FANDOM


Thích bộ truyện này Theo dõi Sonako trên Facebook
Sonako FB Sonako Light Novel Wiki
Aki's cover 1
Aki's Plan
You can(not) judge anyone

Nội dung Edit

Tư thục nữ sinh Kitakawa và Trung học nam sinh Sanka đột nhiên sát nhập với nhau vì một lý do không hề thuyết phục . Nếu Kitakawa nổi tiếng nhờ những cô nữ sinh dịu dàng , đạo đức và công dung ngôn hạnh , Sanka lại nổi tiếng về những tin đồn quậy phá , băng đản và đánh nhau .

Yoshika Akito , nhân vật chính của chúng ta , là một nam sinh trung học Sanka và là kẻ lúc nào cũng bô bô rằng bản thân sẽ thống lĩnh Sanka nhưng trước mắt mọi người chỉ là một tên dở hơi với bộ mặt gian xảo .

Giờ đây , khi mà cuộc sát nhập lạ lùng diễn ra , cuộc sống học đường của Akito sẽ biến đổi thế nào ? Liệu cậu ta có thật sự là một kẻ dở hơi và cậu ta sẽ làm được gì , khi mà những cô nữ sinh và những cậu nam sinh , đều là những đối tượng khó đoán ?


Một câu chuyện học đường hài hước , và còn hơn thế nữa .


Spoiler

Những kế hoạch tinh vi , những mánh lới , mưu mẹo , và còn hơn thế nữa


Thể loại Edit

School-life , Action , Comedy , Drama , Harem , Mystery , Parody , Romance 

Tiến độ Edit

  • Khoảng 4 ngày một chap , điều này phụ thuộc rất nhiều vào cảm hứng và thời gian của tác giả 

Tác giả Edit

[ Akane ]

Thông tin bên lề Edit

Đây là bộ truyện của mình và một người bạn (Mình là Editor) , nhưng nếu có thắc mắc gì các bạn có thể trực tiếp hỏi mình , hắn ta cũng hay vào bằng acc wiki này nên bọn mình thống nhất phần tên tác giả để một người =w=

Đây là Original Novel .

Bối cảnh trong truyện được hư cấu dựa trên những địa danh thực tế , tức là nếu bạn không tìm thấy trung học Sanka ở Tokyo thì cũng không có gì lạ đâu . Điều này áp dụng cả với những cái tên .

Bọn mình làm theo mô tuýp đôi khi có rất nhiều nhân vật , mọi điều bất tiện mong các bạn góp ý và bỏ qua .

Chân thành cám ơn bạn Hinaku đã giúp đỡ rất nhiều ( gần như là mọi thứ ) trong việc tạo trang project này . Vì thế nếu các bạn thấy trang mình sao giống trang của bạn ấy quá thì do mình copy qua đấy , chứ mấy cái code mình mù mờ lắm .

Danh sách các tập Edit

Vol 1
Konachan-com-98989-carv-gloves-katana-pixiv fantasia-red hair-sword-weapon