gái địa phương và cosplay? Itsuka, cậu đi xung quanh trong khi đang nắm giữ đồng phục các cô gái?"

"Tôi nghĩ đến một công việc bán thời gian của Itsuka. Diễu hành trong trường trong khi cầm một bảng [1 phút 1000 ¥ Đấm thoải mái] được viết trên đó. Chắc chắn sẽ có đủ để xây dựng một ngôi nhà"

* Ồn ào ồn ào ** ** * ồn ào. Các học sinh xôn xao. Đó là bình thường. Bởi vì, Shidou đang được cho là mất tích, lại trở về với hai cô gái xa lạ trong khi họ đang "phục vụ" cho cậu.

Bằng cách làm theo hướng dẫn của Reine, cậu đã bảo họ giải phóng Linh Phục của mình, và để cả hai mặc đồng phục mùa hè của trường trung học Raizen. Cũng giống như lúc đó với Tohka, cậu đã cho họ tạo ra những bộ quần áo bằng cách thu thập các thông tin từ thị giác.

Mặc dù cậu đang ở trong tình trạng khẩn cấp, nhưng nếu tiếp tục để cho họ mặc Linh Phục trông giống như những bộ trang phục cấm, sẽ khiến Shidou có thể bị hiểu lầm là người được sự tôn sùng đặc biệt.

Và, Origami đã đứng trước mặt mọi học sinh từ các lớp, sau khi nhìn vào Kaguya và Yuzuru, cô lặng lẽ mở miệng.

"Shidou, họ là ai?"

"Errrrrr điều đó ..............."

Shidou nói giọng nói ngượng nghịu trong khi ánh mắt như muốn lẩn tránh. Cậu đã có thể cảm thấy rằng có đổ mồ hôi lạnh trên khuôn mặt của mình.

Tuy nhiên, như thể để kiểm soát đám đông huyên náo, một giọng ngái ngủ vang lên từ phía sau.

"............ ..aah, Tôi đang đợi. Đó là các học sinh chuyển trường Yamai Kaguya và Yamai Yuzuru ............... nhỉ?"

Giáo viên phó chủ nhiệm của lớp 4 năm thứ 2, Murasame Reine, cô đang đứng ở đó trong khi lắc lư đầu.

"Học sinh chuyển trường?"

Khi Origami hỏi, Reine [ahh] đồng ý.

"............... bình thường thì họ đã dự định chuyển vào cuối những ngày nghỉ nhưng ............ Kể từ khi họ nói rằng muốn tham gia chuyến đi thăm quan, nên tôi đã lên kế hoạch cho họ để tham gia với chúng ta khi chúng ta đến nơi. Tôi liên lạc với họ khi chúng ta đến sân bay, vì vậy tôi đã nhờ cậu ấy đi đón họ "

Nghe lời nói của Reine, đứng bên cạnh, Tamae ngây người nhìn chằm chằm vào và thắc mắc.

"Eh?, Học sinh chuyển trường? Murasame-sensei, tôi không nghe thấy bất kỳ điều gì về chuyện đó ............."

"............... Đó là một thông báo ngắn, có thể là hơi muộn để nói với cô về trường hợp này"

"Ha, haaa ............."

Trong khi có một bộ mặt ngơ ngác, Tamae rút lui. Vâng, nếu Reine, giáo viên phó chủ nhiệm, đã được thông báo về các học sinh chuyển trường thay vì giáo viên chủ nhiệm mình, một khuôn mặt như vậy là không lạ.

Sau Origami nhìn Reine với con mắt nghi ngờ, cô quay trở về phía Shidou.

"Thật sao?"

"Nó...nó là sự thật ............."

Cậu trả lời lại với một giọng lo lắng. Và, như đồng thời, Kaguya và Yuzuru đang dính vào Shidou cũng gật đầu.

"Kuku ............ nó là sự thật. Con người, coi nó như một đặc ân khi chào đón những đứa con của bão tố"

"Quả quyết. Những gì cậu ấy nói là đúng"

Trong nhiều trường hợp, miễn là họ đang ở đây, với điều kiện là Shidou sẽ làm giám khảo cho cuộc đấu tay đôi của họ, cậu nói với họ nên trả lời phù hợp với nhau khi cần thiết.

"........................ .."

Origami vẫn không hiểu tình hình nhưng, kể từ khi cả giáo viên và những người trong cuộc đồng ý, cô có lẽ đã quyết định rằng sẽ không nói điều gì nữa. Cô làm một tiếng thở dài nhỏ và trả lời "tôi hiểu".

Nhưng một lần nữa, Origami cái nhìn sắc nét của cô trờ lại.

