FANDOM


Lời bạtEdit

Xin chào, chúng ta lại gặp nhau rồi, và xin chào những độc giả đầu tiên, tôi là Takedzuki Jou.

Cuối cùng cũng ra mắt một cuốn tiền truyện đáng nhớ dành cho tác phẩm này.

Vì vậy, nếu đây là lần đầu tiên bạn nhắm tới bộ này, và bạn chộp được cuốn 3, hay có thể bạn bị mê hoặc bởi cô gái tsundere tóc vàng do Sirkovsky-sensei tác họa, và ngay cả khi bạn bắt đầu đọc cuốn giữ chừng của bộ này... đừng ngần ngại, cứ xông thẳng tới quầy thu ngân và mua nó. Chưa phải là quá trể khi đọc cuốn 1 và 2 sau tập 3 đâu nhé các bạn.

Tất nhiên, mua trọn bộ cũng chả sao hết, thật ra theo cá nhân tôi, tôi muốn độc giả mua sách theo phong cách này.

Và cón đó những độc giả đã xử hết các ấn phẩm, các bạn là the best.

Tập 3 là điều mà tôi, một tác giả, đã dự đoán trước từ lâu.

Vô cùng lâu trước đó, tôi đã suy nghĩ ‘nội dung của câu chuyện lần này, nhất định phải là một câu chuyện khác xa cuốn 1 mới được!" (cười gượng)

Yếu tố làm nên tập 1 và 2 là ‘nhân vật chính với tính tình nghiệm túc thực hiện đủ trò phá hoại tại vô số điểm tham quan và các công trình nổi tiếng, nhưng lần này thì không phải vậy... Tuy cũng có nhiều nơi tan tành, và thái độ từ nhân vật nữ chính của chúng ta Erica không hoàn toàn giống với những tập trước.

Sẽ rất tuyệt nếu độc giả có thể tận hưởng và thưởng thức được hết tập 3 này với cảm giác đây là một cuốn ngoại truyện.

Tiếp theo, về tác phẩm bằng cách nào đó đã trở thành một loạt truyện của chúng ta, tôi gần đây đã nhận được rất nhiều câu hỏi về cốt truyện và khung thời gian của tác phẩm.

Sau đây là một trong những câu hỏi thường gặp.

Câu hỏi: Trong số bảy Campione, có nữ giới không?

Câu hỏi này được Giám sát viên-san ở bộ phận biên tập của Super Dash Bunko gửi đến.

Tôi cũng có biết, trong ngành công nghiệp light novel cạnh tranh đầy khốc liệt này, nỗi lo đến việc sử dụng khéo léo nét quyến rũ của các nhân vật nữ trong minh họa để thu hút độc giả. Điều này là rất quan trọng cho những chiến lược kinh doanh trong tương lai.

Cá nhân tôi, thì tôi hy vọng rằng “Muscle Cop” của Asaura -sensei có thể được đăng trên web mỗi tháng, và Ranjou-sensei sẽ cho Otoya xuất hiện nhiều hơn. Tôi thường nghĩ những thể loại nhân vật chủ yếu là nam như trên cũng được, nói vậy thôi chứ tôi thật ra rất rõ ràng giữa sở thích cá nhân và công việc của mình. Cho nên tôi sẽ trả lời như sau.

Trả lời: Có rất nhiều. Ví dụ như, John Pluto Smith ở Mỹ.

"...Đó rõ ràng là tên của nam mà."

"Đây chỉ là bí danh khi cô là Campione thôi. Không ai biết rằng, cô chiến đấu với những pháp sư hắc ám như một anh hùng đeo mặt nạ đơn độc. Hầu như không một ai biết được danh tính thực sự của cô."

"Vậy tại sao lại là tên John Smith?"

"Quyền năng đầu tiên cô có được từ một vị thần tên là Metamorphosis. Tuy có vài khả năng biến hóa như chuyển sang thế tấn công hay hóa thành một còn thú hoang dã, hình thái sơ khai của ông là một người đàn ông lực lưỡng đeo mặt nạ mặc quần áo bó sát người! Người đàn ông cơ bắp bí ẩn hiện ra từ đêm tối, không biết biết tại sao lại được người đời biết đến như một người anh hùng. Và do đó, cái tên này được lựa chọn!"

"Túm lại đơn giản hơn là, một mĩ nhân giả trai!"

Và như vậy, từ ‘là nam' --> 'một mĩ nhân giả trai’, điều đó đã làm thay đổi cốt truyện. Thực ra, cốt truyện về bảy Campione vẫn đang từ từ được xem xét.. Tuy nhiên... vì nhiều lý do khác nhau (chủ yếu là do tôi cứ tối ngày quên cái cốt truyện mình nghĩ ra trước đó hoài), nên nội dung vẫn cứ tiếp tục thay đổi.

Ah, nhân vật chính là một người phụ nữ Mỹ sống ở Los Angeles. ( Nghề nghiệp: Chính Nghĩa Quỷ Vương, Tuổi: 30 năm hoặc già hơn, do quá bận rộn, cô còn không có bạn trai chứ nói gì tới chuyện cưới xin, vì vậy ngày càng cảm thấy chán chường. Có thói quen ra đường mặc cosplay mỗi đêm. *Ghi chú từ biên tập viên: cốt truyện này vẫn còn trong giải đoạn khó lường. Xin độc giả đừng nổi điên nếu khi được xuất bản, nội dụng lại hoàn toàn chả có gì giống như ở trên). Hãy cứ coi nó là một ngoại truyện. Nếu các bạn độc giả muốn đọc ngoại truyện này, hãy gửi gắm cảm tình của mình vào những tấm bưu thiếp và gửi trực tiếp đến bộ phận biên tập của Super Dash Bunko nhé.

Có thể nhờ đó, một nhân vật chính light novel hoàn toàn mới, mà chị em văn phòng có thể thấy được phần nào đó của mình trong cô nhận vật này, sẽ được ra lò!... Mặc dù tôi hơi nghi ngờ về chuyện đó.

Sau cùng, trong Tập 4, hai nhân vật có mái tóc bạc kim sẽ xuất hiện. Cuối cùng về kỳ nghỉ hè, thì mọi thứ sẽ diễn ra như thường lệ. Nếu có thể, xin mọi người tiếp tục chào đón cuốn tiếp theo.

Takedzuki Jou, tháng 2 năm 2009


Ad blocker interference detected!


Wikia is a free-to-use site that makes money from advertising. We have a modified experience for viewers using ad blockers

Wikia is not accessible if you’ve made further modifications. Remove the custom ad blocker rule(s) and the page will load as expected.