FANDOM


Lời bạtEdit

"Nhân vật chính có mười khả năng đặc biệt, tôi nghĩ rằng đó là quá nhiều. Có cảm giác như là một ý nghĩ bớt chợt ban đầu tạo ra một cốt truyện rất phóng đại, có lẽ chúng ta có nên giảm đi một nửa không? Thành thật mà nói thì thật quá khó viết. Hãy chỉ nói là nó làm mọi chuyện quá khó nhọc cho tôi!!"

"Chỉ cần viết với cốt truyện này là được, việc đó sẽ ổn thôi chứ hả? Tiếp tục viết như vậy đi!"

—Trước khi viết cuốn đầu tiên, đây là đoạn đối thoại giữa tác giả và nhà tập viên.

Xin chào. Chúng ta lại gặp nhau rồi, hoặc có lẽ là lần đầu tiên.

Cảm ơn mọi người đã ủng hộ tác phẩm [Campione!], cuốn thứ hai bây giờ đã xuất hàng. Cảm ơn nhiều. Xin đừng nghĩ quá nhiều về những lý do khoảng thời gian dài giữa cuốn một và hai. Hoàn toàn không có cuộc bàn luận chi tiết nào về việc có nên tiếp tục câu chuyện hay không. Hoàn toàn không. Không bao giờ suy ngẫm về nó nhé.

Nếu mô tả cuộc chiến giữa Kusanagi Godou và con rồng bí ẩn kỳ lạ của Tonegawa(ngắn gọn là Doni), đó sẽ là một trận tử chiến ác liệt với cảm giác riêng biệt mãnh liệt- nếu một chuyện ngắn như vậy được đề xuất, liệu nó có bị bác bỏ với phản ứng như "không, cái đó không được đâu!?” Điều này có thật không? Vì mục đích này tôi đã đi và nghiên cứu lịch sử của Tonegawa, và cũng trở thành một chút chuyên gia về Tonegawa đấy!

Đến độc giả chọn cuốn sách này để xem lướt qua, bị lôi cuốn bởi hình ảnh minh họa cô nàng miko xinh đẹp của Sikorsky-san, và kinh ngạc biết nó không phải là cuốn đầu tiên và tự hỏi không biết có nên mua hay không. Thì lối suy nghĩ vẫn còn quá sớm.

Tôi tin rằng tác phẩm này thuộc về thể loại anh hùng viễn tưởng, và nhằm tôn vinh tác phẩm Conan-san of Cimmeria và Elric-san of Melinibone. "Cuốn đầu tiên, không nhất thiết là mở đầu của câu chuyện" làm ý tưởng.

Do đó, không có vấn đề gì hết khi bắt đầu với cuốn một hay hai. Hãy cứ yên tâm khi các bạn cầm cuốn sách này để quầy tính tiền. Không sao cả, trong lúc tìm kiếm các bản gốc của truyện tranh Mỹ, thường có nhiều lần tôi không thể tìm thấy ẩn bản trước đó. Tôi đã quen với chuyện này rồi.

…Mặc dù đây là những gì tôi nghĩ, nhưng vẫn tự hỏi nếu đã đến lúc để viết "câu chuyện mở đầu".

Và vì vậy, lần xuất bản tiếp theo, Cuốn 3 sẽ có các chủ đề "mùa hè vui vẻ(?)" và "khởi đầu của một Campione". Sân khấu sẽ được đặt trên đại dương, và tôi mong chờ hình minh họa áo tắm của Sikorsky-san.

Takedzuki Jou, tháng 10 năm 2008


Ad blocker interference detected!


Wikia is a free-to-use site that makes money from advertising. We have a modified experience for viewers using ad blockers

Wikia is not accessible if you’ve made further modifications. Remove the custom ad blocker rule(s) and the page will load as expected.