"............ vậy, tại sao cả hai người cứ bám chặt mình vào Shidou?"

"Ahh, đó là"

"Trả lời. Đó là"

"Đó! Vì nó là một cơn gió mạnh, họ đã làm vậy để không bị thổi bay đi!"

Như để cứu cánh Kaguya và Yuzuru với câu hỏi của Origami, Shidou cao giọng nói lớn.

Nếu họ nói điều gì đó không đúng ở đây, các thông tin sai lệch mà họ đưa ra sẽ thành mớ rắc rối. Để cho câu trả lời được thành công, cậu tiếp tục nói.

"Mà, thay vào đó, Sensei, Tohka bị đánh vào đầu bằng một thùng rác bay và bây giờ vẫn chưa tỉnh. Có nơi nào mà em có thể cho cô ấy ngủ?"

"............... ..ooh Tôi hiểu, đó là một vấn đề lớn. Đến đây. Các học sinh chuyển trường nữa, có một số điều quan trọng mà tôi phải giải thích cho cả hai bạn. Hãy theo chúng tôi"

Reine nói với giọng đều đều như muốn gọi Shidou và những người khác, cô ấy vẫy tay ra hiệu cho họ đi theo.

Shidou vẫn bị nhìn bởi mọi người xung quanh trong khi, bước vào phần phía trong của bảo tàng với Reine.

Được hướng dẫn bởi Reine, Shidou bước vào căn phòng nằm sâu trong bảo tàng, sau khi đặt Tohka xuống ghế sofa, cậu cúi đầu trước Reine.

"Xin lỗi, để cô phải giúp như thế."

"............... Không, đừng lo lắng về nó. Thay vào đó--"

Reine nhìn Shidou - chính xác thì, cô đưa mắt về phía hai cô gái đang bám lấy hai bên tay của cậu.

Họ đã tách ra khi Shidou thả Tohka xuống, nhưng sau đó thì lại nép mình cậu một lần nữa.

Họ không bận tâm về những gì đang thay đổi xung quanh, và bắt đầu thì thầm với Shidou.

"Chà, Shidou. Tất cả nhưng gì cậu phải làm là chọn tôi. Thề trung thành với Yamai Kaguya, thân thể này, và thậm chí cả trái tim này, thậm chẳng sao cả nếu cậu nói rằng cậu muốn tôi cho cậu tất cả những thứ đó. "

"Phủ định. Sẽ chẳng có gì tốt nếu cậu chọn Kaguya. Bởi cả đã cho thấy Yuzuru tuyệt vời hơn."

Cứ như Reine và Tohka không tồn tại trong mắt họ, cả hai đều thổi vào tai của Shidou. Và mỗi lần như vậy, mồ hôi lạnh sẽ chảy xuống mặt Shidou và cậu sẽ xoắn hết cả mình lên.

".................. trông như nó đã trở thành một cái gì đó phiền hà."

"...vâng..................."

Cậu nói với một giọng nặng và gật đầu. Reine gãi má.

"Kuku ............... hoặc là có lợi cho cậu, phải không? Một con người như cậu, mặc dù nó chỉ là một thời gian ngắn, nhưng cậu đang nhận được tình cảm từ tôi. Cứ khóc thét lên vì may mắn của mình đi. "

"Hoài nghi. Nếu nó Yuzuru tôi vẫn có thể hiểu được, nhưng có kẻ sẽ được hạnh phúc nếu họ được nâng niu Kaguya?"

"Fu, fu ............... nó vẫn vô dụng, cho dù cô có cố gắng khiêu khích tôi như thế này. Tất cả sẽ rõ ràng khi cô nhìn thấy kết quả của các cuộc đấu tay đôi. Chà, Shidou, nói đi nào. Tôi hay Yuzuru, ai trong chúng tôi quyến rũ hơn? "

"Câu hỏi. Yuzuru hoặc Kaguya hư hỏng. Ai dễ thương hơn?"
Date5 099
"Khoan, sự sỉ nhục đó là sao hả!"

"Bỏ qua. Thay vì cry-baby Kaguya, Yuzuru tốt hơn nhiều."

"Cô đang cố tình làm cho nó tồi tệ hơn !?"

Trong khi cãi nhau, Kaguya và Yuzuru còn gần gũi hơn với Shidou. Như cố gắng kiềm chế bọn họ, Shidou * MaaMaa * vẫy tay trong khi nói điều đó.

"chờ, chờ một chút. Hai cậu đã nói ' đấu tay đôi' từ nãy đến giờ .................. ..tại sao hai người lại đấu nhau?"

"............ Hmm? Aah--"

Khi Shidou hỏi, Kaguya nâng cằm lên.

