FANDOM


Mở đầu: Vị khách hắc ámEdit

“Mình là một Tinh Linh đấy.”

Thứ hai, ngày 5 tháng 6.

Sau khi nghe lời giới thiệu của cô nữ sinh chuyển trường đang đứng trước tấm bảng đen ấy, khiến cả lớp 2-4 trường Cao Trung Raizen chìm vào trong im lặng.

Nhưng phản ứng của mọi người thì lại chẳng hề giống nhau.

Hầu hết các học sinh không thể hiểu được ý nghĩa lời nói của cô, và họ có biểu hiện như 「Cô ấy có vấn đề gì à? Một cô gái thích mơ mộng sao? Hoặc là có gì đó không ổn với cô ấy?」 trên khuôn mặt chết lặng của họ.

Hơn nữa, có rất nhiều chàng trai đã bị mê hoặc bởi chính vẻ đẹp tuyệt vời của cô, và kết quả là, không thể nghe thấy những gì cô vừa nói .

——Tuy nhiên, phản ứng của Itsuka Shidou là hoàn toàn khác với các bạn cùng lớp của mình.

"...Cái—!"

Với nếp nhăn sâu xuất hiện giữa lông mày và mồ hôi nhỏ giọt trên khuôn mặt, Itsuka Shidou quan sát người học sinh chuyển trường đầy hồn nhiên đang đứng trên bục giảng ấy.

Đó là một cô gái có mái tóc đen nhánh được buộc nhẹ ở hai bên. Làn da của cô ấy trắng nõn và mịn màng như lụa. Cái cổ lộ từ cổ áo của cô ấy trông mảnh mai đến mức tưởng chừng như chỉ cần một chút sức lực cũng có thể làm cho nó gãy mất.

Quan trọng nhất, là mái tóc của cô. Mặc dù cô gái này có một vẻ đẹp đến đáng kinh ngạc...... song mái tóc của cô lại có chút bất thường, gần như bao phủ phía bên trái của khuôn mặt của cô .

Tuy nhiên, Shidou không thể không cảm thấy may mắn vì điều đó.

Mắt phải của cô không được che bởi tóc mái——thời điểm họ nhìn nhau, Shidou bị mê hoặc giống như bị cám dỗ bởi một con quỷ. Vì vậy, nếu cậu được nhìn bằng cả hai mắt, Shidou có lẽ sẽ giống như phần con trai còn lại .

Shidou nuốt nước bọt, và liếc nhìn bảng đen .

Vào lúc này, cô gái ấy đã cầm viên phấn trắng lên và đã ghi tên mình lên bảng.

C9fa5a69b514d9e2491543b54ad78bc3

"Tokisaki......Kurumi"

Shidou thốt lên cái tên này bằng một giọng nhỏ tới mức mà không ai có thể nghe thấy .

Tinh Linh.

Ngay bây giờ——Kurumi đã thực sự được xác định.

Ngay bây giờ trong lớp học, chỉ có ba người thực sự hiểu được ý nghĩa trong những lời đó.

"............"

Shidou liếc nhìn chỗ ngồi bên trái và bên phải của mình.

Cô gái ngồi bên phải cậu——Yatogami Tohka trợn tròn mắt miệng há hốc, từ bên cạnh nhìn vào cho thấy cô có vẻ đang rất ngạc nhiên.

Ngược lại, Tobiichi Origami, người đang ngồi ở bên trái Shidou, mặc dù khuôn mặt cô không có chút bất kỳ biến sắc nào, nhưng cái nhìn đó dành cho Kurumi là vô cùng lạnh nhạt...

Sau đó, sau khi Shidou đã quan sát phản ứng của hai người, thời điểm cậu nhìn lại phía trước......

"......!"

Shidou nín thở, đôi vai run lên trong khoảnh khắc .

Tuy nhiên, đó là hoàn toàn bình thường. Vì Tokisaki Kurumi đã dùng mắt phải, với làn mi dài, nhìn chăm chăm vào Shidou .

"......Cái—"

Shidou chết lặng tại đó và chẳng thể làm được gì nữa. Ngay lúc ấy, ánh mắt và đôi môi Kurumi đã thay đổi để tạo thành một nụ cười hiền hòa.

"Mình hy vọng mình sẽ hòa hợp với tất cả mọi người trong thời gian tới. "

Sau khi kết thúc, cô khẽ cúi đầu.

Trong khi không một ai cảm nhận được sự sợ hãi của Shidou, một tràng pháo tay đón mừng đã vang dội lên bên trong lớp học .
Ghi chúEdit► Xem lại Tập 3 Minh Họa❇   Date A Live   ❇► Xem tiếp Tập 3 Chương 1

Ad blocker interference detected!


Wikia is a free-to-use site that makes money from advertising. We have a modified experience for viewers using ad blockers

Wikia is not accessible if you’ve made further modifications. Remove the custom ad blocker rule(s) and the page will load as expected.