FANDOM


“Anh có thể bay 12,000 cây số qua phi đội của địch, một mình, trong khi bảo vệ một nàng công chúa xinh đẹp được hay không?”


Phi công thời vụ của Đế quốc Levahm, Charles không thể tin nổi tai mình khi anh ta nghe thấy một yêu cầu không tưởng như vậy. Nữ hoàng tương lai, Fana, trong lời đồn mang một vẻ đẹp sánh cùng ánh sáng – và anh ta sẽ phải bay cùng cô ấy trên một chuyến hành trình băng qua đại dương?


Máy bay chiến đấu của kẻ địch, không cái nào không được trang bị công nghệ vượt trội, kết thành đàn truy đuổi chiếc thủy phi cơ trinh sát nhiều chỗ ngồi của anh ta, chiếc Santa Cruz! Đây là một câu chuyện về tình yêu và những trận không chiến tóe lửa trên đại dương bao la, nơi có bầu trời xanh thăm thẳm và cuồn cuộn từng đám mây vũ tích.
“Ta sắp sửa giao cho cậu nhiệm vụ quan trọng nhất trong cuộc đời cậu.”Với vị nữ hoàng tương lai của Levahm ở ghế sau, một mình bay qua Đại dương Trung tâm và xuyên phá vòng vây quân thù.

Ad blocker interference detected!


Wikia is a free-to-use site that makes money from advertising. We have a modified experience for viewers using ad blockers

Wikia is not accessible if you’ve made further modifications. Remove the custom ad blocker rule(s) and the page will load as expected.