"Không phải tôi đã nói với cậu sao? --cả hai chúng tôi ban đầu là một, được gọi là Tinh Linh Yamai."

"Đồng ý. Tuy nhiên, đến với thế giới này nhiều lần, khiến Yamai chia làm hai."

"chia làm hai ............ vậy, làm thế nào mà lại như thế............."

Cậu nhíu mày khi nhìn vào cả hai người họ. Ngoài sự khác biệt của kiểu tóc và biểu hiện khuôn mặt , cả hai đều tương tự. Họ giống nhau đến nỗi, thay vì gọi họ sinh đôi, gọi họ nhái hàng nhau cũng có vẻ đúng.

"Wh, tại sao một chuyện như thế lại xảy ra?"

"Chỉ có một người biết chuyện này là nữ thần của số phận mà ngồi ở trên trời. Fuun, ả nữ thần độc ác có thể dày vò chúng tôi vì sự chán nản và mệt mỏi của mình. Thỉnh thoảng, có những lúc cô ta dùng xúc xắc để đưa ra quyết định và bỏ qua sau sự thật và lý do. "

"Heh ............... ..?"

"Tóm tắt. Tôi không chắc chắn chính xác những gì Kaguya đang nói."

"Aah ......... .Tôi hiểu."

"Không có tình cảm trong đó."

Khi Shidou gật đầu từ nghe lời giải thích của Yuzuru mà cuối cùng cậu đã hiểu, Kaguya lên giọng không hài lòng.

Để trở về trạng thái bình thường của cô, cô * Kohon * ho, và tiếp tục với lời giải thích.

"Và do đó cả hai chúng tôi tách thành hai, đến khi nhìn thấy khuôn mặt của nhau, và trong cơ thể của chúng tôi, chúng tôi nhận thức rằng sứ mệnh và số phận của chúng tôi đã được khắc vào máu của chúng tôi. Đúng -. Chúng tôi hiểu rằng chỉ có một Tinh Linh thật sự, Yamai! "

"Giải thích. Chúng tôi hiểu rằng Yuzuru và Kaguya tách ra thành hai, cuối cùng sẽ nhập lại thành một."

"Tôi hiểu, vì vậy ............."

"Bổ sung. [Chúng tôi biết điều đó] có lẽ là cách tốt hơn đặt nó. Yuzuru và Kaguya, ngay lập tức chúng tôi chia thành hai, chúng tôi đã hiểu những gì sẽ xảy ra với cơ thể của mình."

Sau khi Yuzuru chỉ tay về phía đầu cô ấy, cô ấy tiếp tục.

"Giải thích. Tuy nhiên, Yamai gốc đã mất đi nhân cách của mình. Có nghĩa là khi cơ hội đến, hoặc là một trong hai người chúng ta sẽ trở thành tính cách chính của Yamai."

"Uh, vì vậy đó là lý do tại sao ............ thi đấu."

Cả hai người đều gật đầu đồng thời. Shidou để mồ hôi rịn ra trên má.

"Nói cách khác, cơn bão được gây ra bởi hai người ............... chiến đấu.?"

Khi cậu hỏi, Kaguya tự hào khoanh tay.

"Đó sẽ là trường hợp ---- Cạnh tranh diễn ra trong một thời gian dài. Có, vào giai đoạn 99 trận đã qua."

"99 trận đánh ............... cả hai chiến đấu ngần đấy lần sao !?"

"Chính xác. Ngay cả nếu chúng ta nói trận đánh, nó không thực sự có nghĩa là chúng ta chiến đấu sống còn. Chạy nước rút, Gendama, ăn thi, vv, có rất nhiều phương thức cho các trận đấu của chúng tôi."

"........................"

Họ, bằng cách nào đó, có các trận đấu hòa bình.

Không, nếu hai là có một cuộc thi chạy nước rút, thiệt hại nghiêm trọng có thể xảy ra cho mọ thứ xung quanh.

"Bằng cách này, kết quả trận của các trận đấu là 25 trận thắng 25 thua và 49 trận hòa. Người chiến thắng cho trận đấu thứ 100 này sẽ trở thành Yamai thực .--- lẽ ra là vậy."

Kaguya lườm một cái, và Shidou rút ngắn lời nói của mình. 'Tôi hiểu', Shidou dường như đã làm gián đoạn trận đấu chung kết quan trọng của họ.

Nhưng, cậu không có lựa chọn nào khác, ngay cả khi cậu đã nói về một cái gì đó như thế. Nếu Shidou đã không ngừng cả hai người họ thời điểm đó, cậu không biết chuyện gì sẽ xảy ra với Tohka.

