FANDOM


Mở đầuEdit

Trích từ cuốn sách của pháp sư người Ý Alberto Ricardo, Quỷ Vương, Thế kỉ 19

......Tới những ai đã thực hiện được nhiệm vụ không tưởng này , tôi xin được trao tặng cho họ danh hiệu Campione – Diệt Thần Sư – .

Trong số những độc giả, một số sẽ tin rằng tôi đã cường điệu hóa danh hiệu đó và cau mày, trong khi một số sẽ nghĩ rằng tôi đang bịa đặt nên điều này.

Thế nhưng, tôi muốn nhấn mạnh một lần nữa.

Một Campione – một Diệt Thần Sư– là người thống trị tối cao.

Vì họ có thể giết được một vị thần, họ có thể sử dụng thứ sức mạnh cấm kị,những quyền năng của thần linh.

Một Campione – một Diệt Thần Sư – là một vị chúa tể.

Vì quyền năng để giết một vị thần nằm trong tay họ,thế nên họ thống trị tất cả chúng sinh trên Trái Đất này.

Một Campione – một Diệt Thần Sư – là quỷ dữ.

Vì tất cả người thường, không một ai có thể có sức mạnh sánh với sức mạnh của họ!


Trích từ Lá thư của Hồng y Antonio Tebes, Gửi tới Vatican, đầu thế kỉ 20

Vì dám chống đối lại với Chúa trời, sử dụng những trí thức của quỷ dữ của đám pháp sư, chúng nhận được danh hiệu “Nhà Vua”.

Về cái tên mà các ngài đang nghe đến không ít thì nhiều.

Campione – Diệt Thần Sư – là đứa con hoang của Epimetheus[1] . Một con quỷ.

Đáng tiếc, người thường chúng ta không thể chống lại bọn chúng.

Những người có thể chống lại chúng chỉ có thể là , những Campione khác, những thiên thần của Đức Chúa trên Thiên đàng, và lũ tà thần......


Trích từ báo cáo của Nhật xác nhận của sự xuất hiện một Campione mới, Đầu thế kỉ 21

Trong thần thoại Ba Tư, Verethragna[2] là một vị thần có nhiều đặc tính phức tạp.

Hắn vốn là một bầy tôi của vị thần tối cao trong thần thoại Ấn Độ Mithra[3] là thần chiến tranh, và Hỏa Giáo Ba Tư(Zoroatrianism )[4] bắt đầu thờ phụng hắn như là vị thần chiến tranh, hắn được nâng lên làm một Vị thần Hộ vệ.

Vị thần này có thể biến thành 10 hình dạng khác nhau.

Ban đầu , hình dạng của hắn là một cơn gió dữ dội, nhưng ngoài ra hắn còn có hình dạng của một con bò tót, một con ngựa trắng, một con lạc đà, một con lợn rừng, một người thanh niên, một con chim, một con cừu đực, một con dê và một người chiến binh với thanh kiếm bằng vàng.

Ngay cả khi Varethragna liên tục biến đổi hình dạng, hắn vẫn luôn chiến thắng, và mang chiến thắng đến cho những người thờ phụng hắn —— nói một cách đơn giản. Sau khi được phong thần, hắn trở thành biểu tượng của cái mà hắn đại diện, chiến thắng.

Sau khi Kusanagi Godou đã giết được vị thần chiến thắng, ngài ấy đã trở thành một Campione.


[Báo cáo về Kusanagi Godou], Tài liệu của Hội Nghị Greenwich

Theo như tài liệu trên, Kusanagi Godou đã chiếm hữu được những quyền năng của Verethragna,và trở thành [Thần chiến tranh của Ba Tư]; theo như suy đoán, những quyền năng này cần có những điều kiện nhất định để sử dụng .

Vì ngài ấy không thể sử dụng những quyền năng của mình theo ý muốn, ngài vẫn chưa đạt tới trình độ của các Campione khác, cũng như chưa có quyền năng tuyệt đối.

Thế nhưng, mọi người, xin đừng quên rằng.

Tuy sức mạnh của ngài ấy có thể chưa hoàn thiện, ta vẫn không thể phủ nhận rằng ngài ấy là một Campione. Đối với những con người yếu ớt như pháp sư chúng ta, ngài ấy vẫn đứng trên tất cả chúng ta.

Hơn nữa, ngài Kusanagi Godou, từ trước đến giờ, hoàn toàn không có chút kiến thức nào về pháp thuật.

Điều này có thể chứng minh rằng; thay vì khẳng định rằng Campione là thuộc đẳng cấp cao nhất trong các pháp sư, sẽ đúng hơn nếu nói rằng, rút cục, pháp sư đơn giản chỉ là những kẻ bắt chước quyền năng của Campione.


Ghi chúEdit

  1. Epimetheus Anh trai của Prometheus trong thần thoại Hi Lạp. Được miêu tả là 1 vị thần Titan ngu ngốc. Là người đã chấp nhận món quà của Pandora hay có một đứa con với nư thần này.
  2. Verethragna là vị thần trong Hỏa Giáo Ba Tư biểu tượng cho sự chiến thắng. Ông có thể biến thành 10 hình dạng.
  3. Another god trong tôn giáo Ba Tư. Verethragna và Čistā là hai đệ tử của ông. Mithra là vị thần (yazata) trong Hỏa Giáo Ba Tư của hiệp ước và những lời thề. Ngoài việc là vị thần của các hợp đồng, Mithra còn là vị thần quan tòa, là người bảo vệ của Sự Thật, là vị thần hộ vệ của vật nuôi, mùa màng và của Nước.
  4. Zoroatrianism là một tôn giáo và triết lý dựa trên lời dạy của nhà tiên tri Zoroaster (còn được biết đến là Zarathustra, ở Avestan) từng là tôn giáo lớn nhất thế giới. Lá tôn giáo của Ba Tư, Iran hiện nay.

Ad blocker interference detected!


Wikia is a free-to-use site that makes money from advertising. We have a modified experience for viewers using ad blockers

Wikia is not accessible if you’ve made further modifications. Remove the custom ad blocker rule(s) and the page will load as expected.