Khi Shidou giữ im lặng, Kaguya và Yuzuru ôm chặt cánh tay của mình lên Shidou một lần nữa.

"Fu ............ không cần bận tâm về điều đó. Tôi nên cảm ơn cậu đã đến để thay thế. Bởi vì cậu, chúng tôi đã có thể có một trận chiến mà chúng tôi không thực hiện được trước đây."

"Tích cực. Đó là sự thật mà Yuzuru nghĩ rằng trận chiến cuối cùng của chúng tôi là một trận đấu, mà luôn luôn kết thúc bằng một trận hòa. Yuzuru không có phản đối nếu đây là trận đấu."

Họ nói vậy, và như thể để quyến rũ Shidou, cả hai tiếp tục quấn cánh tay của họ với Shidou.

"N, không, thậm chí nếu hai người nói cho tôi một cái gì đó như thế ............ .."

Shidou cảm thấy khuôn mặt của mình nóng hơn, như thể muốn giúp đỡ, cậu nhìn Reine với ánh mắt cầu cứu.

Nhưng Reine đang ngồi trên một chiếc ghế trong khi vận hành một thiết bị đầu cuối nhỏ, cô gặp phải khó khăn *Fumu* và rên rỉ.

"............... như dự kiến, nó không có tác dụng."

"Cái gì không có tác dụng?"

Khi Shidou hỏi, Reine gật đầu trước khi quay sang.

".................. ..aah, Thông tin liên lạc từ <fraxinus> đã bị dừng lại."

"Wh Eh?, Tại sao lại ..................."

"............ Lý do hiện nay không xác định được. Tôi sẽ cố gắng điều tra một chút."

Sau khi nói vậy, Reine đóng thiết bị đầu cuối và đứng dậy khỏi ghế.

Và sau khi nhìn Kaguya và Yuzuru người đã gắn liền với Shidou, cô lặng lẽ nói.

"..................... Kaguya và Yuzuru phải không. Cả hai người, để trở thành Tinh Linh Yamai, hiện nay đang cạnh tranh Shin như một trận đấu. ............Là không có sai chứ?"

Khi Reine nói vậy, Kaguya và Yuzuru nhìn Reine.

"À, chính xác. Tôi không quan tâm nếu mọi người đang tham quan nhưng, nếu cô là một trở ngại thì tôi sẽ không nương tay, cô biết không?"

"Câu hỏi. Cô là ai?"

".................. Một giáo viên trung học."

Sau Reine trả lời với một lời nói dối, cô quay lưng đi.

".................. .Shin, cậu chăm sóc cho Tohka. --Kaguya, Yuzuru, Có một chút chuyện tôi muốn có với hai người. Hãy theo tôi."

"Uh, Reine-san."

Thật là nguy hiểm, cậu đã liếc Reine với ý định ấy (?). Ngay cả như một trò đùa, cả hai là Tinh Linh.

Tuy nhiên Reine, không hề lo lắng, như thể muốn nói vậy, cô ấy giơ tay.

"Kuku .................. và khi tôi nghĩ về những gì cô nói. Tại sao một người như tôi, phải nghe theo một con người."

"Từ chối. Yuzuru muốn ở lại với Shidou."

Nhưng, cả hai đều ngoan cố từ chối. Tuy nhiên Reine nhún vai như thể đã biết trước, và nói chuyện như thể để làm cho họ tin tưởng.

"............... Không giống như vẻ ngoài của mình, Shin là tên ngố. Nghe chuyện của hai người, tôi nghĩ rằng điều này không có bất lợi cho hai người."

"Cái gì………………?"

".................. Xét xử của các phản ứng của cậu ta, rõ ràng phải không? Từ đôi mắt của tôi, hai người là những cô gái rất duyên dáng và dễ thương. Nhưng ngay cả như vậy, cậu ta vẫn sẽ không chọn bất kỳ ai trong hai người."

"" ........................... ""

Kaguya và Yuzuru, nhìn nhìn vào mặt nhau chằm chằm kinh ngạc.

"..................... hai người định làm gì? Từ quan điểm của tôi, tôi không quan tâm cho dù đó là một trong hai người."

Cô ấy nói vậy, và mở cửa phòng.

Cả hai người nhìn nhau một lần nữa, họ miễn cưỡng tách tay từ Shidou, và theo sau Reine.


Edit► Xem lại Tập 5 Chương 1❇   Date A Live   ❇► Xem tiếp Tập 5 Chương 3

Ad blocker interference detected!


Wikia is a free-to-use site that makes money from advertising. We have a modified experience for viewers using ad blockers

Wikia is not accessible if you’ve made further modifications. Remove the custom ad blocker rule(s) and the page will load as expected.